Nam kim ngưu và nữ song tử

Trên bến bãi cỏ non xanh rì, tất cả một chú Trâu sẽ thong dong gặm cỏ. Thi thoảng, chú ta lại ngước nhìn lên khung trời trong xanh. Tiếp nối lại cúi xuống, nhai ngồm ngoàm hết gò cỏ non. Bỗng dưng đâu đó, lộ diện một cơn gió thổi “vù vù”, khiến cho Trâu lag mình, con quay phắt lại. Tuy vậy chỉ vài ba giây sau, nó lại điềm tĩnh để gặm cỏ tiếp. Cơn gió ấy không dứt nghịch ngợm, luồn lách qua mông Trâu, thổi tạt vào mũi khiến Trâu cứ “khịt khịt” hoài.

Bạn đang xem: Nam kim ngưu và nữ song tử

Lúc đầu, cơn gió thổi dịu nhàng, mát rượi khiến Trâu yêu thích mê. Dẫu vậy chỉ gần đầy 1/10 giây sau, nó bỗng biến đổi thành cơn giông dữ dội, “vật” Trâu bổ đứ đừ. Trâu lồm cồm bò dậy với đôi mắt ngơ ngác chẳng gọi chuyện gì sẽ xảy ra….Bạn biết không? Đó là cuộc chạm chán gỡ đầy thú vị giữa Kim Ngưu cùng Song Tử đấy. Thuộc xem Trâu bị “vật” ra vì nguyên nhân gì nhé.

Yếu tố ra đời tính cáchKim NgưuSong Tử
Tính chấtÂm 1Dương 2
Nguyên tốĐấtKhí
Phẩm chấtKiên địnhLinh hoạt

Nội dung bài bác viết

1. Tình yêu nam giới Kim Ngưu với nữ tuy nhiên Tử2. Tình yêu nam tuy vậy Tử và đàn bà Kim Ngưu4. Kim Ngưu và tuy nhiên Tử – nút Độ Hòa Hợp

1. Tình yêu phái mạnh Kim Ngưu và nữ tuy nhiên Tử

*

Chàng vững rubi kiên định, bạn nữ quay như chong chóng

Hưởng tương đối ấm nồng thắm từ khu đất mẹ, Kim Ngưu thực tiễn và điềm tĩnh. Chàng cài đặt ý chí cứng như cẩm thạch cương, chỉ xăm xăm đi mặt đường thẳng tới đích thôi nhé, hiếm khi thay đổi giữa chừng. Chí hướng của Trâu y như khối đá tảng khổng lồ, thật nặng nề để di chuyển đấy. Một khi giới thiệu quyết định, nam nhi sẽ theo nó cho tới cùng. Chàng trai ngại sự biến đổi lắm. Núm nên, chẳng lạ, chàng có biệt danh là cứng đầu nhất trong khoảng tròn Hoàng đạo đó nhé.

Nếu đã trung thành với điều gì, vẫn chỉ lắp bó trong thời gian rất dài nhưng mà thôi. Ví như Trâu rất có thể ăn mãi một món ăn uống yêu thích, tặng kèm bạn một bó hoa lớn vào dịp sệt biệt, mặc thây là chúng ta có bị không phù hợp phấn hoa hay không. Dĩ nhiên, cuộc điện thoại thông minh hỏi thăm thực trạng mỗi ngày cũng khá được ấn định vào một mốc giờ nhất định rồi.

Đối nghịch hoàn toàn với chàng, là một cô nàng tuy vậy Tử hoạt bát, vui tươi. đàn bà thông minh, nhí nhảnh, thích khám phá hết thảy đông đảo thứ. Song Tử nữ là “thần dân” ở trong phòng gió, nữ chẳng hy vọng dậm chân tại vị trí phút nào đâu. Cô người vợ thích đắm mình một trong những khoảnh khắc vô tận của cuộc sống thường ngày ấy. Phụ nữ yêu bay nhảy, rất có thể “lượn” hết nơi này tới chỗ khác. Mục tiêu duy độc nhất vô nhị là để đợi hớt và nhặt nhạnh hầu như điều mới mẻ và lạ mắt của cuộc sống đời thường ấy mà. Vai trung phong trí nàng luôn luôn lang thang mọi nơi.

