Mở bluetooth cho win 7

Bạn hoàn toàn có thể ghép toàn bộ các một số loại thiết bị công nghệ bluetooth không dây với PC—bao tất cả bàn phím, chuột, năng lượng điện thoại, loa và các thiết bị khác. Để triển khai điều này, PC của bạn phải có Bluetooth. Một số trong những PC, chẳng hạn như máy vi tính và máy tính xách tay bảng, bao gồm Bluetooth tích vừa lòng sẵn. Nếu PC của doanh nghiệp không có Bluetooth, chúng ta cũng có thể cắm cỗ điều đúng theo USB bluetooth không dây vào output usb trên PC để sử dụng Bluetooth.

Bạn đang xem: Mở bluetooth cho win 7


Bật Bluetooth

Sau khi chất vấn xem PC của Windows 11 của doanh nghiệp có hỗ công nghệ bluetooth không dây không, các bạn sẽ cần đề nghị bật nó. Cách thực hiện như sau:

Trong cài đặt đặt Chọn Bắt > Cài đặt> Bluetooth và thiết bị của bạn, rồi nhảy cài Bluetooth.

Để ghép nối thiết bluetooth cụ

Bật thiết bị Bluetooth của khách hàng và đặt thiết bị ở chính sách có thể phát hiện. Cách thiết lập để PC rất có thể phát hiện trang bị tùy nằm trong vào thiết bị. Bình chọn thiết bị hoặc truy vấn vào trang web của phòng sản xuất để tìm hiểu cách thực hiện.

Trên PC, hãy chọn Bắt đầu > Cài đặt > công nghệ bluetooth &thiết> Thêm thiết >Bluetooth.

Chọn thiết Bluetooth, tuân theo hướng dẫn bổ sung nếu chúng xuất hiện, rồi chọn Xong.

Thông thường, thiết bị công nghệ bluetooth và PC của chúng ta sẽ tự động hóa kết nối bất cứ bao giờ bạn nhảy Bluetooth và đặt nó trong phạm vi lấp sóng của nhau.

Để ghép máy in hoặc máy quét Bluetooth

Bật vật dụng in hoặc thiết bị quét công nghệ bluetooth không dây và đặt thiết bị ở chính sách có thể phân phát hiện. Cách cài đặt để PC có thể phát hiện thứ tùy nằm trong vào thiết bị. Bình chọn thiết bị hoặc truy vấn vào trang web ở trong nhà sản xuất để mày mò cách thực hiện.

Chọn Bắt > Cài đặt > Bluetooth và cho thiết> quét & máy> Thêm thiết bị. đợi thiết bị tìm vật dụng in lấn cận, lựa chọn máy in bạn muốn sử dụng, tiếp đến chọn Thêm thiết bị.

Nếu chúng ta đang gặp sự núm khi thiết đặt máy in hoặc vật dụng quét, hãy coi mục khắc phục và hạn chế sự cố về lắp thêm in hoặc thiết đặt và thực hiện máy quét vào Windows.

Cách ghép thiết bị Bluetooth bằng phương pháp sử dụng kỹ năng Ghép nối Swift

Cặp Swift vào Windows 11 chất nhận được bạn nhanh lẹ ghép nối sản phẩm hỗ công nghệ bluetooth với PC của mình. Nếu lắp thêm Bluetooth cung cấp tính năng Ghép nối Swift thì các bạn sẽ nhận được thông tin khi thiết bị ở gần. Các bạn hãy chuyển trang bị sang chế độ ghép nối để PC hoàn toàn có thể phát hiện ra thiết bị.

Bật thiết bị công nghệ bluetooth không dây có cung ứng tính năng Ghép nối Swift và cài đặt thiết bị nhằm PC có thể phát hiện. Cách setup để PC có thể phát hiện sản phẩm tùy trực thuộc vào thiết bị. Kiểm tra thiết bị hoặc truy vấn vào trang web ở trong phòng sản xuất để mày mò thêm.

Nếu đấy là lần đầu tiên bạn sử dụng tài năng Ghép nối Swift, nên lựa chọn khi được hỏi liệu bạn có muốn nhận thông báo và sử dụng nhân kiệt Ghép nối Swift xuất xắc không.

Khi một thông tin xuất hiện cho biết đã kiếm tìm thấy thiết bị bluetooth mới, nên chọn lựa Kết nối.


Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo an toàn rằng PC chạy Windows 10 của chúng ta hỗ trợ Bluetooth. Để biết thêm thông tin về cách kiểm tra, hãy xem mục Khắc phục sự gắng với công nghệ bluetooth trong Windows 10. Nếu như khách hàng cần hỗ trợ khi thêm thiết bị mà không có tính năng Bluetooth, hãy coi mục Thêm vật dụng vào PC chạy Windows 10.

