Mở máy lạnh không cần remote

Remote tuyệt điều khiển là thiết bị không thể thiếu đối với bất kỳ chiếc sản phẩm lạnh nào. Đôi khi bởi một nguyên nhân nào kia như thất lạc remote, remote bị hư, .. Thì vẫn còn phương pháp để mở máy lạnh không nên remote.

Bạn đang xem: Mở máy lạnh không cần remote

Vậy thì kia là biện pháp gì? Điện lạnh trằn Lê mời các bạn xem qua 5 bí quyết mở máy lạnh không đề xuất remote cực kì đơn giản bên dưới đây.

*


Cách 1: áp dụng cầu dao riêng cho máy lạnh

Nếu nhà của bạn chỉ cần sử dụng máy lạnh ở 1 mức ánh nắng mặt trời nhất định thì nên cần lắp thêm một cầu dao riêng rẽ trong phòng chỉ để bật và tắt máy lạnh.

Như thế sẽ rất tiện, không sợ remote bị thất lạc lung tung tuyệt hư lỗi bất ngờ. Lân cận đó, bạn cũng yên tâm là lúc tắt đồ vật lạnh bởi cầu dao thì nhiệt độ độ sẽ được lưu lại, lúc mở lên lại cũng trở thành giống y hệt như vậy.

Cách này thường khôn xiết thích phù hợp với phòng dành cho người lớn tuổi. Không cần thiết phải tìm mang lại remote bấm phức tạp vì không ít nút bấm.

*

Cách 2: Mở sản phẩm công nghệ lạnh bằng nút mối cung cấp trên dàn lạnh

Đây chính là trường hòa hợp bất khả kháng, giả dụ đã nhảy cầu dao mà lại máy rét vẫn bắt buộc khởi động; thì bạn cũng có thể sử dụng nút ON/ OFF trên dàn làm lạnh máy lạnh để gia công cho nó hoạt động.

*

Tùy theo từng thi công của từng hãng mà lại nút mối cung cấp này nằm tại vị trí khác nhau:

– Trên những dòng sản phẩm công nghệ lạnh của Daikin, Mitsubishi, Funiki, Gree, … thì nút nguồn thường xuyên được đặt tích hợp ở chỗ tay trái của cánh gió gió trên dàn lạnh; ở bên cạnh là các đèn Timer với đèn báo ổn định hoạt động.

– Còn trên các dòng ổn định như Panasonic, LG, Hitachi, … thì sẽ không thuận lợi tìm được nút mối cung cấp này. Bởi vì nút người được bên sản xuất khôn khéo dấu bên dưới tấm lọc của dàn lạnh. Bạn chỉ việc nhấc tấm lọc lớp bụi này ra là có thể nhìn thấy nút nguồn của máy.

BẬT TẮT MÁY LẠNH BẰNG ĐIỆN THOẠI

Nghe dường như vô lý tuy vậy rất tiện lợi vì smartphone smartphone bọn họ sử dụng từng ngày trên tay. Về bản chất thì tinh chỉnh và điều khiển máy lạnh hoạt động dựa vào vận dụng tia hồng ngoại.

Sau đây cửa hàng chúng tôi sẽ giới thiệu cho chính mình 3 ứng dụng rất có thể giúp bạn tinh chỉnh và điều khiển máy giá một phương pháp dễ dàng, hãy sở hữu về và setup sẵn trong smartphone mình nhé, chúng rất quan trọng đấy.

Cách 3: nhảy điều hòa bằng áp dụng Tado° Cooling

Đây là ứng dụng có phong cách thiết kế dành riêng mang đến iPhone để trở thành thiết bị HĐH iOS của bạn trở thành chiếc tinh chỉnh và điều khiển máy rét cơ động.

