Ngồi quay tơ phải đâu trâu bò mà quay hoàsu kien quyen vuong 98

     

Có những thắc mắc về điện toán, có những thắc mắc về cách sử dụng máy ảnh, bao gồm chiều bi đát muốn nghe lại những bài vọng cổ rất lâu rồi hay những bạn dạng nhạc đầy tình cảm, có thời điểm hoang đưa về những thông tin đăng trên báo mạng và còn có nhiều điều khác nữa mà bạn và tôi ước ao biết mà lưỡng lự hỏi ai ??

May mắn thay, bao gồm một người sẵn sàng chuẩn bị mở một tiệm Ven Đường đầy đủ những món ngon dị vật hay bình dân quê mẹ để các bạn và tôi tự do vào quán rinh về nhà rất nhiều thức ăn quan trọng mà các bạn và tôi đang cần mà không phải trả một đồng xu teng nào. Thích nhỉ?

Người công ty quán bao gồm tấm lòng hào hiệp đó chính là Giáo Sư Huỳnh Chiếu Đẳng mà SL muốn trình làng với chúng ta ngày hôm nay.

Bạn đang xem: Ngồi quay tơ phải đâu trâu bò mà quay hoàsu kien quyen vuong 98

Thú thật SL cũng chưa được hân hạnh gặp gỡ mặt GS Huỳnh Chiếu Đẳng bao giờ cả, nhưng vì chưng quý trọng tài năng, cùng lòng giao hàng tha nhân vô vị lợi của ông, cần SL mới xin phép GS đến SL được chia sẻ những tài liệu rất có lợi của ông đến với bạn bè, thân hữu của SL với đã được GS nhấn lời qua thư điện tử dưới đây:

Thưa chị Sương Lam,

“Xin chị cứ từ bỏ nhiên, toàn bộ những gì tôi gởi ra đều coi là của chung. Chị cứ từ bỏ tiện nhưng mà dùng.Kính chúc chị một ngày vui. HCD “

Xin cám ơn GS Huỳnh Chiếu Đẳng đã chất nhận được SL giới thiệu Quán Bên Đường của GS đến những thân hữu của SL .

Kính chúc GS được những sức khỏe để giao hàng nhân sinh với lời chỉ dẫn đầy dí dỏm, không lốt nghề của GS để cho SL vừa học tập vừa thấy vui vừa thích thú vô cùng.

Đây là website tiệm Ven Đường của GS Huỳnh Chiếu Đẳng

https://sites.google.com/site/huynhchieudang/home

 Xin mời vào trong nhà kho tiệm Ven Đường của gs Huỳnh Chiếu Đẳng để đọc đầy đủ gì nhưng mà quý bạn muốn biết mà không biết hỏi ai. Smile!Cám ơn anh Huỳnh Chiếu Đẳng nhé.Sương Lam

http://ndclnh-mytho-usa.org/Nha-Kho_Quan-Ven-Duong.htm

Nhà Kho

*

*
Kho đoạn clip của HCDNơi chứa video hướng dẫn computer và vui chơi lẫn hổn tạp mọi các loại của cửa hàng Ven Đường

*
Kho slide show của HCD vị trí chứa toàn bộ slide show trong quán Ven Đường bị mất links trong Mediafire. Phần nhiều slide show hình ảnh và nhạc, nhưng hữu dụng hơn là phần đa slide show hướng dẫn computer với chụp hình, sản phẩm công nghệ ảnh, bao gồm cả một số video clip (youtube).

*
Kho cất hình hình ảnh quê mùi hương Nơi đựng hình hình ảnh quê mùi hương xưa của cửa hàng Ven Đường các chúng ta cũng có thể save để dành.