Thế giới của nữ giới ư? Là sân chơi đầy lý thú, tương tự như dải ước vồng ngập color sắc. Ngày hôm nay khác ngày hôm qua, còn ngày mai thú vui gấp trăm lần hôm nay. Nàng luôn luôn tồn tại nhị con người trong cùng một cơ thể. Một ồn ào, một tĩnh lặng, một khỏe mạnh mẽ, một yếu hèn đuối. Điều đặc biệt quan trọng là, sự đổi khác luân phiên giữa hai con người này chỉ ra mắt trong khoảng tầm 1/10 giây thôi nhé. Tuy nhiên Tử có chức năng thiên biến chuyển vạn hóa, đổi khác chóng khía cạnh với tốc độ ánh sáng luôn. Vừa mới đây thôi, phụ nữ còn nói sẽ cùng nam giới ngắm nắng kim cương ở Châu Phi cơ mà chỉ vài ba giây sau vẫn đổi ý đi tắm biển ở Châu Mỹ. Thêm một tiếng nữa sẽ chuyển ý quý phái Châu Âu để ngắm tháp Eiffel đấy.

Sự thay đổi chóng phương diện của nàng khiến Trâu kim cương hoa cả mắt. Thiếu phụ y như cơn gió. Thời gian “vi vu”, lúc “vù vù”. Cô con gái thật đúng điệu sáng nắng và nóng chiều mưa giữa trưa ba chấm. Ngưu không nhiều khi giận dữ nhưng một khi “lên cơn” hoàn toàn có thể “rống” phụ nữ một trận….điếc tai đấy nhé. Yêu thương nàng, đại trượng phu sẽ phải vận dụng hết đầu óc của mình, nắm óc để ý đến sao cho mỗi ngày thật khác, từng cuộc hẹn các thật nặng nề quên. Điều ấy khiến Ngưu chỉ mong mỏi điên đầu và độn thổ xuống khu đất thôi.

Chàng điềm đạm không nhiều nói, nàng mong muốn “tám” rất nhiều nơi

Mới đầu, phái mạnh cứ bị hút mắt vị sự thông minh, bẻo lẻo của nàng. Nữ giới khéo nói, xuất xắc rót phần nhiều lời mật ngọt có cánh buộc phải Trâu cứ mê tít thò lò. Thú vui rạng tinh ranh của nàng khiến trái tim Ngưu “tan chảy”. Nữ giới hay cười, dí dỏm, vui lòng lại thích tiếp xúc nên rất được lòng mọi bạn đấy nhé. Trâu lấy làm hãnh diện lắm, nhưng lại chỉ gần đầy mười lăm phút sau, Trâu hoang mang khi thấy trước mặt mình là một “bà tám” bao gồm hiệu.

Nàng nói đủ máy chuyện bên trên trời bên dưới bể. Từ đông đảo chuyện cũ rích của một tờ báo lá cải đến vụ việc thiên văn kếch xù đoàng. Cô nàng có chức năng nói cả ngày mà chẳng hề biết chán, tới nỗi ruồi loài muỗi xung quanh có tác dụng “tử nạn” hết đó. Tuy vậy Tử bao gồm độ “hóng” hết sức cao. Châm ngôn của con gái là “Ở đâu có biến, ở kia có song Tử”. Điều ấy chỉ khiến cho Ngưu muốn thoát ra khỏi vòng vây những mẩu truyện không hồi kết, mà vẫn lành lặn với chưa….điếc tai.

Chàng ý muốn “khóa” cô gái trong két sắt, nàng ước ao là cơn gió tự do

Kim Ngưu nam luôn luôn muốn giữ người yêu khư khư như của báu. Chàng muốn sở hữu toàn vẹn trái tim con gái cơ. Tình cảm với phái mạnh chỉ là bí quyết gọi khác nhằm mở rộng lấn chiếm lãnh thổ người vợ thôi nhé. Chàng thực sự ước ao nhét béng bạn tình của bản thân mình vào két sắt, khóa lại, với mục tiêu duy độc nhất là để cho….an toàn ấy mà. Nỡ bao gồm kẻ nào dám léng phéng cạnh nàng, phái mạnh sẽ càng siết chặt với cùng 1 ổ khóa to hơn.