Bật Bluetooth

Sau khi bạn đã soát sổ PC chạy Windows 10 của bản thân hỗ trợ Bluetooth, bạn sẽ cần bật tính năng này. Cách triển khai như sau:

Trong cài đặt đặt

Chọn Bắt > Cài đặt > thiết bị > Bluetooth &thiết bị khác , rồi bật Cài bluetooth . 

nhảy trong công nghệ bluetooth không dây trong thiết đặt

Trong trung trọng tâm hành động

Bạn có thể tìm thấy Trung tâm hành vi kế bên thời hạn và ngày trong thanh tác vụ. Trên thanh tác vụ, chọn trung trung khu hành hễ ( hoặc ), kế tiếp chọn Bluetooth để bật. Nếu công nghệ bluetooth đã tắt, Bluetooth hoàn toàn có thể xuất hiện dưới dạng Chưa kết nối

Nếu chúng ta không thấy công nghệ bluetooth không dây trong trung trung khu hành động, bạn có thể thay đổi bằng cách sau:

Mở rộng hành vi nhanh. Bên trên thanh tác vụ, hãy lựa chọn trung tâm hành động ( hoặc ) > Mở rộng. Bluetooth  sẽ lộ diện ở đây. Tác dụng sẽ xuất hiện là Bluetooth hoặc Chưa kết nối.

Thêm công nghệ bluetooth vào trung trọng điểm hành động. Chọn Bắt đầu > thiết đặt > Thông báo>hệ thống và tác>Tác vụ nhanh. Đi đến Thêm hoặc xóa hành động nhanh và nhảy Bluetooth.


Lưu ý: Để biết thêm tin tức về cách biến hóa các áp dụng và setup xuất hiện nay trong trung trung khu hành động, hãy xem biến hóa cài đặt thông báo và hành vi trong Windows 10.


Để ghép tai nghe, loa hoặc thiết bị music Bluetooth khác

Bật thiết bị âm thanh Bluetooth với đặt sản phẩm công nghệ ở chính sách có thể phát hiện. Cách thiết đặt để PC có thể phát hiện sản phẩm công nghệ tùy ở trong vào thiết bị. Khám nghiệm thiết bị hoặc truy vấn vào trang web trong phòng sản xuất để mày mò cách thực hiện. 

Trên PC của bạn, lựa chọn Bắt đầu> Cài đặt > máy > bluetooth không dây & những thiết bị khác > Thêm bluetooth thiết bị không giống hoặc thiết bị> Bluetooth. lựa chọn thiết bị và tuân theo hướng dẫn không giống nếu bọn chúng xuất hiện, rồi lựa chọn Xong

Thông thường, thiết bị công nghệ bluetooth và PC của doanh nghiệp sẽ tự động hóa kết nối bất cứ khi nào bạn nhảy Bluetooth và đặt chúng trong phạm vi che sóng của nhau.


Lưu ý: Bạn không thấy thiết bị âm thanh Bluetooth của mình? khám phá cách sửa lỗi kết nối với thiết bị âm nhạc Bluetooth và màn hình không dây.


Để ghép bàn phím, chuột bluetooth hoặc sản phẩm khác

Bật bàn phím, chuột hoặc thiết bị công nghệ bluetooth không dây khác với đặt đồ vật ở chính sách có thể vạc hiện. Cách setup để PC có thể phát hiện sản phẩm tùy ở trong vào thiết bị. Bình chọn thiết bị hoặc truy vấn vào trang web ở trong phòng sản xuất để khám phá cách thực hiện.

Trên PC của bạn, hãy chọn ban đầu > Cài đặt > sản phẩm > công nghệ bluetooth không dây & các thiết bị khác > Thêm công nghệ bluetooth thiết bị khác hoặc sản phẩm > Bluetooth.

Xem thêm: Người Tuyết - Phim Hoạt Hình Tiếng Việt 2 Chú Gấu Vui Nhộn

chọn thiết bị và làm theo hướng dẫn khác nếu bọn chúng xuất hiện, rồi lựa chọn Xong.

Để ghép thiết bị in hoặc trang bị quét Bluetooth

Bật lắp thêm in hoặc thiết bị quét công nghệ bluetooth không dây và để thiết bị ở chính sách có thể phát hiện. Cách thiết đặt để PC hoàn toàn có thể phát hiện vật dụng tùy trực thuộc vào thiết bị. Chất vấn thiết bị hoặc truy cập vào trang web ở trong phòng sản xuất để tò mò cách thực hiện.