*
Kho thư điện tử gởi mang đến MTC hàng ngày Tất cả e-mail gởi mang lại MTC hàng ngày nằm địa điểm đây: tin tức về an ninh thực phẩm, giải đáp câu hỏi về computer của quí chúng ta MTC, những tin lần chần thì “nguy”, bắt nhốt những bé vịt loan tin thất thiệt, phân tách bóc những toa thuốc gây tai hại hoặc bị tiêu diệt người, kẻ tận dụng tôn giáo làm hại tín đồ và nhiều chuyện đời thường xuyên trên trời dưới đất … nhưng đề nghị biết

*
Kho audio book giờ Việt Nghe trọn năm không giápKho audio book giờ Việt lớn số 1 trong Internet, đựng cả mọi truyện khó tìm được ở chỗ khác.

*
Kho Cổ Nhạc Miền NamNghe nguyên một năm mới giáp

*
Kho Tao Đàn thơ xưa Nơi tập trung nhiều bài bác thơ rất được quan tâm với đầy đủ giọng dìm vang láng một thời: Hồng Vân, hồ nước Điệp, Hoàng Oanh, tô Kiều Ngân

*
Kho Sách Xưa Chứa đa số quyển sách nặng nề kiếm.

*
Kho Software quan trọng Chứa hầu như software cần thiết cho một computer thường thì như antivirus, software bỏ dấu VPS, Unikey, Photoshop CS2 (Adobe mang đến không) … với clip hay slide show phía dẫn. đa số quyển từ bỏ điển electronic, ngôn ngữ thông dụng.

*
Tìm người thân trong gia đình trang web đăng những bố cáo tìm người thân trong gia đình thất lạc hay biến mất trong thời chiến, xin quí chúng ta nên ghé mắt liếc qua và trình làng cho nhiều người biết “làm phước”.

*
Rao vặt Tìm người Tìm Việc giao thương Bảng rao vặt miễn giá tiền gắn trên tường quán Ven Đường. Kính mời quí khách ghé ánh mắt thử coi. Muốn đăng (hoàn toàn miễn phí) xin email cho nhà quán. (vừa có người khách rao vặt miễn phí đầu tiên)

*
Chuồng nhốt vịt với nhốt Thầy lang Vịt (email hoax) Chuồng nhốt những nhỏ vịt la điếc con rái với nói bậy làm hại người nghe theo. Chắc hẳn rằng đây là chuồng nhốt vịt độc nhất trong Internet bởi tiếng Việt.

Xem thêm: Review Phim Chuyện Gì Xảy Ra Với Thứ Hai Diễn Viên, ) &Bull One More Time With Feeling

Lưu ý: Đây chỉ với trang SL giới thiệu Quán Ven Đường của GS Huỳnh Chiếu Đẳng mà lại thôi. Quý các bạn có gì vướng mắc cần được giải đáp xin vui mừng hỏi trực tiếp Giáo sư ở thư điện tử đã ghi trong quán Ven Đường như sau:

 Email cua GS Huỳnh Chiếu Đẳng

huy017
gmail.com

Xin đừng lưu lại nơi đây những thắc mắc của quý vị nhé do SL tất cả biết gì đâu mà trả lời. Smile!

Xin mời quý bạn ckick vào hình để xem playlist 30 videos của GS HCĐ vì chưng GS nai lưng Năng Phùng thực hiện.


*

*

*
*
*

*

1. Hiện tất cả 660 tuồng tích, mời vào Cổ Nhạc Miền Nam 2. 70 Năm tình khúc Trong Tân Nhạc nước ta (1930 – 2000) toàn cỗ 94 buổi phân phát thanh SBS radio (Úc Châu) vì Hoài phái nam biên soạn.3. Trang Audio Book .Dành cho quí vị khó ngủ, Âm Thanh và ngữ điệu (Đoàn gắng Ngữ), Thơ Nhạc (Bích Huyền), cuốn theo Chiều Gió, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Quẳng Gánh Lo Đi với Vui Sống, Gợi ghi nhớ Quê Hương, Chương trìn Radio bao hàm Niềm riêng của Hồng Khuê (Nguyễn Nguyệt Ánh), tía buổi phạt thanh sau cùng của Đài bbc tiếng Việt, Cà kê về tè thuyết Kim Dung….4. Mười lăm ngàn câu chuyện vui Thêm 15 ngàn chuyện vui 5. Ba bốn trăm slide show từ tiệm Ven Đường có lúc mất link từ Mediafire được post lại nới đây, dễ download hơn Mediafire6. Tập hợp gần như câu trả lời về computer, về thực phẩm , về e-mail hoax, về toàn bộ chjuyện bên trên trời dưới đất.

