Mối tình đầu của thiên tuế đại nhân tập 9

Phim mối tình Đầu Của Đại Nhân Thiên Tuế đề cập về tình ái vấn vương nhiều đời các kiếp của chàng hồ ly tinh si tình Hạ Lan Tĩnh Đình và bạn tình ngàn năm Thẩm Tuệ Nhan. Ở kiếp này, nàng có tên Quan tị nạnh Bì (Tống Thiến), là một ký đưa mảng vui chơi giải trí và hiện sẽ có tín đồ trong mộng. Mặc dù nhiên, bởi tình cảm thâm thúy và sự chân thành, cùng nhiều biến cầm cố lần lượt xảy ra, Hạ Lan (Hoàng Cảnh Du) đã từ từ xoay đưa trái tim của phân bì Bì, khiến cô lâm vào lưới tình không lối thoát hiểm của anh.

Bạn đang xem: Mối tình đầu của thiên tuế đại nhân tập 9Xem Ra Em Rất ngọt ngào kể về fan mới vào giới lồng tiếng Hạ tè Ninh (Tôn Nghệ Ninh) tình cờ bị đại thần ẩn đậy thân phận trong giới là ráng Thần Vũ (Triệu Chí Vỹ) tuyển làm trợ lý.


Điều khó bộc bạch của mỗi thiếu niên vẫn ở ngưỡng cửa trưởng thành; trong tim ôm ấp một hình mẫu lý tưởng, soi sáng sủa góc về tối của bao gồm mình, biến đổi nó thành rượu cồn lực để nuốm gắng.


Ánh trăng thiếu hiểu biết nhiều lòng tôi luân phiên quanh ái tình của hướng Viễn và Diệp Khiên Trạch. Hai fan vốn là thanh mai trúc mã nhưng mà lại mỗi người một nơi.


Vẻ Đẹp Đích Thực với bộ cha cực phẩm như phụ thân Eun-woo, Moon Ga-young với Hwang In-yoeb sẽ đem đến những thước phim sống động về độ tuổi học trò.


Bỉ Ngạn Hoa là mẩu truyện lể về cô nữ giới hoạ sĩ phái nam Sinh yêu người con trai của bạn tình bố mình – Lâm Hoà Bình, câu chuyện ngặt nghèo ấy khiến cho Nam Sinh tự sát.


Tình Yêu bất ngờ Đến kể về câu chuyện tình cảm về một CEO không kiểm soát điều hành được xúc cảm của mình và một vệ sĩ xuất sắc đấu vật. Hai bạn đã tạo nên nên chuyện tình yêu cực kỳ lãng mạn.

Xem thêm: Game Thủ Chú Ý: Quan Hệ Tình Dục Bao Lâu Mới Là Bình Thường?


Tiểu Nương Tử nhà Tướng Quân nhắc về cô đàn bà tiểu thư vương phủ Thẩm Cẩm từ bé đã được cưng chiều chiều bảo bọc trong phủ, tuy thế lại bị đại vương ban hôn mang đến tận biên ải xa xôi.


Cùng Em Đi Đến Vinh Quang nói về phái mạnh trai Lý hương thơm Không, là 1 trong game thủ kỹ năng và luôn cố gắng không hoàn thành để phát triển thành người xuất sắc nhất.


Con Tim fe Đá chuyển phiên quanh quý ông Tor khi cứng cáp đã thay đổi tên, trở về quê hương để nung nấu kế hoạch trả thù.


Bộ phim cùng với sự trở lại của "Vũ Văn Nguyệt" Lâm Canh Tân kết phù hợp với "Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn. Có tương lai một mẩu truyện tình vui nhộn nhưng không thua kém phần ngọt ngào và lắng đọng lãng mạn.


Tái Tuấn và Trịnh Lỗi cùng yêu cô gái Tiểu Mông vào thời đại học. Tiểu Mông hốt nhiên ngột bặt tăm để lại cô phụ nữ Diệu Diệu đến hai đấng mày râu trai chăm sóc. Tám năm sau, cô trở về và có tác dụng náo loạn cuộc sống đời thường của vớ cả.


Thâu trọng điểm Họa Sư kể về câu chuyện tình lãng mạn giữa Hùng Hi Nhược, một họa sĩ tài năng sở hữu một trí nhớ tuyệt vời và Lý Hoằng Bân, thiếu chủ gia tộc họ Lý danh giá, nhưng vô cùng lạnh lùng.