Xem thêm: Điện Thoại Samsung Chính Hãng, Giá Rẻ Tháng 12/2021, Điện Thoại Samsung

*

Tado° Cooling yên cầu có thiết bị kèm theo là một đầu thu vạc tín hiệu, kết nối giữa sản phẩm lạnh cùng iPhone, tiện ích này được xuất kho với giá 64$. Tuy nhiên những gì nhưng mà tado° Cooling với lại cho người dùng chắc chắn sẽ không khiến cho bạn tiếc nuối khi chi ra số tiền này nhằm mua.

Thiết bị cùng ứng dụng tado° Cooling mang lại phép tự động bật thiết bị lạnh khi chúng ta ở vào phòng, cùng tắt sản phẩm lạnh khi chúng ta ra ngoài phòng. Ngoài ra, các cơ chế kiểm soát, điều chỉnh cơ chế làm lạnh của dòng sản phẩm lạnh như chiếc remote siêng dụng.

Cách 4: bật điều hòa bằng ứng dụng ASmart Remote IR

Nếu như ứng dụng Tado° Cooling bên trên đây khiến cho bạn phải mất phí mới cài được; Thì ứng dụng ASmart Remote IR lại chất nhận được bạn sử dụng miễn phí. Các bạn hoàn toàn có thể điều khiển sản phẩm lạnh bằng chiếc smartphone thông minh được setup ứng dụng ASmart Remote IR.

*

Tuy nhiên, ASmart Remote IR chỉ tích hợp với các dòng điện thoại thông minh của Samsung, HTC chứ không cần tích phù hợp với các dòng smartphone Sony. Đây đó là một trong những điểm không mong muốn của ứng dụng này.

ASmart Remote IR không những rất có thể điều khiển cái máy lạnh. Mà lại nó còn chất nhận được bạn điều khiển tivi, đầu DVD, sản phẩm công nghệ phát nhạc, sản phẩm tính, … vô cùng tiện lợi.

Cách 5: bật điều hòa bằng áp dụng IR Remote

Ứng dụng IR Remote hoàn toàn có thể sử dụng cho toàn bộ các dòng điện thoại thông minh chạy game android và thích hợp cho tất cả các đồ vật chạy ios như iPhone, iPad.

*

IR Remote đến phép bạn cũng có thể điều khiển tivi, đầu DVD, đầu CD, máy nghe nhạc với tất nhiên rất có thể dùng để sửa chữa thay thế chiếc tinh chỉnh máy lạnh.

Đương nhiên yêu thương cầu chiếc điện thoại của các bạn phải tất cả mắt hồng ngoại. Nếu như không thì bạn cũng có thể mua lắp thêm mắt mặt trời cho điện thoại cảm ứng với giá khoảng 250k bên trên thị trường.

Với điện thoại cảm ứng thông minh được cài đặt app IR Remote, chúng ta có thể bật, tắt sản phẩm lạnh và kiểm soát và điều chỉnh các cơ chế làm giá buốt như một chiếc tinh chỉnh và điều khiển thông thường. Tuy nhiên, nhược điểm của ứng dụng này là bạn phải trả phí thiết lập về nhằm sử dụng.

Ứng dụng IR Remote hoàn toàn có thể điều khiển hầu như các mẫu máy giá trên thị phần như: Panasonic, Daikin, LG, Samsung, …

LỜI KHUYÊN CỦA ĐIỆN LẠNH TRẦN LÊ

Trên đây là 5 biện pháp bật tắt thứ lạnh không buộc phải remote rất hay và dễ thưc hiện, tuy vậy đó chỉ là phương án tạm thời nhưng thôi.

Nếu cần cung ứng thêm trong quá trình sử dụng đồ vật lạnh hãy contact ngay với bọn chúng tôi:

Trung tâm bảo hành điện lạnh è Lê chuyên bh máy lạnh, tủ lạnh, trang bị giặt, thứ nước nóng, lò vi sóng, lò nướng chủ yếu hãng đáng tin tưởng giá giỏi tại tphcm.