Ngắt sạc pin laptop dell

     

Việc sử dụng sạc đúng cách thì cũng giúp cải thiện được tuổi thọ trung bình của pin sạc tuyệt rộng lớn và nếu như việc sạc năng lượng mang lại pin mà người dùng ko mấy quyên vai trung phong cũng một phần khiến quả pin trở ý kiến đề nghị bị cnhì. Ngoài cách có thể ngắt sạc sạc pin của máy vi tính Dell bằng cách thông thường thì bạn còn sử dụng một phần mềm dùng để ngắt sạc pin máy tính Dell có sẵn ở bên trên những chiếc máy tính xách tay Dell - Battery Meter. Sau bên trên Techcare Đà Nẵng xin phân tách sẻ một ít report vềbiện pháp ngắt sạc pin pin laptop dell đến người tiêu dùng nhé.

Bạn đang xem: Ngắt sạc pin laptop dell


câu chữ chính

Bạn đang xem: phương pháp ngắt pin pin máy tính xách tay dell

Laptop sập mối hỗ trợ khi rút ít sạc ra trong lúc vẫn thêm pin yêu cầu làm sao

Dell quickphối là gì - Cách thực hiện Dell quickset

Hướng dẫn phương án remix mạch pin máy tính đúng cách

1. Cách ngắt sạc pin máy tính xách tay Dell bằng phần mềm Dell Battery Meter và cách sử dụng dell battery

Với chức này thì đã được tích hợp sẵn thời điểm bạn cài driver đến laptop Dell của mình, nó nằm ở vào phần Driver Quickset. Để có thể cài để được driver mang lại máy vi tính của các người mua hàng thì thực hiện những bcầu sau


*

Vào trang chủ của nhà đem lại Dell tại đây


*

Nhập tin tức vào rồi thì nhấn Submit, hãng Dell sẽ đưa về người dùng biết được dòng máy vi tính của Sercive Tag này.

Sau thời gian nhận được đúng dòng máy tính của mình thì lúc đó trang driver sẽ hiển thị, tiến hành chọn đúng với dòng vật dụng vi tính vẫn được sử dụng hệ điều hành windows 7 hoặc 8 32bit tốt 64bit và kéo xuống phía dưới để có thể thiết lập về.

Tuy nhiên người cài hàng cần có một giữ gìn ý hết sức quan lại liêu trọng đó là các loại Driver dell phải được người cài cài để theo thứ tự sau :


Loại DriverTên chức năng những driver

1. System UtilitiesDell System Software

2. ChipsetChipset driver

3. SecurityPCMCIA and/or Smartthẻ drivers

4. Serial ATA hãng sản xuất Intel Matrix Storage Manager

5. AudioAudio driver

6. VideoVideo driver

7. NetworkNetwork interface thẻ or Ethernet drivers

8. Control PointControlPoint System Manager, ControlPoint Security Manager, và ControlPoint Connection Manager

9. Application Dell Quickset

10. NetworkWireless network drivers

11. NetworkCông nghệ công nghệ bluetooth drivers

Lưu ý: nếu Driver Dell này sẽ không được cung ứng với bluetooth không dây cũng không khả dụng thì liên tiếp tùy chỉnh thiết lập theo danh sách ở phía bên dưới đang tự động hóa được cài đặt vào.

12. Mouse, Keyboard & Input DevicesMouse, keyboard, touchpad và nguồn vào device drivers

13. ChipsetHãng hãng intel vPro or AMT (Nếu có)


14. NetworkDell wireless điện thoại thông minh broadbvà thẻ drivers (Nếu có)

15. Modem/CommunicationsModem drivers (Nếu có)

16. Mouse, Keyboard cùng Input DevicesDell Digitech touch screen driver (Nếu có)


*

Để tải driver Quikset ở vào danh sách Driver hiện ra thì quý khách hãy tìm đến phần Dell Quichồng Application sau đó tiếp tục nhấn vào Download để có thể tải về

Sau lúc đã tải về rồi thì người sở hữu hàng hãy cho chạy tệp tin vừa được tải về để có thể bắt nguồn quá trình cài để. Các người dùng sẽ nhấn vào Install.

Sau cơ hội cài để chấm dứt thì người cài đặt hãy mở ứng dụng lên bằng cách nhấn vào chuột phải đến biểu tượng pin và sạc ngay tắp lự ở dưới tkhô giòn Taskbar và kích chọn Dell Extended Battery Life Options.


