Ngôn tình ngược tâm nữ chính

     
Có những cỗ ngôn tình khiến cho bạn mỉm cười ấm cúng nhưng cũng có khá nhiều bộ ngôn tình lại khiến cho bạn bất giác rơi nước mắt. Xúc cảm khi đọc đa số câu truyện vui vui thường xuyên qua cấp tốc nhưng hễ là chuyện bi tráng lại lưu giữ mãi không thôi. Nếu như bạn là tình nhân thích hồ hết câu truyện bi thương hay 1-1 thuần là chuyển đổi tâm trạng thì để mình reviews cho những bạn mấy bộ truyện ngôn tình ngược tâm cô bé chính nhé !
*
*
*
Thể một số loại : Ngôn tình ngược tâm con gái chính, hoànTruyện ngược đàn bà chính văn minhVote : 4.9 / 5Thương Ly – sinh ly hụt hẫng, tử biệt tang thương là một cuốn ngôn tình ngược tâm nữ chính cực hay mà mình đã đọc, cũng chính là cuốn mình dám mua sách trong toàn bộ những cuốn ngôn tình ngược đang đọc, chỉ bởi vì mình quá đam mê truyện này. Truyện đề cập về hành trình dài từ một thiếu phụ Mỹ Ly sang chảnh và kiêu sa điên cuồng trở thành một fan phụ nữ cứng cáp và lãnh đạm. Năm 15 tuổi, Mỹ Ly yêu cuồng loạn Tĩnh Hiên ca ca của nàng, nữ làm rất nhiều thứ chỉ để lôi cuốn sự chăm chú quan trung khu của hắn cơ mà chỉ lại càng làm cho hắn ghét nàng. Sự cuồng loạn đổi lại hình phân phát 3 năm vào lãnh cung tẻ nhạt dày vò từng giờ mà đời sống mang lại đứa nô tỳ thấp kém duy nhất cũng hơn nàng. Mỹ Ly năm 18 tuổi biến người thanh nữ trầm ổn và nụ cười bình thản che dấu đơn độc đến tận xương tủy. Mỹ Ly do tương lai của con trai của bạn nữ và Tĩnh Hiên nhưng đánh đổi bằng chính tính mạng của con người con bạn mình .

Bạn đang xem: Ngôn tình ngược tâm nữ chính

5. Bổn vương ở chỗ này – Cửu Lộ Phi Hương

Thể loại: Ngôn tình ngược tâm nàng chính, cổ đại, sủngThể nhiều loại : Ngôn tình ngược tâm phụ nữ chính, cổ đại, sủngVote : 4.97 / 5Cửu Lộ Phi hương thơm là người sáng tác chuyên viết truyện huyền huyễn mà mình ngưỡng mộ nhất, nhưng mà Bổn Vương ở chỗ này cũng là ngôn tình bất hủ trong trái tim mình. Cô gái chính Thẩm Ly là Bích Thương vương vãi của Ma giới, gánh trên bản thân thiên chức đảm bảo Ma giới. Nàng gan góc và mạnh mẽ, oai phong nhưng đàn bà cũng chỉ với một thiếu nữ cũng cần được bảo vệ. Thiếu nữ yêu một thư sinh Hành Vân yếu đuối ớt mắc bệnh thích chơi dai và nối liền trận pháp. Mặc dù vậy dẫu sao Thẩm Ly vẫn còn đó nghĩa vụ và trọng trách Ma giới trên vai, Hành Vân cũng chỉ là fan trần đôi mắt thịt, phải trải qua sinh lão căn bệnh tử. Dù được cô bé độ cho năm trăm năm tu vi hắn cũng không thoát ra khỏi mệnh trời định. Thẩm Ly yêu Hành Vân, mà lại Hành Vân lại chỉ là 1 kiếp của Hành Chỉ Thần Quân. Vào trái tim của Hành Chỉ vẫn sống sót hình bóng người con gái tên Thẩm Ly, mặc dù vậy thần, không được phép cồn tình .

