Ngắt sạc pin laptop dell

     

Việc sử dụng pin đúng cách thì cũng giúp cải thiện được tuổi thọ trung bình của pin tuyệt rộng và nếu như việc sạc năng lượng đến pin mà người dùng ko mấy quyên tâm cũng một phần khiến quả pin trở đề nghị bị cnhì. Ngoài cách có thể ngắt sạc pin của máy vi tính Dell bằng cách thông thường thì bạn còn sử dụng một phần mềm dùng để ngắt sạc pin máy tính xách tay Dell có sẵn ở trên những chiếc laptop Dell - Battery Meter. Sau phía trên Techcare Đà Nẵng xin chia sẻ một ít báo cáo vềbiện pháp ngắt sạc pin máy tính dell đến người tiêu dùng nhé.

Bạn đang xem: Ngắt sạc pin laptop dell


Nội dung chính

Bạn đang xem: Cách ngắt sạc pin laptop dell

Laptop sập mối cung cấp khi rút ít sạc ra trong khi vẫn thêm pin cần làm sao

Dell quickphối là gì - Cách sử dụng Dell quickset

Hướng dẫn biện pháp remix mạch pin máy tính xách tay đúng cách

1. Cách ngắt sạc pin máy tính Dell bằng phần mềm Dell Battery Meter và cách sử dụng dell battery

Với chức này thì đã được tích hợp sẵn lúc bạn cài driver đến máy tính Dell của mình, nó nằm ở vào phần Driver Quickset. Để có thể cài để được driver đến máy vi tính của các người mua hàng thì thực hiện những bcầu sau


*

Vào trang chủ của nhà đem lại Dell tại đây


*

Nhập thông tin vào rồi thì nhấn Submit, hãng Dell sẽ mang đến người dùng biết được dòng máy tính xách tay của Sercive Tag này.

Sau lúc nhận được đúng dòng máy tính của mình thì lúc đó trang driver sẽ hiển thị, tiến hành chọn đúng với dòng máy vi tính đã được sử dụng hệ điều hành windows 7 hoặc 8 32bit hay 64bit và kéo xuống phía dưới để có thể tải về.

Tuy nhiên người mua hàng cần có một lưu giữ ý hết sức quan liêu trọng đó là các loại Driver dell phải được người mua cài để theo thứ tự sau :


Loại DriverTên tác dụng những driver

1. System UtilitiesDell System Software

2. ChipsetChipset driver

3. SecurityPCMCIA and/or Smartthẻ drivers

4. Serial ATA Hãng Intel Matrix Storage Manager

5. AudioAudio driver

6. VideoVideo driver

7. NetworkNetwork interface thẻ or Ethernet drivers

8. Control PointControlPoint System Manager, ControlPoint Security Manager, và ControlPoint Connection Manager

9. Application Dell Quickset

10. NetworkWireless network drivers

11. NetworkCông nghệ Bluetooth drivers

Lưu ý: Nếu Driver Dell này không được cung cấp với bluetooth cũng không khả dụng thì liên tiếp thiết lập theo danh sách ở phía bên dưới đang tự động hóa được cài vào.

12. Mouse, Keyboard & Input DevicesMouse, keyboard, touchpad và đầu vào device drivers

13. ChipsetHãng Intel vPro or AMT (Nếu có)


14. NetworkDell wireless Smartphone broadbvà thẻ drivers (Nếu có)

15. Modem/CommunicationsModem drivers (Nếu có)

16. Mouse, Keyboard và Input DevicesDell Digitech touch screen driver (Nếu có)


*

Để tải driver Quikset ở vào danh sách Driver hiện ra thì quý khách hãy tìm đến phần Dell Quichồng Application sau đó tiếp tục nhấn vào Download để có thể tải về

Sau Khi đã tải về rồi thì người mua hàng hãy cho chạy tệp tin vừa được tải về để có thể bắt nguồn quá trình cài để. Các người dùng sẽ nhấn vào Install.

Sau Lúc cài để kết thúc thì người mua hãy mở ứng dụng lên bằng cách nhấn vào chuột phải đến biểu tượng pin và sạc tức thì ở dưới tkhô giòn Taskbar và kích chọn Dell Extended Battery Life Options.