*

Kính thưa quí các bạn

Hôm ni tôi xin gửi quí chúng ta vài chuyện đời thường1. Tin vui cho dân số sống tại phái mạnh California (Mỹ)

2. Những câu hỏi về slide show3. Trị ad-ware4. Phiên bản tóm tắt gần như thực phẩm nguy khốn đang lan tràn hiện nay5. Biếu chúng ta một kho audiobook giờ Việt, nghe trọn năm không hết (vì đang post lên rất nhiều đều)

6. Kho PPS của HCD7. Kho email gởi ra cha năm cuối cùng của HCD cho MTC8. Kho chuyện vui gởi 10 năm, giữ hộ mỗi ngày, các lần trên 10 chuyện cho MTC

9. Kho cổ nhạc miền nam “to nhất nỗ lực giới” của cửa hàng Ven ĐườngHCD (7-Jun-2013)(Theo qui cầu xưa ni chữ tím là của hcd tôi viết vào, còn chữ xanh két tốt chữ black nghiêng là trích thư điện tử của tín đồ khác)

Trong đây gồm hình, nếu chúng ta không thấy hình thì nên cần dọc attachment.

 

*

 

Chân dung của một webpage chứa malware nguy hiểm

Thưa quí bạn

Lâu nay nhiều bạn nghe nói khi họ vào ngao du internet thường chạm chán nhiều malware, mìn bẩy. Nghe vậy tuyệt vậy mà bao gồm khi quí các bạn vướng bẩy vẫn không hay. Lúc này tôi nói riêng cái e-mail nầy trình bày cùng quí các bạn chân dung của một trong muôn ngàn biện pháp “ma quái” của các webpage gian manh.

Trong đây gồm hình, nếu chúng ta không thấy hình thì cần dọc attachment. Số là tôi mong rename một loạt audio file trong kho cửa hàng Ven Đường, tôi đi tìm software free có thể chấp nhận được rename cả chữ bao gồm dấu giờ đồng hồ Việt. Đa số software rename 1 loạt đều không sở hữu và nhận chữ Unicode.Tôi tìm kiếm thấy mẫu nầy: Bulk Rename Utility

*

Tôi download thử trường đoản cú CNET là webage nhiều năm và được mang đến là gồm uy tín. Ko dè giờ đây nó lại có rất nhiều mìn bẩy với malware vào đó. Trường đoản cú đây chúng ta chớ tin “thằng” CNET.

*

Sau khi tải về được rồi, tôi install vào máy, nó lặng lẽ cho thêm bố cái software “ăn thêm ngoài tiền”. Tía cái software nầy vô ích chúng ta không cần, nó gài vào với mục tiêu sau nầy kéo theo một bầy đàn quảng cáo pop-up vào máy. Kế đó nó âm thầm đổi trang chủ page của FireFox: lúc đầu khi run FireFox thì nó gửi ngay vào Google, hiện thời run FireFox nó chuyển vào trang chủ page lạ hoắc.Đó chỉ là new khởi đầu.

Sau lúc install xong, tôi cần sử dụng Revo Uninstall Pro kiểm lại:

*

Thấy nó lặng lẽ install thêm bố thằng software tai quái quỉ vừa kể. Tôi remove hết nơi bắt đầu rể chúng ra khỏi computer chỉ duy trì lại dòng software rename đang đề xuất là loại nầy:

*

Chạy demo thấy nó hơi nặng nề xài so với đa số software rename tôi đang có, dẫu vậy được một việc là hoàn toàn có thể rename audio tệp tin ngâm thơ gồm dấu giờ đồng hồ Việt, thí dụ một quãng ngắn sau:

*

 

Và cần dùng software rename để đổi ra ráng nầy (không dấu)

*

 

Vì kho cất của cửa hàng Ven Đường có hàng những trăm file như vậy, ngồi kia edit từng file thì thôi tắt trang bị đi ngủ vui mừng hơn, bởi vì vậy tôi mới nên tới software đổi tên hàng loạt.