Song Tử là thần dân của phòng gió. Bạn nữ chẳng đam mê bị trói buộc chút nào. Cô nàng muốn quậy tung trời, “hóng” tung nóc với những người người cơ. Con gái sở hữu kỹ năng thiên phú về ngôn ngữ, media tin một cách chóng mặt. “Đứa con cưng của truyền thông” chẳng khi nào muốn bị chỉ chiếm hữu.

Tình yêu thương với bạn nữ là cuộc đấu lý trí, hơn là sự rung rinh của trái tim đấy. Nỡ bao gồm kẻ nào dám léng phéng ngay sát nàng, Ngưu đã nổi cơn điên để dành riêng lại ý. Chàng nhân hậu là mặc dù vậy một lúc “điên m.á.u”, sẽ giống dòng cờ đỏ phe phẩy trước mặt bò tót lắm.

Còn nữa, bạn nữ không được cồn vào thiết bị của Ngưu đâu. Đặc biệt là tiền riêng rẽ của con trai ấy. Chàng chi phí tiết kiệm. Trong lúc nàng cứ tùy hứng, vung tay vượt đà. Điều ấy khiến cho Ngưu cảm thấy thật là tiếc của mà.

Lời khuyên hữu ích dành cho tất cả hai à nghen. Cả hai phải biết kiểm soát và điều chỉnh cho “ăn khớp” cùng nhau nhé. Điều ấy rất có thể khiến cặp đôi phải nỗ lực cố gắng nhiều đấy. Bạn có đồng ý với bản thân khí làm đất tơi xốp hơn không? Còn khí nên đất để níu mình sinh sống lại dài lâu chút nữa. Gắng nên, Kim Ngưu hãy mở lòng nhằm học sự nhanh nhẹn, hoạt bát của tuy nhiên Tử nhé. Còn song Tử đã học được tính kiên trì của Kim Ngưu. deptraiphaitheclub.com tin, nếu hai bạn chịu khó học hỏi, gật đầu đồng ý và hy sinh cho nhau, vẫn tiến tới kết quả viên mãn đó.

2. Tình yêu nam song Tử và phụ nữ Kim Ngưu

*

Cuộc chiến tốt là cuộc đua giữa rùa cùng thỏ?

Bạn biết chàng và nàng, ai là rùa, ai là thỏ không? Đoán demo xem nhé….

Thuộc yếu tố Đất, bạn nữ Kim Ngưu sở hữu trong mình sự ổn định, khoan thai. Trâu làm những gì cũng cần chậm rãi, thật đúng theo tiêu chuẩn “từ từ bỏ rồi khoai vẫn nhừ”. Bạn dạng tính “rì rì” đã lấn sâu vào máu nữ rồi. Thật cạnh tranh để xoay đưa đấy. Đưa ra một đưa ra quyết định ư? con gái sẽ bắt buộc xem xét thiệt kỹ, suy nghĩ thật lâu, xem xét trước sau rồi mới “hành xử” kia nhé. Rất có thể nói, Ngưu y như chiếc máy ủi lừ đừ chạp, ủi phẳng về phía đằng trước với một gia tốc chậm rì rì.

Song Tử nằm trong nguyên tố khí, “bay nhảy” một giải pháp vô tội vạ luôn. Cánh mày râu y như cơn sốt xoáy. Nơi này một chút, nơi kia một tí. Thú vui thanh trang của đấng mày râu là tung tăng mọi nơi, “hóng” trên mọi ngõ ngách. Chàng thay đổi liên xoành xoạch với gia tốc y như thương hiệu lửa. Có thể đổi vài ba bộ xống áo chỉ vào vài phút, biến đổi kiểu tóc chỉ vào vài giây và rỉ tai với không ít người dân trong cùng một lúc. Quý ông nhanh nhẹn, hoạt bát, thông minh, dí dỏm. Khác hoàn toàn với sự ù lì, chậm rãi của Trâu đó nhé.

Để đạt vận tốc như tuy vậy Tử, Kim Ngưu có lẽ rằng sẽ “tặc lưỡi” lắm đấy. Chàng khiến nàng hoa cả mắt với kỹ năng thiên trở nên vạn hóa của mình. Nom chúng ta y như đôi bạn rùa và thỏ. Một bên nhanh, một mặt chậm, một bên vận tốc, một mặt chậm rì. Trong những khi rùa còn đang bò lồm cồm tại vị trí đường phía dưới, thỏ sẽ thoăn thoắt ở đoạn phía trên rồi. Giải pháp nhau từng nào dặm thì chỉ có Trời bắt đầu biết!