*

khi mở cửa sổ của Battery Meter thì lựa chọn những chế độ sạc pin máy tính xách tay Dell:

Tại tab Status: nếu như người tiêu dùng mong lắp thêm tính auto gắng được thay đổi khả năng chiếu sáng của màn hình, thì hãy tích lựa chọn vào Enable Dell Intelligent Display in Battery Mode. Còn nếu nhỏng quý khách ao ước Dell Quickset có thể tự động set chế độ pin cho máy máy tính và chọn Enable Dell Extended Battery Life. Kết thúc với lựa chọn Setting.

Xem thêm: Tin Tức Âm Nhạc Tổng Hợp, Tin Nhanh Mới Nhất Trong Ngày, Tin Tức Kpop 2021 Mới Nhất


*

Trong thẻ của Desktop Mode thì kích hoạt Enable nếu nlỗi khách hàng gặm sạc một cách thường xuyên cùng ao ước người mua muốn giảm bớt cnhì pin tối nhiều nhưng mà không phải buộc phải dỡ pin thoát khỏi chiếc thiết bị thì còn nếu như không bắt buộc lựa chọn Disable.

Trong thẻ của Longevity Mode thì kích hoạt Enable trường hợp nlỗi quý khách có thể cắm sạc và ngắt sạc những lần để tránh được sự chai pin và kết thục lựa chọn Apply hoặc Ok nhằm gìn giữ.

Cách ngắt sạc pin máy tính xách tay Dell bằng phần mềmBattery Meter khá là đối chọi giản

2. Cách ngắt sạc pin laptop Dell bằng Battery Meter sau khoản thời gian đã cài đặt

Ở trong cửa sổ Battery Meter người tiêu dùng chọn vào tab Desktop Mode và sau đó thì quý khách có thể thiết lập được thêm để giảm tối nhiều với việc cnhì pin của máy laptop mà người tiêu dùng ko cần phải tháo pin ra.


Trong giao diện chính của Dell Quickset thì ngoài tính năng chính của nó là quản lý Pin ra thì quý khách hàng còn nữa thể làm được nhiều việc nữa

Lưu ý Sử dụng chế độ nào thì có thể hạn chế đối nhiều được sự chai pin : có một vài cách để có thể chống được sự chai pin máy tính Dell mà các bạn cần ghi nhớ :

Đối với một chiếc máy tính Dell mới sắm về thì hoặc là new nỗ lực pin thì thực hiện sạc đầy và xả cạn khoảng chừng trong 3-5 lần nhằm pin có thể dấn không hề thiếu được dung tích. Tức là quý khách phải áp dụng quả pin đến lúc nào mà pin cạn tự tắt thứ thì sau đó các người mua hàng mới cắn sạc (không được sử dụng sản phẩm công nghệ vào thao tác sạc ) để pin đầy 100% và lặp lại trong 3-5 lần sau mỗi lần hết pin tắt máy.

Sau kia, người mua hàng tiến hành sạc mang đến máy tính Lúc pin chỉ còn khoảng 15-20% và tránh việc làm cho pin xuống ở mức quá thấp rồi new ban đầu sạc

Nếu nlỗi các bạn đã cởi pin thoát khỏi sản phẩm máy tính xách tay thì cần nhằm pin còn trong vòng 1/2 dung lượng

Sau vài tháng người tiêu dùng thực hiện nên lặp lại theo chu kỳ luân hồi sạc đầy xả cạn nlỗi ở trên nhằm pin có thể được reset và dìm lại được một cách rất đầy đủ dung lượng nlỗi ban đầu

Vừa rồi chúng tôi đã chỉ dẫn khách hàng tải cài để Dell Battery Meter và cách ngắt sạc máy tính xách tay Dell bằng ứng dụng phần mềm giúp mang đến các người mua hàng có thể hạn chế việc cnhị pin của máy tính xách tay Dell mà ko cần phải tháo rời pin ra khỏi máy.

Hy vọng Techcare - hệ thốngLaptop Cũ Máy Tính Nhập Khẩu Uy Tín Giá Rẻ Tại TP Đà Nẵng Việt Nam đã hướng dẫnphương pháp ngắt sạc pin máy tính xách tay dell, kỳ vọng bài viết đã cung cấp những lên tiếng bổ ích cho các người dùng. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cách chơi lulu midPaul walkerCách chưng trái cây ngày cướiChinatown là gì

Video liên quan


Reply 8 0 Chia sẻ