Xem thêm: Cách Thay Đổi Giao Diện Windows Phone 10 Trên Android, Windows Phone 8

6. Mộng hoa xuân – Hắc Nhan.

See more: Tổng thích hợp 8 ứng dụng Karaoke Hát Karaoke trên Điện Thoại dễ dàng Dùng, Nhiều

Thể loại: Ngôn tình ngược tâm nữ giới chính, cổ trang, hoànThể loại : Ngôn tình ngược tâm chị em chính, cổ trang, hoànVote : 4.92 / 5 ( 106 votes )Đây cũng là 1 trong bộ ngôn tình ngược trọng tâm ngược thân nữ giới chính quắn quéo hết cả tim gan nhưng mình từng đọc. Thiếu nữ chính mày Lâm là 1 tử sĩ, thế nhưng là con người ai cơ mà không sợ chết, cô gái cũng không ngoại lệ. Vày sống mà người vợ không tiếc quyết tử thân thể và tự trọng của bao gồm mình. Tuy nhiên nàng gặp phải tuyển mộ Dung Cảnh Hòa, một gã khốn kiếp dùng người vợ để chọc tức cô gái hắn yêu, bỏ rơi nàng giữa rừng hoang đầy rẫy nguy khốn, dù phái nữ như một công cụ để mang lòng fan kia. Thậm chí, trong cả khi nàng mở đầu có cảm tình với hắn thì hắn lại đem nữ giới gả mang đến gã thái giám thân cận. Nói tầm thường là ngược không còn phần thiên hạ. Mặc dù sau này sau cùng chị cũng được niềm hạnh phúc nhưng nói thật là mình ko cam lòng, tra nam buộc phải ngược nhiều hơn nữa cơ .

Đọc truyện trên đây: Mộng hoa xuân

7. Mộc ngọc thành mong – Diệp Mê

Thể loại: Ngôn tình ngược tâm cô bé chính, hoàn, ngược luyếnThể các loại : Ngôn tình ngược tâm phái nữ chính, hoàn, ngược luyến

Vote: 4.87/5


Mộc ngọc thành cầu là truyện ngôn tình ngược tâm con gái chính nam thiết yếu mà mình ấn tượng thâm thúy độc nhất trong thời hạn ngay sát đây. Truyện ngược chưa phải do nhị nhân đồ dùng tự ngược nhau như các motif chung thường trông thấy mà điều khiến cho họ gian khổ dằn vặt là do thực trạng, thời rứa mà thành. Nữ chính là một thần y cổ quái, nam đó là công tử nổi tiếng khắp thiên hạ, lãnh tụ của giang hồ. Làm cho nghề y nhưng cô gái chính nói năng rất hiểm sâu lại rét nhạt, thiếu nữ yêu một người, thế nhưng khi chạm chán nhau người này lại không nhận ra nàng, còn yêu cầu nàng chữa căn bệnh cho hôn thê của hắn. Nàng kín đáo chờ đón hắn 6 năm, lại chờ đón được một người đã không còn là dáng hình trong cam kết ức. Lại 6 năm nữa, lúc sinh mệnh nàng chỉ với lại một hơi thở, rốt cuộc con gái cũng đợi được bạn đó, Ân Tang – Mộc tiên sinh của nàng. Truyện hay, có nhiều chi tiết cụ thể cảm cồn đắt giá, đề cử !

Trên đấy là 7 truyện ngôn tình ngược tâm con gái chính rất hay mà mình đã đọc, không hẳn là số đông tác phẩm xuất sắc nhất nhưng với mình, dư âm nó còn lại đủ sâu, đủ nhằm mình nhớ hết thảy đông đảo xúc động đã tất cả khi gọi truyện. Nếu khách hàng cũng thích hợp thể nhiều loại này thì thử tham khảo xem sao nhé!

Key liên quan:truyện ngôn tình ngược phái nữ chính haytruyênj ngôn tình hayThe loai ngon tinh nguoc nu chinhtruyện ngược con gái chínhtruyện ngôn tình ngưoqjc nữ