Chàng mềm mỏng như cây liễu, nàng cứng nhắc như cây sồi

Đã lúc nào bạn thấy được một cây liễu chưa nhỉ? Gió thổi chiều nào, cành cây rung theo hướng ấy ý. Nó là hiện nay thân của chàng tuy nhiên Tử linh động đấy nhé. Chàng trai biết lắng nghe với mở lòng chào đón ý loài kiến của tín đồ khác lắm. Quý ông thông minh, nhanh nhẹn, chỉ nghe ý kiến đúng mực thôi nhé. Xúi lẩn thẩn là nam giới ứ ừ cơ mà nghe đâu. Song Tử nam dễ tiếp thu đều điều new mẻ, mê say nghi tốt, hơn hết thời máu luôn. đại trượng phu khéo nói, vui tươi khiến nàng ưng ý mê lên được.

Xem thêm: Từ Khóa: Châu Tinh Trì Hay Nhất Mọi Thời Đại, Phim Hài Hong Kong Tây Du Ký

Nhưng sự thay đổi liên xoành xoạch của chàng có thể khiến Ngưu hoa mắt, tảo cuồng đến chóng mặt đấy. Tuy nhiên Tử chẳng lúc nào hết thả trọng tâm hồn lạc trôi theo phần đa khía cạnh mới mẻ của tương đối nhiều vấn đề đâu. Điều ấy khiến Ngưu cứ tốn tích điện hoài cho câu hỏi đốt lao động trí óc vào trò đùa trí tuệ của chàng.

Kim Ngưu nữ hệt như cây sồi. Con gái ù lì, ương bướng, cứng đầu tuyệt nhất luôn. Một khi giới thiệu quyết định, chẳng dễ dàng để biến chuyển “khối đá tảng” ấy đâu nhé. Thiếu nữ hiếm lúc lắng nghe ý kiến mọi người. Châm ngôn ưa chuộng của phái nữ là “thứ nhất, nàng luôn luôn đúng. đồ vật hai, nếu cô bé sai, hãy xem lại điều một”.

Ngưu không phù hợp sự biến đổi liên xoành xoạch, con gái y như chú mèo con, chỉ núp bên dưới một láng cây, ăn mãi một món ăn uống và ngủ “khì khì” vào một bốn thế. Vị thế, Trâu vô cùng hủ lậu đấy nhé. Kim Ngưu không dễ tiếp thu rất nhiều ý tưởng mớ lạ và độc đáo đâu. Nếu chàng nói, người vợ sẽ “vểnh” tai lên nghe tuy vậy nghe cho tới đâu thì trôi luôn luôn tới đó. Y như “đàn gảy tai trâu” ấy.

Trong khi, trái đất của thiếu nữ chỉ gồm hai màu trắng đen, đơn giản đến mức tẻ nhạt thì trái đất của phái mạnh ngập tràn màu sắc. Nam giới sẽ “hót” líu lo suốt ngày, ko quên biến đổi với tốc độ ánh sáng sủa nữa. Điều ấy khiến nàng Trâu luôn phải sống với nhị con người trong cùng 1 thời điểm. Thiệt là stress mà…

Chàng vươn bản thân tới từ bỏ do, nàng mong mỏi giữ cánh mày râu làm “của báu riêng”

Chàng là “thần dân” của nhà gió. Mấy ai nắm giữ được gió? Một là gió thổi khiến chúng mình non rượi. Nhì là sẽ như cơn lốc xoáy, cuốn phăng phần đa thứ đi theo. Nàng muốn chiếm giữ phái mạnh làm của riêng biệt ư? Thật nặng nề đấy. đại trượng phu chẳng dễ bị trói chân một vị trí chút nào. Trong những khi nàng hướng tới gia đình êm ấm, một cuộc sống thường ngày ổn định, một căn nhà với không thiếu thốn tiện nghi thì quý ông cứ “nhảy” tung nóc ở nhiều chốn.

