Bà mẹ sinh 11 đứa con cùng một lúc

     
*

*
11 đứa bé nhỏ được chào đời lúc 11 giờ đồng hồ ngày 11 tháng 11 năm 2011 tại Ấn Độ

*
Các bác bỏ sĩ, Y tá của cơ sở y tế tại Suratto, Ấn Độ vẫn giúp cho người mẹ sinh 11 đứa con hoàn hảo

*
Một vài tin bảo rằng người phụ nữ đó là Pakistan; nhưng lại cáctin cách đây không lâu nhất xác định rằng d91 là một phụ nữ Ấn Độ là người dân vùng Suratto.Khi biết mình bao gồm thai, bà thấy số đông chuyện bình thường và thai cải cách và phát triển tốt.
Nhưng dần dà người mẹ thấy bụng khủng lên quá nhanh và bác sĩ dungống nghe chẩn bệnh đã cho biết có sự phi lý vì cái ống nghe của ông có thểsẽ biết được cùng một lúc có tương đối nhiều nhịp đập của các trái tin khác nhau.

Bạn đang xem: Bà mẹ sinh 11 đứa con cùng một lúc


Bà người mẹ mang bầu lớn số 1 hành tinh nầy được một cơ sở y tế phụsản địa phương và các bác sĩ thiện nguyện theo dõi cùng bão trợ.
Vì các bào thai nằm dày đặc trong tử cung của người bà bầu vàphát triển quá nhanh phải sợ những bài thai tiêu diệt lẫn nhau và mang tới tình trạngsảo thai.
Nhưng may mắn các thai nhi vẫn vạc triển tốt đẹp và bạn mẹđã sinh thông thường cùng một cơ hội 11 đứa con gồm một trai và 10 gái.

Xem thêm: Lịch Trực Tiếp Bóng Đá Và Link Xem Trực Tiếp Hôm Nay, Trực Tiếp Bóng Đá Vtv6


Ấn Độ thông tin cho sách kỹ lục quả đât Guiness; nhưng mà vẫnkhông thấy công dụng được công nhận vày có chuyện tranh luận trong nghề y khoa chorằng không thể gồm tình trạng có tới 11 em bé nhỏ cùng được thụ tinh và có mặt cùnglúc bởi vì một bào thai. Chuyện nầy sẽ lâu, tuy vậy nay có một hội đồng y khoa đề cập lạivà họ chứng tỏ rằng điều ấy là có thể.
*

(Theo: http://www.coolweirdo.com/indian-woman-gave-birth-to-11-kids-at-once-true-or-false.html;https://www.youtube.com/watch?v=GXXB6AR4Elk).

Liên kết mạng xóm hội

*
Facebook
*
Twitter
*
Google+
*
Mobile
*
www.Glinkads.comGLINKART NEWSHướng dẫn thừa tường lửa