Phim "Mỹ Nhân tâm Kế" Lấy bối cảnh thành ngôi trường An, đầu thời kỳ Tây Hán, phim người đẹp tâm kế kể về cuộc sống thăng trầm của thê thiếp Đậu Y chống (Lâm trung ương Như đóng) và nói tới những cố gắng và thắng lợi của cô trong vùng hoàng cung lẫn những tác động tích rất của ông xã bà là Hán Văn Đế (Trần kiện Phong đóng), fan mở đường cho chế độ thuế với lao dịch.

Bạn đang xem:

Những năm đầu thời Tây Hán, bà mẹ của cung phi Đậu Y chống (Hương Liên) bấy tiếng là nhũ nương phục dịch Phu Nhân bạc tình Cơ và âu yếm con trai bà là lưu Hằng (Hán Văn Đế). Lữ Hậu một lần gặp gỡ được nàng, liền mang đến mang thuốc dùng để bôi domain authority về dùng, ai ngờ đó là thuốc độc dùng để làm mưu ngay cạnh Lưu Hằng. Âm mưu của Lữ Hậu bị phân phát giác, bạc bẽo phu nhân đến diện kiến Lữ Hậu xin rời khỏi Đại Hán, đến Đại Quốc lưu sống, đồng thời đến Hương Liên trốn ra bên ngoài cung. Sau thời điểm rời ngoài cung, bà mẹ con hương Liên - Vân Tịch (Đậu Y Phòng dịp nhỏ) bị truy giáp đến chết. Vân Tịch suôn sẻ thoát chết vì chạy mang lại được khu vực cậu ngoại mình. Đến khi béo lên, Vân Tịch được chuyển vào cung làm cung nữ.

Xem thêm: Lưu Diệc Phi Và Duyên Phận Với Những Chàng "Dương Quá" Trên Màn Ảnh

Lữ Hậu, từ bây giờ đã đăng vương Thái Hậu nhận thấy được sự hợp lý của cô gái nên ra lệnh nàng mang đàn ông mới sinh của Vương người đẹp đổi cho thê thiếp Trương yên - con cháu ngoại của Lữ Hậu cùng phong có tác dụng Thái Tử. Sau này, Đại Quốc binh biến, Lữ Hậu lại lo ngại hai người mẹ con bạc bẽo Cơ, lưu giữ Hằng làm phản yêu cầu lệnh đến Vân Tịch đổi tên thành Đậu Y phòng và đưa đến Đại Quốc làm cho nội gián bằng phương pháp ban hôn với giữ Hằng. Vày thương sinh cõi trần và cũng để Lữ Hậu tin tưởng, thiếu nữ đã ý kiến đề nghị với lưu lại Hằng tôn tạo lăng tẩm bí mật luyện binh. Mọi fan xung quanh những cho thiếu nữ là " hồng nhan họa thủy ", chỉ duy lưu Hằng thủy chung tin cậy nàng, còn phong thiếu phụ làm Hoàng Hậu. Phu thê thuộc trải qua rất nhiều biến cố, sản xuất thành thiên thu đại nghiệp. Tuy là chủng loại nghi thiên hạ, phụ nữ lại cảm thấy quyền lực và cảm xúc hiện bao gồm đang dần dần mất đi. Thanh nữ tìm mọi phương pháp vãn hồi tình yêu của trượng phu, chống cản những nhi tử tàn giáp lẫn nhau, cần sử dụng thủ pháp độc đáo và khác biệt của mình, hết lần này mang đến lần khác, hóa giải hầu hết nguy cơ, đóng góp phần sáng lập 1 thời kỳ thịnh gắng " Văn Cảnh đưa ra trị ", thương hiệu của nàng cũng rất được ghi vào sử sách, được hậu nhân xưng tụng.
Từ khóa: coi phim hotgirl Tâm Kế tập 25 Vietsub, xem phim hotgirl Tâm Kế tập 25 Thuyết Minh, xem phim mỹ nhân Tâm Kế tập 25 phimmoi, bilutv, motphim, vungtv, khoaitv, dongphim, fptplay, zingtv Lồng Tiếng, animehay, vtvgiaitri, fpt play, tvhay, vuighe mỹ nhân Tâm Kế tập 25 Youtube, người đẹp Tâm Kế tập 25 hd, thiết lập phim mỹ nhân Tâm Kế tập 25, Download hotgirl Tâm Kế tập 25, coi online mỹ nhân Tâm Kế tập 25, xem phim Beauty's Rival in Palace tập 25 Vietsub, xem phim Beauty's Rival in Palace tập 25 Thuyết Minh, coi phim Beauty's Rival in Palace tập 25 Lồng Tiếng, Beauty's Rival in Palace tập 25 Youtube, Beauty's Rival in Palace tập 25 hd, mua phim Beauty's Rival in Palace tập 25, xem online Beauty's Rival in Palace tập 25, người đẹp Tâm Kế 25 Vietsub, Beauty's Rival in Palace ep 25