———-

Vì tất cả lòng nghi ngờ “thằng CNET” yêu cầu tôi new dùng software nầy scan thử:Và thưa quí chúng ta ngoài ba software khoảng bậy ra, nó còn cấy vào computer toàn bộ 22 con malware, dưới đó là một đoạn đầu:

*

Tôi cũng chạy version trial như các bạn dù tôi rất có thể crack nó được, ko cần.

 

Nếu họ không để ý hay ơ hờ thì từ phía trên trở đi vẫn thấy sao computer chạy kỳ kỳ, rất khác những trước khi đây, rồi càng ngày nó càng chậm, càng pop up đông đảo thứ ko mời nhưng tới, bao gồm khi computer không áp theo lịnh click mouse, ví dụ click một chiếc link nào đó, nó lại đưa vào chỗ tầm bậy.

Đó là vào computer của tôi bao gồm chạy antivirus cùng đủ trang bị là:

*

 

Dĩ nhiên là chiếc software “anti đầy đủ thứ” nầy tất cả warning, nhưng lại tôi bất kể. Một thí dụ khác tôi vào website sách nói việt nam (trong nước) nó gài một lô malware:

*

Trên phía trên tôi trình bày cùng quí bạn chân dung một webpage nguy hại điển hình, chính là webpage tất cả tiếng của Mỹ, CNET, xưa nay n1 còn giúp review nhiều hardware cùng software, giờ đây các bạn cũng biết là điểm nó cho hoài nghi được.

Huỳnh Chiếu Đẳng (16-Oct-2013)

 

=============Giới thiệu bố kho cất thực phẩm của quán Ven Đường: Tới đây dừng thì vô duyên, xin reviews quí bạn bố kho chứa của cửa hàng Ven Đường, đảm bảo download cấp tốc như gió cơ mà chẳng gồm malware chi cả.

Quán Ven Đường, là tiệm vô danh sinh hoạt bên con đường thiên lý, mở ra với mục tiêu giúp “chùa” đến lữ khách có nơi trú ngụ giữa những ngày mưa ngày nắng, để đưa lại “tâm hồn” trước khi liên tục lê chân trên tuyến đường bất định.

 

Tuy là quán nhỏ tuổi nhưng kho đựng thực phẩm “tâm hồn” của nó chiếm tới nhiều mẫu mã đất. Chúng ta không tin thì thử vào test kho sách audiobook tuyệt kho dìm thơ (Tao Đàn). Kho dìm thơ chứa luôn kho Cổ Nhạc Bắc Phần, nhớ gồm vị vẫn hỏi cho tới vì bên quán chánh mất liên kết Mediafire.

Các bạn nghe cả đêm không ngủ thì tính phỏng đề xuất mất chừng hơn 1 năm mới giáp. Còn phần ngâm thơ thì nghe cả tháng new xong. Vậy nên thì chúng ta biết rằng nhà quán cấp thiết nào kiểm soát và điều hành từ chữ từng câu được đâu, chủ quan chỉ lựa thấy nó không cất chất hóa học ô nhiễm và độc hại là được rồi.

