Minecraft pe apk tiếng việt

Facebook Twitter LinkedIn Tumblr Pinterest Reddit VKontakte Odnoklassniki Pocket

Bạn đang xem: Minecraft pe apk tiếng việt

*
Minecraft 1.18.0 APK Android miễn phí

Xem thêm: Phim Niềm Hãnh Diện Nhà Đường Phần 2 (Sctv9) (32 Tập), Niềm Hãnh Diện Nhà Đường Phần 2

Mục Lục Nội Dung

Giới thiệu về Minecraft 1.18.0 APKMột số câu hỏi thường gặp liên quan đến Minecraft 1.18.0 APK

Minecraft là một tựa game huyền thoại được nhiều người yêu thích. Đặc biệt hơn Mojang đã phát hành phiên bản Minecraft 1.18.0 APK cho điện thoại Android với nhiều tính năng mới cực hay và ấn tượng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về phiên bản này với chia sẻ đến từ deptraiphaitheclub.com trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về Minecraft 1.18.0 APK

Minecraft 1.18.0 APK là ứng dụng trò chơi dành cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. Đây hiện là một phiên bản tuyệt nhất với nhiều tính năng hỗ trợ người chơi thực hiện các nhiệm vụ một cách tuyệt vời.

Phiên bản Minecraft 1.18.0 đã có hàng nghìn lượt tải về điện thoại và làm phiên bản mới nhất của Minecraft PE. Nó tạo không gian chơi công bằng, trung thực bởi tính năng chống gian lận và nhiều điểm cải tiến thu hút người chơi cực đỉnh.

*

Ở phiên bản Minecraft 1.18.0 này, nhà sản xuất cung cấp rất nhiều tính năng thú vị và hoàn toàn mới. Nhờ đó tạo nên trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi. Cụ thể những điểm mới của phiên bản này phải nhắc đến:

*
Điểm mới trong Minecraft 1.18.0 Hang động mới: Trong bản minecraft 1.18.0.20 apk tiếng việt, hàng động được thiết kế rộng lớn hơn. Đồng thời nó được thêm 3 quần xã sinh vật mới vào khu vực này, cùng với thác nước. Áo giáp bảo vệ mới: Người chơi có thể sử dụng nhiều chất liệu khác nhau như da, sơi, sắt để chế tạo áo giáp bảo vệ bản thân được tốt nhất. Số lượng khối tăng đột biến: Người chơi có thể update vị trí của bản thân với một loại khối mới. Các khối được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau như kim cương, gỗ, sắt. Khối điêu khắc mới: Gồm 4 khối lăn mới là tĩnh machk, chất xúc tác, la hét và bình thường. Khi chết, kinh nghiệm bạn rơi ra bao nhiều thì số lượng khối phụ thuộc vào đó. Thêm mũi tên nghiêng: Ở nhiều phiên bản Minecraft, vật phẩm mũi tên đã được loại bỏ. Nhưng đến bạn này lại được thêm mới hoàn toàn. Người chơi có thể sử dụng nó trong các cuộc chiến, đặc biệt không gian trong hành trang đã thay đổi để chứa nhiều mũi tên hơn. Bổ sung thêm ghế cực thú vị: Ở phiên bản này, nhà sản xuất thiết kế thêm ghế cho người chơi. Khi người chơi muốn ngồi, có thể sử dụng phím shift. Hiệu ứng bóng tối: Đây là hiệu ứng mới được thiết kế. Khi bóng tối bao trùm, người chơi có thể đẩy lùi Warden một cách hiệu quả. Chế độ thử nghiệm mang tên Vani: Đây là chế độ bạn có thể tạo thế giới mới tùy biến sau khi kích hoạt chế độ này.