Chọn Bắt > Cài để > Thiết > đến máy & quét> Thêm đồ vật in hoặc máy quét. Đợi thiết bị tìm sản phẩm in lân cận, sau đó chọn thiết bị in mà bạn muốn sử dụng rồi lựa chọn Thêm thiết bị.

Nếu bạn gặp sự cố thiết đặt máy in hoặc thứ quét, hãy xem Khắc phục sự cầm máy in hoặc Cài để và áp dụng máy quét trong Windows 10.

Cách ghép vật dụng Bluetooth bằng phương pháp sử dụng chức năng Ghép nối Swift

Ghép nối Swift trong Windows 10 có thể chấp nhận được bạn lập cập ghép nối thiết bị bluetooth được hỗ trợ với PC. Nếu sản phẩm công nghệ Bluetooth cung cấp tính năng Ghép nối Swift thì bạn sẽ nhận được thông báo khi sản phẩm ở gần. Bạn hãy chuyển thiết bị sang chính sách ghép nối nhằm PC rất có thể phát hiện ra thiết bị.

Bật thiết bị công nghệ bluetooth có cung cấp tính năng Ghép nối Swift và thiết lập thiết bị nhằm PC rất có thể phát hiện. Cách setup để PC hoàn toàn có thể phát hiện sản phẩm tùy trực thuộc vào thiết bị. Chất vấn thiết bị hoặc truy vấn vào trang web ở trong nhà sản xuất để mày mò thêm.

Nếu đây là lần thứ nhất bạn sử dụng công dụng Ghép nối Swift, hãy chọn khi được hỏi liệu bạn vẫn muốn nhận thông báo và sử dụng kĩ năng Ghép nối Swift giỏi không.

Khi một thông báo xuất hiện cho biết thêm đã search thấy thiết bị công nghệ bluetooth không dây mới, nên chọn Kết nối.

Sau khi đã kết nối thiết bị đó, nên chọn Đóng.


Trước lúc bắt đầu, hãy đảm bảo an toàn rằng PC chạy Windows 8 của công ty hỗ trợ Bluetooth.

Bật trang bị Bluetooth của người sử dụng và để thiết bị ở cơ chế có thể phân phát hiện.Cách để thiết bị sinh hoạt nơi bạn cũng có thể phát hiện tùy nằm trong vào thiết bị. Bình chọn thiết bị hoặc truy cập vào trang web trong phòng sản xuất để khám phá cách thực hiện.

Chọn Bắt đầu > nhập Bluetooth > chọn Cài đặt Bluetooth tự danh sách.

Bật Bluetooth > lựa chọn thiết bị > Ghép đôi.

Làm theo phần lớn hướng dẫn khác nếu có. Còn nếu như không thấy hướng dẫn nào không giống thì tức là bạn đã hoàn tất với đã kết nối.

Thông thường, thiết bị công nghệ bluetooth không dây và PC của khách hàng sẽ tự động kết nối bất cứ lúc nào bạn nhảy Bluetooth và đặt chúng trong phạm vi tủ sóng của nhau.


Trước lúc bắt đầu, hãy bảo đảm an toàn rằng PC chạy Windows 7 của doanh nghiệp hỗ trợ Bluetooth.

Bật sản phẩm công nghệ Bluetooth của người tiêu dùng và đặt thiết bị ở cơ chế có thể phát hiện.Cách đặt thiết bị sinh sống nơi chúng ta có thể phát hiện tùy trực thuộc vào thiết bị. Kiểm tra thiết bị hoặc truy vấn trang web của phòng sản xuất để tò mò cách thực hiện. Bật thiết bị công nghệ bluetooth không dây và đặt thiết bị ở chế độ có thể vạc hiện. Cách setup để PC có thể phát hiện lắp thêm tùy ở trong vào thiết bị. Kiểm soát thiết bị hoặc truy cập vào trang web ở trong nhà sản xuất để khám phá cách thực hiện.

Chọn Bắt đầu

*
> Thiết bị và Máy in.

Chọn Thêm thiết bị > chọn thiết bị > Tiếp theo.

Làm theo phần nhiều hướng dẫn khác hoàn toàn có thể xuất hiện. Còn nếu như không thấy trả lời nào không giống thì tức là bạn đang hoàn tất và đã kết nối.

Thông thường, thiết bị bluetooth và PC của người tiêu dùng sẽ tự động kết nối bất cứ khi nào bạn bật Bluetooth và đặt nó trong phạm vi tủ sóng của nhau.