Song Tử muốn giao thiệp với người người, “tám” thật các chuyện, đấu cùng với họ bằng lý trí. Bắt nam giới ở lặng một khu vực ư? phái mạnh sẽ đọng ừ mà chịu đựng đâu. Anh chàng có thể buôn dưa lê, chào bán dưa chuột ở khắp nơi, từ số đông tin nực nội miền rẻo cao tới gần như chuyện cũ rích miền đồng bằng. Con trai khéo nói, lúc nào cũng có thể có hàng tá “vệ tinh” vây quanh. Điều ấy khiến Trâu phát ganh lên được!

Lời khuyên có ích dành cho cả hai à nghen. Hai bên nên biết điều chỉnh để hòa hợp với nhau nhé. Ví như Kim Ngưu có thể học sự linh hoạt, dí dỏm của song Tử này. Còn song Tử có thể học sự bền chí của Kim Ngưu đấy. Lời khuyên bé dại dành cho Ngưu là bớt tình ù lì, chống thẩm thấu đi nhé. Còn tuy vậy Tử bớt nói đi một chút ít nghen.

Luyên thuyên những quá sẽ khiến cho Ngưu điếc tai nhưng “chuồn” mất tiêu đấy. Với nhớ là, chị em hãy để phái mạnh đôi cánh từ bỏ do. Kiểm soát và điều hành thái quá không khác gì nhốt nam giới vào lồng nhưng mà chặt cụt song cánh ấy đâu.

3. Tình dục thân Kim Ngưu và tuy nhiên Tử

*

Chuyện ấy của hai bạn sẽ có tương đối nhiều khoảnh khắc cười ra nước mắt. Trong khi tuy vậy Tử cứ thích làm tình trong vô số nhiều tư thế, Kim Ngưu trong ngày hôm qua ngày chỉ trung thành với chủ với từng một kiểu. Song Tử thích chuyển đổi nhịp điệu tùy hứng, Ngưu chỉ ù lì thuộc mỗi một nhịp.

Điều ấy có thể khiến tuy vậy Tử vạc hoảng lên và cảm thấy thật buồn ngủ. Tuy nhiên nếu chuyện chăn gối bao gồm hơi chán nản và tẻ nhạt một chút ít thì Ngưu cũng kệ. Tuy vậy Tử ngán quá nằm ra ngủ thì Ngưu rất có thể rảnh rang đi ăn một món nào đấy sau buổi “hành sự” rồi. Ôi trời!!!

4. Kim Ngưu và tuy vậy Tử – nút Độ Hòa Hợp

giá bán trị

Trong lúc Kim Ngưu coi trọng quả đât vật chất, xúc cảm và hầu như gì bất biến trong cuộc sống của họ, thì tuy vậy Tử lại coi trọng quả đât của những ý tưởng, lý trí và sự ưa thích nghi trẻ trung và tràn đầy năng lượng của họ. Đây là sự khác hoàn toàn về thực chất giá trị và mục đích sống của tuy vậy Tử với Kim Ngưu. Họ thực sự nên nỗ lực hết sức để gật đầu đồng ý sự biệt lập và quý hiếm riêng của nhau.

Sự tin tưởng có thể là một sự việc thực sự với đôi bạn này. Tuy nhiên Tử không phải là mẫu người an toàn lắm khi ai đó nỗ lực ràng buộc họ. Kim Ngưu yêu cầu sự ổn định và chắc chắn trong chuyện tình cảm. Nếu họ không ban đầu mối quan tiền hệ của họ trên một nền tảng gốc rễ của sự cụ thể và khẳng định thì cả hai rất khó khăn gắn bó lâu dài với nhau.

Song Tử không say đắm sự ràng buộc, họ chỉ muốn dễ chịu và thoải mái trong mối quan hệ còn Kim Ngưu sẽ cảm thấy có nào đấy không ổn và bắt đầu bám lấy bạn yêu của bản thân mình khiến tuy vậy Tử có phần hơi ngẹt thở. Điều rất đặc biệt quan trọng đối với họ là share về những mong muốn của cả hai trong những khi mối quan hệ để giúp đỡ ngăn phòng ngừa sự hiểu nhầm và sự thiếu tin yêu lẫn nhau.

giao tiếp và trí tuệ

Song Tử là một kẻ lắm lời còn Kim Ngưu lại sở hữu phần không nhiều nói và cần thiết hiện cảm hứng quá nhiều, nhiều lúc sẽ khiến cho Song Tử bao gồm chút tò mò và hiếu kỳ về tính bí quyết thực sự của tín đồ mình yêu. Đây là 1 mối quan hệ giới tính cần để nhiều thời gian đầu tư để rất có thể hiểu được nhu cầu của đối phương. Bao gồm thể ban sơ các cuộc truyện trò của Kim Ngưu và tuy nhiên Tử tương đối nhạt nhẽo cùng không mấy rực rỡ vì không có nhiều chủ đề như là nhau để nói.

