Võ lâm truyền kỳ 1 nga my chưởng cách tăng điểm tăng skil

     
III. Bí quyết tăng điểm tiềm năng và khả năng cho Nga My kiếm Pháp1. Trình làng kỹ năng môn phái Nga My kiếm PhápIV. Biện pháp tăng điểm tiềm năng và kĩ năng cho Nga My Chưởng Pháp1. Giới thiệu kỹ năng môn phái Nga My Chưởng Pháp2. Bí quyết tăng điểm tiềm năng và tài năng của Nga My Chưởng PhápV. Cách tăng điểm tiềm năng và năng lực cho Nga My Buff (hỗ trợ)1. Reviews kỹ năng môn phái Nga My Buff (hỗ trợ)2. Bí quyết tăng điểm tiềm năng và kỹ năng của Nga My Buff (Hỗ trợ)VI. Lược sử vị trí địa lý và NPC đặc biệt của Nga My Phái

I. Ra mắt môn phái Nga My Võ Lâm 1

Nga My là trường phái do chị em nhi sáng lập. “NgaMi” vừa là tên gọi của vị tiên sư sáng lập môn phái, vừa là thánh địa núi Nga My.Nga My phái quy luật nghiêm khắc, các đệ tử yêu cầu giữ mình trong sạch. Không nhữngvõ nghệ cao cường mà cầm cố Kỳ Thi Họa cũng tinh thông.

Bạn đang xem: Võ lâm truyền kỳ 1 nga my chưởng cách tăng điểm tăng skil

Một số tuyệt kỹ lừng danh của Nga My phái như:Phiêu Tuyết Xuyên Vân, Túy Tiên Vong Nguyệt, Phong Vũ phiêu Hương, Phật QuangPhổ kỹ năng, vong mạng Bất Tuyệt.


*

> Toàn tập trách nhiệm môn phái Nga My Lv10-120

III. Phương pháp tăng điểm tiềm năng và khả năng cho Nga My tìm Pháp

1. Giới thiệu kỹ năng môn phái Nga My kiếm Pháp


*

a. Năng lực thức Nga My Chưởng PhápKỹ năng 90: Phong Sương Toái Ảnh;Kỹ năng 120: Bế Nguyệt Phất Trần;Kỹ năng 150: Băng Vũ Lạc Tinh.b. Ưu điểm của Nga My Chưởng PhápKỹ năng trung bình xa và có phạm virất rộng, bắt dính cực kỳ cao;Độ giật rất cao nếu, tất cả thểkhông chạy được ra ngoài vì băng liền kề cao;Cơ động với khá nhiều kỹ năngbuff;Kỹ năng 120 sẽ cung ứng tất cảkỹ năng Buff của Nga My;Kháng rất cao và phòng hiệu ứngcực tốt;Rất hữu ích thế khi tất cả Nga My vào Team;c. Nhược điểm của Nga My Chưởng PhápTiêu hao tương đối nhiều manaPhải xuống con ngữa khi đánh, mặc dù có skill tăng tốc độ dichuyển cần vẫn rất thiêng hoạt.

2. Giải pháp tăng điểm tiềm năng và khả năng của Nga My Chưởng Pháp

a. Phương pháp tăng điểm tiềm năng Nga My Chưởng Pháp

Từng bước tăng điểm tiềm năng cơ bạn dạng của NgaMy Chưởng Pháp

Cấp 10

– Ở cung cấp 5 dồn hết vào Thân Pháp rồi dùng phiđao để train;

– Đến cung cấp 10 dồn không còn vào mức độ mạnh;

Sức Mạnh: 50;Thân Pháp: 40;Sinh Khí=Nội Công=25.

Cấp 20

– Ở cấp 15 vẫn ưu tiên sử dụng phi đao cày nêncho hết 25 point ít ỏi vào Thân Pháp sẽ được chỉ số 65;

– Đến Cấp20 thì có thêm 25 point nữa có thể cho vào sức Mạnh;

Sức Mạnh: 75;Thân Pháp: 65;Sinh Khí=Nội Công=25.

