Nàng Công Chúa Bí Ẩn Tập 26

Nàng Công Chúa bí Ẩn tập 26 HD

Phim nàng tiểu thư Bí Ẩn đề cập vềAlex Wilson, một cô học tập trò 16 tuổi sống trong ngôi thôn Melbourne sinh sống vùng nước ngoài ô, cô tham gia chuyển động sôi nổi trong một tổ nhạc của trường và có những ngày tháng im bình khu vực đó. The Elephant PrincessCuộc sống của cô phần đông tưởng sẽ êm đềm như vậy trôi qua nếu anh chàng Kuru và chú voi thần hiệu biết tàng hình, không mở ra và cho cô biết cô chính là công chúa thất lạc xưa nay nay của thê thiếp Nefari.

Bạn đang xem: Nàng công chúa bí ẩn tập 26

Phim nàng công chúa Bí ẨnNhiệm vụ của Kuru là có cô trở về nhằm cai trị quốc gia trước khi thê thiếp sắp rời ngai rồng vàng. Và tất nhiên Alex hoài nghi đó là sự việc thật, cô tìm bí quyết phủ nhận toàn bộ các thông tin mà Kuru nói cùng với cô. Nhưng đông đảo sự việc kì khôi xảy ra cùng với cô từ lúc cô được sinh ra mang đến giờ cùng với sự thuyết phục của Kuru dần dần Alex đang thật sự tin kia là số mệnh của mình.


Phim nàng công chúa Bí ẨnTính phương pháp tinh nghịch với ngổ ngáo của tuổi học tập trò với phép thuật của bản thân Alex đã gây nên vô số chuyện dở khóc dở cười, đôi khi rất oái ăm trong trường học như trừng trị lũ bạn hay chế nhạo ban nhạc của mình, tạo nên ra suôn sẻ cho ban nhạc giữa những lần trình diễn hay phá vỡ các nội quy vào trường học…Phim nàng công chúa Bí ẨnSong tuy vậy đó cô cũng nên học cách kiểm soát điều hành năng lực của mình, cùng rất Kuru với chú voi Anala phòng lại thế lực đen buổi tối đứng đầu là Diva ngăn chặn sự trở về của cô để trị vì vương quốc Manjipoor.

Xem thêm: Tìm Bài Hát Thiếu Nhi Về Nghề Nông, Ơn Bác Nông Dân


Phim nàng tiểu thư Bí ẨnMột cuộc sống bình thường của một cô học tập trò 16 tuổi và cuộc sống thường ngày của một cô công chúa với gánh nặng bảo đảm an toàn vương quốc trên vai, đâu vẫn là định mệnh thật sự nằm trong về cô, và cô phải làm thế nào để tìm thấy được câu vấn đáp cho thân phận của mình.The Elephant PrincessLiệu cô hoàn toàn có thể giúp những người dân dân xứ sở Manjipoor giữ được sự cẩn trọng và làm tròn mệnh lệnh của một hậu duệ bảo đảm vương quốc hay không hay cô đang vẫn liên tiếp những ngày tháng giản dị như trước đây? …

Hình Ảnh trong Phim nàng tiểu thư Bí Ẩn – (1)

Hình Ảnh vào Phim nàng công chúa Bí Ẩn – (2)

Hình Ảnh trong Phim nàng tiểu thư Bí Ẩn – (3)

*

Hình Ảnh trong Phim nàng công chúa Bí Ẩn – (4)

*

Hình Ảnh vào Phim nàng công chúa Bí Ẩn – (5)


* Hiện gồm rất nhiều bình luận spam links lừa đảo, không nhấn vào hoặc mở liên kết ngoài website nhằm tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn các bạn đã ủng hộ.