Điều khiến mối quan hệ này có sự gắn kết là dành nhiều thời gian để trung ương sự cùng cả nhà hơn là qua hầu hết dòng lời nhắn vô nghĩa. Cũng chính vì Kim Ngưu không phải là kiểu bạn giỏi giao tiếp thông qua tin nhắn, hình như đầu óc họ luôn thiết đặt sẵn những thắc mắc thường ngày dành sự đon đả cho nửa kia, nhưng so với Song Tử vốn thích hợp sự mới mẻ thì lâu dần điều này trở đề nghị nhàm chán.

Cảm xúc

Trong số các hai bạn trong 12 cung hoàng đạo thì tất cả lẽ cặp đôi bạn trẻ Kim Ngưu và tuy vậy Tử thuộc đội khá khó đồng bộ về phương diện cảm xúc. Mặc dù nhiên, có thể sự êm ả với Kim Ngưu rất có thể làm tan chảy cả đầy đủ trái tim hững hờ nhất của tuy nhiên Tử. Thiệt là ko hay nếu bạn nghĩ thực chất của tuy nhiên Tử là fan vô cảm hoặc thiếu hụt cảm xúc, chẳng qua là biểu lộ cảm xúc của họ rất có thể hơi mờ nhạt, ko quá cụ thể và đôi lúc có thể khiến tín đồ khác nặng nề hiểu.

Khi Kim Ngưu yêu thương một song Tử, họ đang làm bất cứ điều gì để thâu tóm trái tim của tuy nhiên Tử. Khi tuy vậy Tử của mình cảm nhận ra sự phát âm biết sâu sắc và bình ổn này, họ hoàn toàn có thể đáp lại một cách êm ấm và đáng yêu như trẻ con, nhưng vấn đề đó phải phải một thời gian dài để chứng minh tình cảm của tất cả hai.

Sở thích

Song Tử biến đổi như “tắc kè hoa” và có khá nhiều sở ưa thích khác nhau, trong lúc Kim Ngưu lại hơi “chậm chạp” hơn, yêu cầu họ khó kiếm được điểm chung về sở thích. Điều này sẽ khiến Song Tử của mình phát điên. Tốt nhất có thể là cả hai đề nghị đi bộ, vì chưng điều này có thể giữ cho trung khu trạng của tất cả hai tất cả sự cân đối thúc đẩy thời gian thư giãn mặt nhau.

Họ hoàn toàn có thể kết nối bản chất đam mê của bản thân mình thông qua một vài loại nghệ thuật, quan trọng đặc biệt nếu chúng ta tìm cách tạo ra hoạt động gì đó cùng nhau. Với phát minh của song Tử và hành động thực tế của Kim Ngưu, chắc chắn là sẽ là 1 cặp bài bác trùng khá thích hợp cạ đó.

5. Lời kết

Cặp song trái lốt Kim Ngưu – song Tử quả cài gu tình yêu không giống nhau. Một mặt vững chãi như kiềng ba chân, một bên thích đổi mới. Một bên ù lì chống thẩm thấu siêu tốt, một bên luôn luôn lắng nghe ý kiến mọi người. Một bên thích chiếm phần hữu, một mặt yêu trường đoản cú do. Cặp đôi bạn trẻ thực sự cần một đôi điều chỉnh nhằm hòa hợp với nhau đấy nhé. Phiên bản thân mình nghĩ, hai bạn trẻ là cặp đôi cực hút nhau đấy.

Cả hai nhìn cuộc sống đời thường từ đông đảo lăng kính khác nhau, dĩ nhiên, hoàn toàn có thể học hỏi sống nhau các lắm. deptraiphaitheclub.com tin, nếu như hai trái tim đích thực đã hy vọng hòa chung một nhịp, chỉ cần đồng ý và hy sinh cho nhau chút thôi, đang đạt tác dụng viên mãn đó. Chúc cặp đôi bạn trẻ luôn gắng tay nhau để cách trên tuyến phố mang tên “tình yêu” nhé!