Cấp 30

Đã ban đầu có Tứ Tượng vào bảng Skill..ta vẫncứ cần sử dụng Phiêu Tuyết cày ở chỗ cũ đi vị Tứ Tượng dù đánh đông dẫu vậy Băng tiếp giáp yếu.

Sức Mạnh: 105;Thân Pháp: 80;Sinh Khí: 40;Nội Công: 25.

Cấp 35

Sức Mạnh: 120 (thêm 15);Thân Pháp: 90 (thêm 10);Sinh Khí: 40;Nội Công: 25.

Cấp 47

Sức Mạnh: 130;Thân Pháp: 110;Sinh Khí: 50;Nội Công: 25.

Cấp 55

Chính thức cách sang giai đoạn trung cấp vàcày cung cấp siêu khổ.

Ở cấp này pt team là bao gồm và tranh thủ lượmtiền để quy trình Phật quang Phổ kĩ năng về sau được “an nhàn” 1 chúttừ cung cấp 55 trở đi.

Cấp 60

Phật quang quẻ Phổ kỹ năng đã có, mức độ nạp năng lượng trắngExp trong 1 pt là 38.99 % khả năng Trấn Phái cũng có thể có rồi đề nghị cứ nhàn rỗi vừa pt vừaluyện cùng Thiếu Lâm hoặc mẫu Bang..nơi cày Cấpnày cũng nằm trong Thiên vai trung phong Tháp hoặc các nơi bao gồm hệ Hoả.

Cấp 65

Ở nấc này các item đã làm được “sưu tầm”full trường hợp như bạn chăm chỉ trong tiến độ 54-64 này …và chắc hẳn rằng MP đã được cốđịnh ở tại mức 600.

Cấp 71

Từ Cấp66 – 71 trong 1 quy trình “đau khổ của Khí Tông” nhưng bạn đừnglo nếu bao gồm Phật quang quẻ Phổ tài năng Cấp 7x rồi thì yên tâm mà cày trong cả chỉ có 1mình solo bên trên Lâm Du Quan.

Qua 72các các bạn lên hòn đảo tẩy tủy điểm lại theo phong cách như sau:

Reset toàn diện;Mức độ nguy hiểm cao;Dùng cho những người có đủ đồ, nhiều có;không ham mê PK, tiến công nhau.

Đến hòn đảo tẩy tuỷ và sở hữu theo các món sau:

Áo chị em Cấp 10;Trâm cấp cho 10;Chân cung cấp 10 ( tốc độ + bên trên 30% ).

Sau lúc tăng point đủ nhằm mặc các món này tarút không còn point lại và nhanh chóng dán đồ bằng cách mở rộng lớn thùng đồ vật kèm khóa sản phẩm lại..các món trên bị phong ấn hoàn toàn trên người và cần sử dụng đến xuyên suốt đời.

Sau đó tăng điểm sức khỏe lên 90 thủ sẵn chocác item khác như bao tay , tranh bị …còn bao nhiêu có thể nhét hết vô Sinh Khíđược rồi kia vậy là chúng ta ổn rồi.

Xem thêm: Tên Gọi 'Ma Cà Rồng' Xuất Hiện Từ Nơi Nào Ở Việt Nam?

b. Bí quyết tăng điểm tài năng Nga My Chưởng Pháp

Cấp 10

Phiêu tuyết xuyên vân: 1;Nga mày chưởng pháp: 1;Còn 7 point.

Cấp 20

Phiêu Tuyết Xuyên Vân: 1;Nga mày Chưởng Pháp: 11;còn 7 point.

Cấp 30

Phiêu Tuyết: 1;Nga mày chưởng pháp: max;Tứ Tượng Đồng Quy: 1;Mộng Điệp: 1;còn 6 point.

Cấp 40

Phiêu Tuyết Xuyên Vân: 1;Nga mày Chưởng Pháp: max;Tứ Tượng Đồng Quy: 10;Mộng Điệp: 8.

Cấp 50

Phiêu Tuyết Xuyên Vân: 1;Nga mi Chưởng Pháp: max;Tứ Tượng đồng quy: 10;Mộng Điệp: 18.

Cấp 60

Phiêu Tuyết Xuyên Vân: 1

Nga mi Chưởng pháp: max;

Tứ Tượng Đồng Quy: 10;

Mộng Điệp: max;

Còn 8 point.

