Ngôn tình ngược tâm nữ chính

     
Có những bộ ngôn tình khiến bạn mỉm cười ấm cúng nhưng cũng có không ít bộ ngôn tình lại khiến bạn bất giác rơi nước mắt. Cảm xúc khi đọc những câu truyện vui vui thường qua nhanh nhưng hễ là chuyện buồn lại nhớ mãi không thôi. Nếu bạn là người yêu thích những câu truyện buồn hay đơn thuần là biến hóa tâm trạng thì để mình review cho những bạn mấy bộ truyện ngôn tình ngược tâm nữ chính nhé !
*
*
*
Thể loại : Ngôn tình ngược tâm nữ chính, hoànTruyện ngược nữ chính văn minhVote : 4.9 / 5Thương Ly – sinh ly hụt hẫng, tử biệt tang thương là một cuốn ngôn tình ngược tâm nữ chính cực hay mà mình đã đọc, cũng là cuốn mình dám mua sách trong toàn bộ những cuốn ngôn tình ngược đã đọc, chỉ vì mình quá thích truyện này. Truyện kể về hành trình dài từ một thiếu nữ Mỹ Ly kiêu ngạo điên cuồng trở thành một người phụ nữ trưởng thành và lãnh đạm. Năm 15 tuổi, Mỹ Ly yêu điên cuồng Tĩnh Hiên ca ca của nàng, nàng làm mọi thứ chỉ để lôi cuốn sự chú ý quan tâm của hắn nhưng chỉ lại càng làm hắn ghét nàng. Sự điên cuồng đổi lại hình phạt 3 năm trong lãnh cung tẻ nhạt dày vò từng ngày mà đời sống đến đứa nô tỳ thấp kém nhất cũng hơn nàng. Mỹ Ly năm 18 tuổi trở thành người phụ nữ trầm ổn và nụ cười bình thản che dấu đơn độc đến tận xương tủy. Mỹ Ly vì tương lai của con trai của nàng và Tĩnh Hiên mà đánh đổi bằng chính tính mạng con người mình .

Bạn đang xem: Ngôn tình ngược tâm nữ chính

5. Bổn vương ở đây – Cửu Lộ Phi Hương

Thể loại: Ngôn tình ngược tâm nữ chính, cổ đại, sủngThể loại : Ngôn tình ngược tâm nữ chính, cổ đại, sủngVote : 4.97 / 5Cửu Lộ Phi Hương là tác giả chuyên viết truyện huyền huyễn mà mình yêu thích nhất, mà Bổn Vương ở đây cũng là ngôn tình bất hủ trong lòng mình. Nữ chính Thẩm Ly là Bích Thương Vương của Ma giới, gánh trên mình thiên chức bảo vệ Ma giới. Nàng can đảm và mạnh mẽ, oai phong nhưng nàng cũng chỉ là một người con gái cũng cần được bảo vệ. Nàng yêu một thư sinh Hành Vân yếu ớt bệnh tật thích đùa dai và tinh thông trận pháp. Thế nhưng dẫu sao Thẩm Ly vẫn còn nghĩa vụ và trách nhiệm Ma giới trên vai, Hành Vân cũng chỉ là người trần mắt thịt, phải trải qua sinh lão bệnh tử. Dù được nàng độ cho năm trăm năm tu vi hắn cũng không thoát khỏi mệnh trời định. Thẩm Ly yêu Hành Vân, mà Hành Vân lại chỉ là một kiếp của Hành Chỉ Thần Quân. Trong trái tim của Hành Chỉ vẫn sống sót hình bóng người con gái tên Thẩm Ly, thế nhưng thần, không được phép động tình .

Xem thêm: Cách Thay Đổi Giao Diện Windows Phone 10 Trên Android, Windows Phone 8

6. Mộng hoa xuân – Hắc Nhan.

See more: Tổng Hợp 8 Phần Mềm Karaoke Hát Karaoke Trên Điện Thoại Dễ Dùng, Nhiều

Thể loại: Ngôn tình ngược tâm nữ chính, cổ trang, hoànThể loại : Ngôn tình ngược tâm nữ chính, cổ trang, hoànVote : 4.92 / 5 ( 106 votes )Đây cũng là một bộ ngôn tình ngược tâm ngược thân nữ chính quắn quéo hết cả tim gan mà mình từng đọc. Nữ chính Mi Lâm là một tử sĩ, thế nhưng là con người ai mà không sợ chết, nàng cũng không ngoại lệ. Vì sống mà nàng không tiếc quyết tử thân thể và tự trọng của chính mình. Thế nhưng nàng gặp phải Mộ Dung Cảnh Hòa, một gã khốn kiếp dùng nàng để chọc tức người con gái hắn yêu, bỏ rơi nàng giữa rừng hoang đầy rẫy nguy khốn, dù nàng như một công cụ để lấy lòng người kia. Thậm chí, ngay cả khi nàng khởi đầu có tình cảm với hắn thì hắn lại đem nàng gả cho gã thái giám thân cận. Nói chung là ngược hết phần thiên hạ. Dù sau này sau cuối chị cũng được niềm hạnh phúc nhưng nói thật là mình không cam lòng, tra nam nên ngược nhiều hơn nữa cơ .

Đọc truyện tại đây: Mộng hoa xuân

7. Mộc ngọc thành ước – Diệp Mê

Thể loại: Ngôn tình ngược tâm nữ chính, hoàn, ngược luyếnThể loại : Ngôn tình ngược tâm nữ chính, hoàn, ngược luyến

Vote: 4.87/5


Mộc ngọc thành ước là truyện ngôn tình ngược tâm nữ chính nam chính mà mình ấn tượng thâm thúy nhất trong thời hạn gần đây. Truyện ngược không phải do hai nhân vật tự ngược nhau như những motif chung thường thấy mà điều khiến họ đau khổ dằn vặt là do thực trạng, thời thế mà thành. Nữ chính là một thần y cổ quái, nam chính là công tử nổi tiếng khắp thiên hạ, lãnh tụ của giang hồ. Làm nghề y nhưng nữ chính nói năng rất cay nghiệt lại lạnh nhạt, nàng yêu một người, thế nhưng khi gặp nhau người đó lại không nhận ra nàng, còn nhu yếu nàng chữa bệnh cho hôn thê của hắn. Nàng bí mật chờ đón hắn 6 năm, lại chờ đón được một người đã không còn là dáng hình trong ký ức. Lại 6 năm nữa, khi sinh mệnh nàng chỉ còn lại một hơi thở, rốt cuộc nàng cũng đợi được người đó, Ân Tang – Mộc tiên sinh của nàng. Truyện hay, có nhiều chi tiết cụ thể cảm động đắt giá, đề cử !

Trên đây là 7 truyện ngôn tình ngược tâm nữ chính cực hay mà mình đã đọc, không hẳn là những tác phẩm xuất sắc nhất nhưng với mình, dư âm nó để lại đủ sâu, đủ để mình nhớ hết thảy những xúc động đã có khi đọc truyện. Nếu bạn cũng thích thể loại này thì thử tham khảo xem sao nhé!

Key liên quan:truyện ngôn tình ngược nữ chính haytruyênj ngôn tình hayThe loai ngon tinh nguoc nu chinhtruyện ngược nữ chínhtruyện ngôn tình ngưoqjc nữ