Mr bean còn sống không

     


*

“Mr. Bean” được đưa tin tử vong vì tai nạn ngoài ý muốn giao thông

Tuy nhiên sau đó, nhiều thông tin tài khoản mạng không mất quá nhiều thời gian nhằm phát hiện tại ra tài khoản đăng tin đã hàng fake Fox News. Cạnh bên đó, Rowan Atkinson bây giờ đã cách sang tuổi 66, chứ không phải 58 tuổi. Do vậy, lời đồn thổi trên là sai sự thật. Một vài trang truyền thông cũng khuyến cáo, trường hợp ai thấy nội dung bài viết này bên trên dòng thời hạn thì đừng nhấp chuột vào vì đấy là trò bịp để lây lan virus.

Bạn đang xem: Mr bean còn sống không


Trên thực tế, đây chưa phải là lần thứ nhất Mr. Bean là nạn nhân của lời đồn thổi qua đời. Năm 2016, một trang Facebook có tiêu đề “RIP Rowan Atkinson” tuyên cha rằng ông được tìm kiếm thấy vào tình trạng ngất tại đơn vị riêng. Đến năm 2017, danh hài nước Anh liên tiếp bị đồn đã bỏ xác vì tai nạn xe hơi tởm hoàng khiến cho dư luận dậy sóng. Sau khi tin bị phát tán, Fox News bắt buộc lên tiếng xác định bị mang mạo. Tờ Newcastle Chronical cũng hối hả cảnh báo phần đa người cẩn trọng trước hầu hết đường link thông tin trả mạo.

Vai diễn Mr. Bean nối sát với tiếng tăm của Rowan Atkinson đã trở thành nhân vật khét tiếng toàn cầu

Mặc dù tin tức Rowan Atkinson qua đời hoàn toàn sai sự thật nhưng vẫn khiến cho người ngưỡng mộ không ngoài hoang mang, lo lắng cho ông. Đặc biệt khi ngoài đời, phái nam diễn viên hài là tay đùa siêu xe nổi tiếng và hay xuyên gặp gỡ tai nạn bởi vì không cai quản được tốc độ. Từng lần gặp sự cố, ông lại tiêu tốn hàng tỷ đồng để sửa chữa và kế tiếp tiếp tục “đốt tiền” cho số đông xế vỏ hộp mới. Ông từng nói tới thú nghịch này: “Tôi không phải là 1 trong những nhà sưu tập. Tôi không ham mê thói sưu tập ở bên trong gầm tủ kính xong để bao nhiêu loại xe xuất sắc dần hư hỏng. Tôi thấy rất bế tắc nếu đề xuất giấu những chiếc xe ấy đi như 1 món đầu tư chi tiêu trong một căn hầm làm sao đó”.

Chiếc McLaren F1 thường gắn liền với thông tin Mr. Bean tạ thế vì tai nạn thương tâm xe hơi, đã được danh hài bán vào thời điểm năm 2015

Danh hài nước anh là người chủ của loạt quái quỷ xế nổi tiếng như DB7 Vantage giỏi V8 Vantage. Hình như Austin Metro, Audi A8, Honda Civic Hybrid, Lancia Integrale, Bentley Mulsanne, MG X-Power SV, Skoda Superb cũng là các cái tên thân thuộc trong tủ đồ xe tương đối của ông. Bộ sưu tập của Rowan còn bao hàm Honda NSX, Jaguar Mk7, Aston Martin DB2, Ford Falcon, BMW 328 đời 1939, Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe...

Xem thêm:

Mr. Bean gồm niềm đam mê quan trọng đặc biệt với bộ động cơ bốn bánh

Những năm qua, nam diễn viên hài sống kín tiếng, thi thoảng khi chia sẻ về cuộc sống đời thường đời tư. Thỉnh thoảng, các tay săn ảnh mới phát hiện nam diễn viên đưa bà xã trẻ hèn 28 tuổi và con gái ra ngoài đi dạo và tải sắm.

Hiện tại, tài tử U70 sẽ tập trung cho các dự án mới. Lần vừa mới đây nhất, phái nam diễn viên xuất hiện thêm là bên trên phim trường “Man vs Bee” với chế tạo hình tóc nhiều năm và gương mặt nhiều nếp nhăn. Một số tín đồ nhận xét trông nam diễn viên già đi những so cùng với thời đóng góp “Johnny English” tốt “Mr. Bean”.

Ở tuổi 66, danh hài già đi trông thấy, gương mặt nhiều nếp nhăn

Trong một cuộc phỏng vấn hồi đầu năm, Rowan Atkinson trung tâm sự ông không hề thích thú khi hóa thân thành Mr. Bean. Danh hài 66 tuổi mang đến biết bạn dạng thân cảm giác nhẹ nhàng rộng với công việc lồng giờ đồng hồ nên hiện tại đang bắt tay hợp tác sản xuất series phim hoạt hình về Mr. Bean thay vì chưng đóng lại nhân đồ dùng này.