Cấp 70

Phiêu Tuyết Xuyên Vân:1;Nga ngươi chưởng Pháp: max;Tứ Tượng Đồng Quy: 10;Mộng Điệp: Max;Phật quang quẻ Phổ: 6;Trấn Phái: 4.

Qua 71và lên hòn đảo tẩy tủy ta nâng những Skill sau:

Nga mày Chưởng Pháp: max;Phật quang quẻ Phổ kỹ năng: 12;Trấn Phái: 12.

Dùng hết 44 point còn sót lại 26 point.

Khi lên 90 ta được thêm 19 point;Kỹ năng 90 từ up Cấp;Trấn Phái max 30 , Phật Quang 20 tứclà không đủ 26 point nữa.

Tổng quát tháo lại là mang đến 90 ta còn 19 point saukhi up hết vào 2 năng lực trên , làm việc dạng này ta được điểm mạnh về máu buộc phải Phật Tâmnếu cung ứng dung tích vẫn tăng thêm khá cao cho Sinh Khí.

Thanh Âm là ứng viên thứ 2 đến Skill còn thừasau Phật trọng tâm (chọn 1 trong các 2)

Đem hết Phật quang Phổ kỹ năng Max qua PhiêuTuyết mang 90% cung cấp cho Phóng Sương như thế dmg Phong Sương cao hơn rất nhiều… , còn lại vẫn giữ nguyên …

Hoặc có thể theo hướng nâng mang lại Tứ Tượng Đồng Quy cung cấp PK.

V. Phương pháp tăng điểm tiềm năng và kĩ năng cho Nga My Buff (hỗ trợ)

1. Giới thiệu kỹ năng trường phái Nga My Buff (hỗ trợ)


*
Nhận và xong xuôi nhiệm vụ Cấp40: tín đồ chơi sẽ được phong hiệu Thanh Liên Tiên Tử. Học tập được kỹ năng rất quantrọng lưu giữ Thủy.Nhiệm vụ quan trọng khác.

NPCBinh Khí – Diệu Linh

*
Nhận và chấm dứt nhiệm vụ Nga Mycấp 20: tín đồ chơi sẽ được phong thương hiệu Cẩm Y Ni, học tập được giỏi kỹ từ bỏ HằngPhổ Độ.Nhiệm vụ quan trọng đặc biệt khác.

NPC DượcPhẩm – Diệu Khiết

*
Phụ nhiệm vụ vụ ký kết danh đệ tửNga My phái, đây là một trọng trách khá đặc trưng vì phải hoàn thành nhiệm vụ nàybạn mới có thể vào Nga My download máu chiến trường.Nhiệm vụ đặc biệt khác.

NPCTrang lắp thêm – Diệu Tâm

*
Nhận và chấm dứt nhiệm vụ Nga Mycấp 50: fan chơi sẽ được phong thương hiệu Cẩm Y Ni, học được xuất xắc kỹ trường đoản cú HằngPhổ Độ.Nhiệm vụ quan trọng khác.

VII. Tổng hợp bãi luyện công nhanh cho Nga My

Cấp 01 – 10: Khu vực Tân thủ thôn.Cấp 10-20: Khu vực ưng ý nhất nhằm luyện công la xung quanh bổn môn, hoặc ra cái hồ nhỏ tuổi sau núi Nga My, chỗ đây tập trung không hề ít … khỉ;Cấp 20-30: Kiếm các tây Nam;Cấp 30-40: Phục Ngưu Sơn;Cấp 40-50: Điểm Thương cồn là lý tưởng nhất;Cấp 50-60: Thiên trung bình Tháp, Mật Đạo Đại Lý;Cấp 60-70: Thiên tầm Tháp tầng 3, Thanh Loa Đảo;Cấp 70-80: Lâm Du Quan:nhung nhớ buộc phải pt bắt đầu lẹ;Cấp 80-84: Chân núi ngôi trường Bạch;Cấp 85-90: Lưỡng Thuỷ Động;Cấp 90-95: Trường Bạch tô ( nam và bắc);Cấp 95>: Sa Mạc hoặc ngôi trường Bạch tô ( nam với bắc).