Micro thu âm cho điện thoại

     

Micro cài áo thu âm mang lại điện thoại phụ kiện không thể thiếu cho Vloger.

Bạn đang xem: Micro thu âm cho điện thoại

Micro thu âm cài áo là thiết bị chuyên dụng để người dùng lấy tiếng trực tiếp qua máy ghi âm hoặc điện thoại hỗ trợ tốt vào vấn đề lọc âm thanh (Khử Noise). Với kiểu dáng nhỏ gọn tinh tế và rât thời trang bạn dễ dàng cài đặt ở trong mọi hoàn cảnh mà vẫn rãnh tay. Có 2 loại micro thu âm hiện ni một là loại có dây được gắn trực tiếp vào cổng 3.5mm trên điện thoại, máy ghi âm siêu nhỏ, Máy ảnh DRLS hoặc các action Cam ,... Nhị là dòng micro cài áo không dây được thu tín hiệu qua tần số Radio hoặc Wireless thường đi kèm với bộ thu.

Chọn download mic gài áo như thế nào để phù hợp với nhu cầu bản thân?

Boya, Lavalier, Comica, Shure, Rode đều là những thương hiệu Micro cài gắn áo tiện và được nhiều người sử dụng đánh giá tốt hiện nay. Trong phân khúc giá rẻ đáng chú ý là các mẫu mic gắn áo của Koolsound với thiết kế không quá nổi bật được coi là các phương tiện chống cháy đến những người không có nhu cầu quá cao. Với những người làm phỏng vấn có thể kết hợp giữa một chiếc máy ghi âm chuyên nghiệp có lọc Noise và kết hợp với một thiết bị vào phân khúc tầm trung của Boya hoặc Lavalier đều tốt. Đối với các Studio lớn các bạn nên tham khảo qua các mẫu của Shure hoặc Rode ngoài ra còn có Takstar đều là những mẫu cực kỳ ấn tượng tuy nhiên giá thành cũng rất cao.


thu xếp theo
*

Micro thu âm gài áo Boya By MM1 thời thượng chính hãng
1

BoyaBy MM1 là một trong loại micro cardioidđược thiết kế đặc biệt quan trọng để nâng cấp chất lượng music của clip trên nền tảng của những micrô tích hợp sẵn. Với cả cáp TRS cùng cáp TRRS đi kèm tăng tốc và thanh lọc âm


Giá mua:550,000₫Giá gốc:750,000₫
*

Mic tải áo Boya By M1 - cung ứng lắp bên trên mobile và máy ảnh DSLR
7

Boya By M1 là mẫu mã micro tải áo bài bản bạn rất có thể sử dụng mang lại điện thoại, Máy hình ảnh DSLR, action Cam, và các thiết bị ghi âm chuyên được dùng khác. Dễ dãi phối đúng theo uyển đưa với gymbal.


Giá mua:295,000₫Giá gốc:450,000₫
*

Micro thu âm sở hữu áo Koolsound Lavalier dành riêng cho mobile N3 Solo
1

Kool Sound Lavalierlà kiểumicro tải áođộ nhạy cảm cao có khả năng thu âm rõ ràng trong bán kính 2m.Kool Sound Lavaliercó thể liên kết với máy tính xách tay để ship hàng nhu cầu thu âm giỏi chat voice, hoặc liên kết với cỗ phát không dây vào vai trò như bộmicro sở hữu áo không dây.


Giá mua:135,000₫Giá gốc:165,000₫
*

Bộ mic sở hữu áo thu âm cho điện thoại cảm ứng Koolsound Lavalier 2 micro cực kỳ tiện lợi
0

Tương tự với chủng loại micro mua áo Kool Sound Lavier đơn chức năng gần như là tương đồng nhau. Mặc dù ở phiên bạn dạng này chúng ta sẽ gồm đến 2 đầu micro thu âm thuận tiện cho 2 bạn cùng livestream một lúc.

Xem thêm: Cách Bỏ Chặn Zalo Trên Máy Tính Pc, Cách Bỏ Chặn Zalo Trên Máy Tính


Giá mua:175,000₫Giá gốc:235,000₫
*

Micro 08V mini mang lại máy ghi âm, PC và điện thoại
0

Micro mini thiết bị mang lại máy ghi âm, PC, smartphone thu âm stereo ví dụ với 2 đầu giúp phỏng vấn đơn giản hơn. Với tần số 20Hz - 15KHz, độ nhạy cảm -38dB±3.5dB, cung cấp jack gặm 3.5mm.


Giá mua:229,000₫Giá gốc:295,000₫
Micro mini thu âm cho điện thoại Boya BY A100
0

Microphone BoyaBY A100là sản phẩmmicrophone mang đến điện thoại, tương xứng tuyệt đối với các thành phầm của hãng apple như iphone, ipad, ipod...


Giá mua:499,000₫Giá gốc:790,000₫
Micro thu âm mua áo Lavalier Microphone Cravate L1 bao gồm hãng
0

Lavalier Cravate L1 là mãu micro gài áo chất lượng cao đến từ uy tín chuyên thêm vào micro cài đặt áo Lavalier. Cùng với thiết kế tương xứng với phần lớn tất cả vật dụng ngoại vi hiện tại nay.


Giá mua:550,000₫Giá gốc:690,000₫
Mic thu âm cho điện thoại cảm ứng Lavalier Microphone Yanmai chính hãng
1

Yanmai Lavalier giữa những mẫu micro mua áo cao cấp với thiết kế đẳng cấp và tinh tế. Nếu bạn là một Vloger thì đừng bỏ qua mẫu micro này nhé.


Giá mua:580,000₫Giá gốc:750,000₫
Mic thu âm BOYA BY LM10 cho điện thoại cảm ứng và laptop bảng
0

Mic thu âm cho điện thoạivà máy vi tính bảngBoya By LM10. Dạng mic cài áo hiện có dây để thu âm chất lượng cao cho thiết bị di động cầm tay như IPhone, Ipad, Ipod.


Giá mua:560,000₫Giá gốc:790,000₫
Micro thu âm mang lại iPhone lắp áo Boya By DM1 - Jack Cổng lightning mang lại IOS
1

Micro gài áo mang lại IphoneBoya By DM1là giải pháp bài bản dành cho các thiết bị của Apple thực hiện hệ quản lý điều hành iOS, tương thích hoàn hảo nhất qua cổng lightning