Nếu các bạn không tin thì click thử nơi đây:

11-Oct-2013:Audio Book Mới thêm:Cõi tín đồ Ta(Antoine de Saint-Exupéry); Phần chót kéo theo Chiều Gió, khoảng 20 vở kịch nói của Ban Kịch sống Túy Hồng, Chú tư Cầu (Lê Xuyên), loại Lá ở đầu cuối (O’Henry) Thằng ranh (Alphonse Daudet) Cá voi white (Moby-Dick – Herman Melville ) Hoàng tử nhỏ dại và chú nhỏ bé ngheo khổ (Mark Twain). Vài ba mươi chuyện ngắn tự đài Radio Bolsa. Ngoài ra những chuyện ngắn post tháng trước: Bàn có 5 vị trí Ngồi, tình nhân Câu không Đưa Thư, giờ chiều Windows, Còn Chút Gì Để Nhớ, cho Tôi Xin Một Vé Đi Về Tuổi Thơ, huê hồng Xứ Khác, mọi Cô Em Gái, Nhung Chang Trai xau Tinh, Ăn cơm Mới nói chuyện Cũ (Vương Hồng Sển), bến bãi Gió rượu cồn Trăng (Hồ trường An), vài chục chuyện ngắn của Tràm Cà Mau, Xuân Vũ, tiểu Tử, Nguyễn Ngọc Tư, è Văn Chi, Nguyễn thượng Chánh, Doãn quốc Sĩ, Võ Phiến, Nguyễn Nhật Ánhvân vân…, Phong tìm Xuân Thu, Thám tử Sherlock Holmes, Hơn Nửa Đời hỏng (Vương Hồng Sển), Đường tự do thoải mái Saigon (Nha Ca), Cánh Đồng bất tận (Nguyễn Ngọc Tư)’ nắng nóng Thu (Nhất Linh), Truyện ngắn đái Tử, Đổ Hồng Ngọc, Tràm Cà Mau, lưu giữ trọng Lư…Tru Tiên (Tiêu Đỉnh), Năm quyển đái thuyết của hồ Biểu Chánh, Uyên Ương Đao (Kim Dung), Bạch Mã khiếu Tây Phong (Kim Dung), Thằng Gù nhà thờ Đức Bà (Victor Hugo), Sở giữ Hương (Cổ Long), Cổ học tập Tinh Hoa, Thần Điêu Hiệp Lữ, thích khách Hành (Kim Dung), Đông Chu Liệt Quốc, Lộc Đỉnh ký kết (Kim Dung), Hán Sở tranh cường (Mộng Bình Sơn),Tố trung khu (Hoàng Ngọc Phách) trong Gia Đình (Hector Malot), Đồi Gió Hú, không gia đình, Đội mũ Lệch, Gánh sản phẩm Hoa…. Trọn hai bộ Papillon tín đồ Tù Khổ Sai, truyền thuyết thần thoại Hy Lạp, Tam Quốc Diễn Nghĩa, Tây Du ký, Tế Điên Hòa Thượng, thêm 100 chương trình Thơ Nhạc của Bích Huyền cùng hàng các trăm truyện audio lớn nhỏ dại khác. Đây là kho audio book giờ Việt lớn số 1 nhì trong Internet, trong số ấy có các truyện không tìm được ở nơi khác.

 

12-Oct-2013: Trang Tao Đàn ngâm ThơKính giữ hộ quí chúng ta yêu thơ nơi tập trung nhiều bài thơ rất được ưa chuộng của: lưu trọng Lư, Hàn mang Tử, Nguyễn Bính, Hoàng Cầm, Nguyên Sa, Nguyễn Bính, Xuân Diệu, Vũ Hoàng Chương, Lý Đông Á, Kiên Giang, quang đãng Dũng… Với đầy đủ giọng dìm vang bóng một thời: Hồng Vân, hồ nước Diệp, Hoàng Oanh, tô Kiều Ngân…

 

 

Kho đựng được không ngừng mở rộng cửa 24/24 cho tất cả mọi người, không phải ghi tên, không cần đăng ký, không xét lý lịch, không xét giấy thông hành, vào cửa ngõ tự do, không giới hạn thực phẩm ăn uống tại nơi hay mang thêm mang về nhà. Thực phẩm mới được cung cấp thêm gần như đều, mời quí khách hàng năng lui tới giả dụ thấy đúng theo khẩu vị.

Nhieu cau hoi ve computer, printer, WiFi, backup, software, gioi thieu kho chua audiobook va ngam tho cua quan lại Ven Duong