MUA BẢO HIỂM XE MÁY Ở BƯU ĐIỆN

Hiện nay, tất cả các điểm bưu điện trên toàn quốc đều sở hữu bán bảo hiểm xemáy để bạn có thể dễ dàng sở hữu được. Nếu như khách hàng đang phải mua bảo hiểm này cùng muốntìm gọi một bên uy tín, chúng ta có thể đến một điểm bưu năng lượng điện gần nhất. Nội dung bài viết sẽhướng dẫn các bạn cách mua bảo đảm xe vật dụng tại Bưu điện hối hả và dễ dàng dàng.

Bạn đang xem: Mua bảo hiểm xe máy ở bưu điện


Bảo hiểm xe thiết bị ở Bưu điện

Trước khi khám phá về giải pháp mua bảo hiểmxe thứ ở Bưu điện, bạn cần nắm vững bảo hiểm xe pháo máy buôn bán tại đó là của hãng nào,có các loại gì và giá thành ra sao.

Công ty bảo hiểm PTI

PTI là giữa những công ty bảo hiểmlớn độc nhất vô nhị ở nước ta, có tên đầy đầy đủ là Tổng doanh nghiệp Cổ phần bảo đảm Bưu điện.Công ty được thành lập và hoạt động vào ngày thứ nhất tháng 08 năm 1998. Doanh nghiệp có cha cổ đông lớn.Thứ độc nhất là doanh nghiệp Bảo hiểm DB – nước hàn với cổ phần chiếm 37,32%. Thiết bị hai làTổng công ty Bưu điện vn với cp chiếm 22,67%. Cùng thứ ba là Tổng côngty đầu tư và chứng khoán Vndirect chiếm 18,68% cổ phần.

PTI cung ứng tới thị trường rất nhiềucác thành phầm bảo hiểm đa dạng mẫu mã và thực tế với uy tín cao, trong số ấy có bảo hiểmxe máy. Hiện nay, PTI có tới 47 doanh nghiệp thành viên và tất cả mạng lưới triển lẵm bảohiểm tại 10,800 điểm Bưu điện, bưu viên trên cả nước. Năm 2018, lệch giá củaPTI lên tới mức 133,7 ngàn tỷ đồng, tăng 24% so với cùng kỳ năm 2017. Với năm 2019được dự kiến là có mức tăng quá trội hơn. Điều này cho thấy PTI không xong xuôi khẳngđịnh uy tín tới người tiêu dùng qua mỗi năm.

Các loại bảo hiểm xe thứ của PTI

PTI hiện thời cung cấp ra thị phần bốngói bảo đảm xe máy, chia thành hai nhiều loại là bảo hiểm bắt buộc và bảo đảm tự nguyện.Bảo hiểm xe thứ bắt buộc áp dụng cho phần nhiều chủ xe cộ cơ giới tham gia giao thôngtrên lãnh thổ Việt Nam. Phạm vi của loại bảo hiểm này bao hàm thiệt hại ngoài hợpđồng về thân thể, tài sản và tính mạng với mặt thứ ba do xe máy của khách hàng gây ra.Ngoài ra nó cũng bao hàm thiệt hại so với hành khách hàng theo đúng theo đồng vận chuyển.

Xem thêm: Văn Khấn Thần Linh Ngoài Mộ Chuẩn Nhất, Bài Khấn Thần Linh Ngoài Mộ Chuẩn Nhất

Trong nhóm bảo hiểm tự nguyện của PTIcó cha loại đó là bảo hiểm vật hóa học xe; bảo hiểm trộm giật và bảo đảm tai nạncho tài xế và fan ngồi bên trên xe. Trong bảo đảm vật hóa học được chia làm ba góinhỏ là bảo đảm cháy nổ, bảo đảm mất cướp, mất cắp toàn cục xe và bảo hiểm donguyên nhân khác. Từng gói bảo hiểm sẽ có những cơ chế cũng như đk đềnbù khác nhau. Bạn cần hỏi kỹ người bán trước khi mua cho xe pháo của mình.

Phí bảo đảm xe máy của PTI

Phí bảo hiểm xe máy đề nghị tại PTIlà 55,000 mang đến 60,000 VND cho 1 xe thiết bị hai bánh với 290,000 VND cùng với xe mô tô babánh và tương tự. Mức tổn phí này chưa bao gồm thuế quý giá gia tăng. Số tiền bảohiểm lên tới 100 triệu đối với thiệt hại về tín đồ và 50 triệu so với thiệt hạivề tài sản.

