Mực máy in màu canon

     

I> Mực in SensientMực in Sensient với công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn chỉnh (Mỹ). Sử dụng cho đồ vật in Epson với mọi sắc tố không gây hại mang đến đầu in, màu sắc đẹp có độ bền độ bình ổn cao. – Mực In Sensient có thiết kế với 2 một số loại mẫu chai với những dung tích 0,5 lít (500 ml) và 1lit (1000 ml) – các loại mực sử dụng cho đồ vật in phun màu sắc Epson bao gồm các màu:

*
gmail.com để đăng ký dùng thử loại mực in này.

Bạn đang xem: Mực máy in màu canon

 II> Mực in Inktec

Mực in InkTec mực sử dụng cho thứ in epson tạo ra hình hình ảnh sắc nét color sắc chuẩn chỉnh không khiến hại các cho đầu in. Mực hàn quốc – loại mực: in và phun Màu* Đen (Black)* Xanh (Cyan)* Đỏ (Magenta)* rubi (Yellow)* Đỏ tươi (Light Madenta)* Xanh (Light Cyan) cần sử dụng cho trang bị in của hãng: Epson Xuất xứ:Hàn Quốc.

*
INKTEC CHÍNH HÃNG

 III> Mực Pigment UV

hay bọn họ thường call với loại tên quen thuộc như: Mực in không phai, Mực dầu, Mực Pigment , mực in trên giấy couche… – Ưu điểm: hoàn toàn có thể in bên trên các gia công bằng chất liệu giấy, color chuẩn, không phai màu sắc khi gặp ánh sáng, không nhòe mực khi gặp mặt nước hoặc khí hậu ẩm. Giúp chúng ta có thể lưu tư liệu và phần đa tấm hình tấm hình lên đến nhiều năm.

Xem thêm:

Sử dụng chuyên được sự dụng cho sản phẩm in Epson 4 màu sắc hoặc 6 color của Epson

*
Hình ảnh thực tế mực Pigment uvLoại mực in phun màu: * Đen (Black)* Xanh (Cyan)* Đỏ (Magenta)* đá quý (Yellow)* Đỏ tươi (Light Madenta)* Xanh (Light Cyan)

Dung tích bình mực: 100ml/màu

 IV> Mực chuyển nhiệt InkTec Hàn Quốc

Mực tải nhiệt Inktec tại sao bọn họ lại chọn mẫu mực này? truyền tải nhiệt InkTec với tên thường gọi SubliNova mực in này có ưu thế khá bự với những đặc điểm vượt trội, không hay bị tắc đầu in, màu sắc sắc phiên bản in chuẩn, mực được sử dụng thoáng rộng trong nghành nghề dịch vụ chuyển nhiệt… (lưu ý bình chọn kỹ sản phẩm vì hàng này còn có 2 loại) dưới đây là hình hình ảnh của các loại mực chuẩn.

*
Mực chuyển nhiệt inktec sublinovaMực truyền tải nhiệt InkTec hàn quốc dung tích 100mlTrên chai mực tất cả chữ SubliNova chữ này phải gồm độ bóng với khi nghiêng chai phải bao gồm nhìn chữ Sublinova buộc phải đổi màu sắc . Hệ mực nước truyền tải nhiệt in trên đa số chất liệu: Vải, gốm sứ, Thủy tinh, PVC, kim loại . Với 6 màu black , Cyan, Magenta, Yello, Light Magenta, Light Cyan. Thường được sử dụng trên vật dụng in Epson . Color chuẩn, chịu đựng được nhiệt độ tối nhiều 220 độ C Dung tích: 100ml Bảo quản: để địa điểm khô dáo, nhoáng mát, né xa tầm tay với trẻ em…