Người ấy là ai tập 8 mùa 2

Tập 8 Người ấy là ai - mùa 2 lên sóng buổi tối 7/6 bên trên HTV2 cùng với sự xuất hiện thêm của hương thơm Giang thuộc 3 khách hàng mời: siêu mẫu Anh Thư, S.T tô Thạch và Ninh Dương Lan Ngọc. Thiếu nữ chính trong tập này là Minh Thuý, cô bé 24 tuổi này từng bao gồm mối tình kéo dãn dài 2 năm với phát hiện bạn trai có bạn thứ 3 cho dù anh không thừa nhận.

Bạn đang xem: Người ấy là ai tập 8 mùa 2

Dù đã chia tay và có fan mới nhưng chàng trai này vẫn liên tục nhắn tin tỏ ý niềm nở Minh Thuý.

5 nam giới trai mở ra trong tập 8.

Sau vòng 1, con gái chính Minh Thuý đã quyết định loại anh chàng Đức Hiền với chàng chưng sĩ thú y này thiết yếu thức mở ra là giới tính vật dụng 3. Đức Hiền share anh trong năm này 38 tuổi cùng mới công khai minh bạch giới tính một năm gần đây.

“Tôi ước ao nhờ chương trình để cổ vũ những người dân giống tôi sẽ vì áp lực nặng nề cuộc sống, xã hội, người thân trong gia đình mà bắt buộc giấu đi bạn dạng thân mình. Tôi thử khám phá qua một trong những sự cố, nỗi nhức trong thừa khứ đến hơn cả trở thành 1 người suy nghĩ, hành vi tiêu cực, phải điều trị trầm cảm 3 năm cho tới khi có bạn đến vực dậy.

Người đó cũng là hễ lực nhằm tôi come out (công khai nam nữ - PV) với mọi người. Bởi come out vượt muộn nên tôi phát triển thành 1 người lành mạnh và tích cực cũng muộn hơn”, Đức nhân hậu trải lòng. 

Đức hiền khô là quý ông trai đồng tính bị loại bỏ đầu tiên.

Sau vòng demo thách, Hoàng Minh lại là con trai trai tiếp theo bị cô gái chính lựa chọn loại. Kết quả, dàn ráng vấn đang không thể giữ bình thản khi nam nhi trai đáng mến này lộ diện với tấm bảng Độc thân. 

Ba đại trượng phu trai còn lại: Lê Hải, tô Tùng và Đức Anh liên tiếp bước vào vòng thuyết trình. Sau loạt tranh luận, hương thơm Giang cùng Lan Ngọc đã lựa chọn Đức Anh, trong những lúc Anh Thư cùng S.T ra quyết định Lê Hải là tín đồ Minh Thuý buộc phải chọn. Cuối cùng, cô bé này đã đưa ra quyết định trao bó hoa mang lại Lê Hải với lý giải: “Vì em có cảm giác với anh ấy nhất".

Nữ thiết yếu chọn nhầm Lê Hải, phái mạnh trai đã bao gồm chủ.

Xem thêm: Chỉ Giúp Em Cách Làm Thùng Tiền Cưới Hình Ngôi Nhà Đẹp, Thùng Tiền Đám Cưới Hình Ngôi Nhà Hạnh Phúc

Chàng trai đánh Tùng xác nhận bước ra với thân phận Giới tính sản phẩm 3 và lộ diện cùng bà bầu trên sân khấu. Bà mẹ Sơn Tùng phân chia sẻ: “Đã là mẹ, con mình thế nào cũng là con mình. Cô ý muốn những đấng bố mẹ hãy tháo mở để con cái rút ngắn thời hạn che che mà sống thật cùng với mình.


Con mình, mình biết trường đoản cú bé, nói chần chờ thì là vô tâm. Ngày Tùng chia sẻ thương một đấng mày râu trai, cô đã nói với bé rằng: "Người mẹ yêu bà bầu đã chọn rồi, còn fan con yêu thương con bao gồm quyền chọn”.

Điều bất thần xảy đến khi Lê Hải – phái mạnh trai bị nockout ở vòng thứ nhất chính thức bước ra và reviews là tình nhân của sơn Tùng khiến cho dàn cố gắng vấn kinh ngạc. Đứng mặt 2 chàng trai, người mẹ Sơn Tùng một lần nữa khiến cho mọi người thích thú với câu nói: “Cô chọn thà gồm thêm một người con còn rộng mất đi người con trai duy nhất”.

Hai chàng Giới tính máy 3 trong cùng một tập là người yêu của nhau.

Chàng trai tiếp sau Đức Anh xuất hiện thêm với cái biển Độc thân khiến cho nữ bao gồm tiếc nuối. Chàng phóng viên cá tính này khiến Hương Giang đề xuất bật khóc khi tiết lộ tại sao đến với chương trình.

“Tầm năm 2012, bà tôi có xem một công tác và khôn cùng thích một cô ca sĩ. Bà nói fan này phi thường quá, người này chắc hẳn rằng thành công. Và cho tận thời điểm mất, bà vẫn dõi theo cô ấy nên lúc này tôi mang đến đây để chạm chán cô ấy chũm bà mình”, Đức Anh chia sẻ.

Lời chia sẻ của Đức Anh khiến Hương Giang không kìm được xúc động. 

Hương Giang xúc động khi biết chàng trai đến chương trình gặp mình thay cho người bà vẫn mất.

Sau 2 màn lộ diện, Lê Hải - nam giới trai được cô gái chính lựa chọn là người "Đã gồm chủ" nhất của Tập 8. Lê Hải xuất hiện cùng vợ anh với câu chuyện khá đặc biệt khi anh từng vì bệnh quai bị mà không đủ can đảm tiến đến trong tình yêu. Mặc dù nhiên, sau khoản thời gian kết hôn, cả hai đã suôn sẻ có 1 nhỏ xíu gái. 

Tập 9 fan Ấy Là Ai - Mùa 2 lên sóng ngày 14/6 bên trên HTV2.

T.N


Ninh Dương Lan Ngọc khiến S.T tổn thương vì chưng mê trai đẹp nhất bất chấp

- Sau Mai Phương Thuý, trấn thành lại được phen vất vả trong "Người ấy là ai" khi đối lập nữ khách mời Ninh Dương Lan Ngọc không hề thua kém phần quái quỷ chiêu và đặc biệt là mê trai bất chấp.