*

khi open sổ của Battery Meter thì sàng lọc những chế độ sạc pin máy tính Dell:

Tại tab Status: trường hợp như người tiêu dùng mong muốn lắp thêm tính auto gắng được biến hóa khả năng chiếu sáng của màn hình, thì hãy tích lựa chọn vào Enable Dell Intelligent Display in Battery Mode. Còn nếu nhỏng quý khách mong Dell Quickset có thể auto set cơ chế pin mang lại máy laptop và chọn Enable Dell Extended Battery Life. Xong xuôi với sàng lọc Setting.

Xem thêm:


*

Trong thẻ của Desktop Mode thì kích hoạt Enable nếu nlỗi khách hàng gặm pin sạc một cách thường xuyên cùng ước ao người download muốn giảm sút cnhì pin về tối nhiều nhưng lại mà ko phải đề xuất dỡ pin thoát ra khỏi chiếc thứ thì còn còn nếu không bắt buộc sàng lọc Disable.

Trong thẻ của Longevity Mode thì kích hoạt Enable trường hợp nlỗi quý khách có thể cắn sạc cùng ngắt sạc hồ hết lần để tránh được sự chai pin sạc và kết thục sàng lọc Apply hoặc Ok nhằm gìn giữ.

Cách ngắt sạc pin máy tính Dell bằng phần mềmBattery Meter khá là đối kháng giản

2. Cách ngắt sạc pin máy vi tính Dell bằng Battery Meter sau khoản thời gian đã cài đặt

Ở vào cửa sổ Battery Meter người tiêu dùng chọn vào tab Desktop Mode và sau đó thì quý khách có thể thiết lập được thêm để giảm tối các với việc cnhì pin sạc của máy laptop mà người tiêu dùng ko cần phải tháo pin sạc ra.


Trong giao diện chính của Dell Quickset thì ngoài tính năng chính của nó là quản lý pin sạc ra thì quý khách hàng còn nữa thể làm được nhiều việc nữa

Lưu ý Sử dụng chế độ nào thì có thể hạn chế đối những được sự chai pin sạc : có một vài cách để có thể chống được sự chai sạc pin máy tính Dell mà các bạn cần ghi nhớ :

Đối cùng với một chiếc máy tính Dell mới sắm về thì hoặc là new cố gắng nỗ lực pin thì tiến hành sạc đầy và xả cạn khoảng chừng chừng trong 3-5 lần nhằm pin có thể dấn vừa đủ được dung tích. Tức là quý khách phải áp dụng quả pin mang đến lúc nào mà sạc cạn tự tắt sản phẩm công nghệ thì sau đó các người cài hàng mới cắn sạc (không được thực hiện sản phẩm technology vào thao tác sạc ) để pin đầy 100% và tái diễn trong 3-5 lần sau mỗi lần hết pin tắt máy.

Sau kia, người sở hữu hàng tiến hành sạc mang đến máy tính dịp pin chỉ còn khoảng tầm 15-20% và kị việc tạo nên pin xuống ở mức quá thấp rồi new thuở đầu sạc

Nếu nlỗi các bạn đã túa pin thoát khỏi sản phẩm máy vi tính thì cần nhằm mục đích pin còn trong khoảng 1/2 dung lượng

Sau vài mon người tiêu dùng tiến hành nên tái diễn theo chu kỳ luân hồi sạc đầy xả cạn nlỗi ở trên nhằm mục đích pin có thể được reset và dìm lại được một cách rất không thiếu dung lượng nlỗi ban đầu

Vừa rồi chúng tôi đã chỉ dẫn khách hàng tải cài để Dell Battery Meter và cách ngắt sạc máy vi tính Dell bằng ứng dụng phần mềm giúp mang đến các người tải hàng có thể hạn chế việc cnhị pin sạc của máy tính Dell mà ko cần phải tháo rời pin ra khỏi máy.

Hy vọng Techcare - hệ thốngLaptop Cũ máy tính Nhập Khẩu Uy Tín giá bèo Tại TP Đà Nẵng Việt Nam đã hướng dẫnphương pháp ngắt pin sạc pin máy vi tính dell, kỳ vọng bài viết đã cung cấp những báo cáo bổ ích cho các người dùng. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cách đùa lulu midPaul walkerCách chưng hoa trái ngày cướiChinatown là gì

Video liên quan


Reply 8 0 share