Bảo hiểm xe thứ tự nguyện bao gồm baloại là bảo đảm cho vật chất xe, bảo đảm cho lái xe, hành khách và bảo hiểmtrộ, cướp. Tùy theo lý do gây ra thiệt hại cơ mà mức phí của bảo hiểm vật chấtxe sẽ khác nhau. Bảo hiểm cháy, nổ sẽ sở hữu được phí là 0,3% số tiền bảo hiểm, donguyên nhân khác mức giá là 1,2%. Bảo đảm mất cắp, cướp tất cả phí là 0,5%. Bảo hiểmcho tài xế và hành khách có mức tổn phí là 0,2% mang lại 0,3% số tiền bảo đảm (đối vớixe bao gồm hai vị trí ngồi).

Hướng dẫn mua bảo hiểm xe thứ ở Bưu điện

Khi mua bảo đảm xe máy ở bưu điện bạncần sở hữu đủ sách vở và thực hiện theo mỗi bước ký phù hợp đồng, giao dịch phí vànhận kết quả. Chi tiết:

Giấy tờ đề xuất mang

Hiện nay, trên cả nước ta gồm tới10,800 điểm Bưu điện cùng bưu viên lớn nhỏ tuổi khác nhau, trải đầy đủ ở những huyện, các quận.Các điểm Bưu điện cùng bưu cục này để có bán bảo hiểm xe vật dụng của PTI. Biện pháp mua bảohiểm xe pháo máy ở đây rất đơn giản dễ dàng và cấp tốc chóng. Bạn chỉ việc tìm một điểm Bưu điệnhoặc bưu cục gần mình nhất, sở hữu theo sách vở xe và chứng tỏ thư. Cực tốt bạncũng bắt buộc đi luôn luôn chiếc xe cần bảo hiểm qua điểm mua để tiện lợi cho việc cácnhân viên thực hiện kiểm tra xe cộ (nếu có).


*

Thủ tục tải bảo hiểm

Khi vào điểm Bưu điện, các bạn sẽ gặp các nhân viên chăm lo khách hàng, cũng là những tư vấn viên. Các bạn đưa ra yêu ước mua bảo hiểm xe sản phẩm và các loại bảo hiểm mình thích mua. Nếu khách hàng chưa lựa chọn được ví dụ loại bảo đảm mình cần, hãy hỏi nhân viên tư vấn để biết thêm về mức phí, cực hiếm hợp đồng và nghĩa vụ và quyền lợi bảo hiểm. Sau khoản thời gian chốt được các phương án, bạn chỉ việc ký thích hợp đồng (tùy một số loại bảo hiểm sẽ sở hữu hoặc không), nộp tiền chi phí và nhận chứng chỉ kèm hồ sơ bảo hiểm về.

Trên đó là hướng dẫn mua bảo đảm xe vật dụng ở Bưu điện cũng tương tự các thông tin chi tiết về loại bảo hiểm xe trang bị được chào bán tại đây. Ngoài việc đến Bưu năng lượng điện mua, chúng ta có thể tìm cài tại các showroom phân phối xe hoặc đk mua trên website của PTI rồi chờ nhân viên của hãng call điện, hẹn chạm mặt để hỗ trợ tư vấn chi tiết. Những cách mua này đều rất phổ biến, tiện lợi và nhanh chóng. Mức mức giá được niêm yết thông thường nên chúng ta không sợ hãi bị mua giá cao hơn tại bất kể phương pháp nào.

Có thể bạn quan tâm:

Xe Máy


Số điện thoại cảm ứng thông minh tổng đài bank Woori ngân hàng Việt nam

Vàng PVD là gì, có xuất sắc không, có nên mạ xoàn pvd hay là không ?


2019-nCoVBệnh dịch virus CoronacoronaFe Creditkhẩu trang y tếlàm thẻ mbbank bao gồm tốn tầm giá khôngNgân hàng ACBNgân sản phẩm AgribankNgân mặt hàng BIDVNgân mặt hàng MBNgân sản phẩm SacombankNgân mặt hàng Shinhan BankNgân sản phẩm TechcombankNgân sản phẩm TpbankNgân hàng VIBNgân hàng VietcombankNgân hàng vietinbankNgân hàng VpbankNgân mặt hàng Woori BankNgân mặt hàng Đông ÁNợ xấuphí duy trì thẻ visa debit mb bankphí mỗi tháng thẻ mb bankphí rút tiền thẻ tín dụng thanh toán mb bankphòng dịch Coronaphòng dịch viêm phổi Vũ HánThẻ ATMthẻ mb bank có mất phí gia hạn khôngvirut coronaXe Máy