Máy Xăm Tự Chế Đơn Giản

Hướng dẫn chi tiết cách làm cho máy xăm từ chế tận nhà bằng số đông vật dụng dụng cụ bao gồm sẵn như viết bi, bàn chãi tấn công răng, muỗng. Phía dẫn từng bước một coi có tác dụng theo


Bước 1: Tạo những Thành phần của dòng sản phẩm xăm trường đoản cú chế

*

Tìm một đụng cơ. Các bạn sẽ cần một hộp động cơ điện hoặc bộ động cơ quay loại tương tự chạy trên ít nhất 12 vôn; 18 vôn sẽ là lý tưởng.Động cơ sẽ sở hữu được một trục nhỏ nhô ra khỏi tâm. đem một nút bốn lỗ nhỏ tuổi và gắn thêm nó vào trục đó bằng keo siêu dính. Lưu ý không sử dụng vô số keo nhằm nó ngấm qua những lỗ của nút và chặn chúng. Chúng rất cần phải mở để chúng ta cũng có thể gắn kim vào. Đặt nó thanh lịch một mặt để khô.

Bạn đang xem: Máy xăm tự chế đơn giản

*

Thay vì chưng dùng nút bấm, chúng ta cũng có thể dùng cục tẩy. Lấy dụng cụ tẩy từ cây viết cơ cùng ấn rất mạnh tay vào trục nhỏ tuổi của động cơ.Bạn có thể tháo hộp động cơ khỏi VCR hoặc ô tô điều khiển từ xa, nhưng công suất sẽ ít hơn đáng kể; nó khoảng chừng 3,5 vôn.

*

*

Tạo ống. "Ống" sẽ đi đường cho kim. Thật tiện lợi để làm một cái từ bút chì hoặc cây viết mực.Sử dụng cây viết chì cơ học. Bút chì nhựa rẻ tiền sẽ chuyển động tốt, hoặc chúng ta có thể chọn bút chì kim loại. Tùy nằm trong vào sở trường của bạn, chúng ta cũng có thể để nguyên hoặc cắt sút bút chì cùng với độ dài khoảng chừng 3 "đến 4".

*

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng cây bút dính mỗi ngày như Bic và lấy ống mực thoát ra khỏi bên trong. Nếu bạn có nhu cầu một ống ngắn hơn, hãy cắt bút theo chiều dài khoảng tầm 3 "hoặc 4". Dẹp đầu bút bằng đồng thau để đưa viên bi ra và sản xuất lỗ đủ béo để kim đi qua.

*

*

Thiết kế một thanh giằng. Nẹp sẽ cung cấp ống lúc nó được đính vào hộp động cơ máy của súng xăm.Lấy một thìa cà phê và phân tách ra chén bát (phần bạn ăn). Tiếp đến uốn cong mẫu thìa lại để tạo thành hình chữ "L".

*

Lựa chọn thứ nhì là cắt lông bàn chải tấn công răng để lại chiều dài khoảng chừng 4 ". Dùng bật lửa đốt lạnh cán bàn chải tấn công răng bởi nhựa và uốn cong thành những hình chữ" L ". Giữ nguyên phần tay chũm đã uốn nắn cong cho đến khi vật liệu nhựa nguội , với nó trở nên cứng.

*

Làm một cây kim. Cắt một dây guitar kim loại dài thêm hơn nữa chiều dài ống của công ty một inch hoặc hơn. Nó yêu cầu tiếp cận từ tâm của hộp động cơ đến đầu ống sau khi lắp ráp. Mang đến xà phòng cùng nước vào nồi, đun sôi. Thả nấm kim châm vào nồi hâm nóng trong 5 phút. Cọ sạch bằng nước trong và tiếp nối chỉ đun sôi lại vào nước.Bạn tất cả thể sẵn sàng trước vài cái kim. Nếu như khách hàng làm như vậy, hãy bảo quản chúng vào lọ đã làm được khử trùng.

Xem thêm: 16 Loài Động Vật Quyến Rũ Nhất Hành Tinh Thông Qua Cuộc Bình Chọn Của 170

*

Bước 2: thêm ráp sản phẩm công nghệ xăm súng xăm từ bỏ chế

*

Gắn ống vào nẹp. Gỡ tẩy và ngẫu nhiên đầu chì như thế nào khỏi bút chì cơ học của bạn. Giữ phần đầu ngắn của nẹp thìa (hoặc bàn chải tiến công răng) vào tay như cách bạn cầm súng cùng dán bút chì vào đó. Đầu "tẩy" mở của bút chì yêu cầu thẳng hàng với phần uốn nắn cong của thìa, với trục của cây bút chì đề xuất nằm cùng bề mặt phẳng trực tiếp của nẹp. Điểm của cây bút chì sẽ kéo dãn dài ra khỏi mép của nẹp.Đảm bảo băng cây bút chì vào nẹp thật kiên cố chắn; nó không được lung lay hoặc lung lay theo bất kỳ cách nào.

*

*

Gắn tế bào tơ vào nẹp. Băng động cơ vào đầu ngắn của nẹp. Đảm nói rằng nó thẳng với nút được căn giữa dọc từ trục của nẹp.

*

Chèn kim của bạn. Đặt một đầu của dây guitar qua đầu cây bút chì với luồn qua ống. Lúc nó nhảy ra sinh sống đầu bên kia, hãy chũm kìm của người tiêu dùng lên với uốn phần cuối của dây lũ guitar thành một góc 90 độ. Tiếp đến uốn cong đầu gai dây một lần nữa để chế tạo ra góc 90 độ đồ vật hai Về cơ bản, nhiều người đang tạo một cái móc sinh sống cuối kim. Giảm bỏ bất kỳ dây quá nào ngoài móc của bạn; nó không nhất thiết phải dài như vậy.

*

Gắn kim vào rượu cồn cơ. Lấy mẫu móc bạn vừa tạo thành và đặt nó vào trong số những lỗ trên nút của bạn. Khi chúng ta xoay nút, các bạn sẽ thấy kim đi vào và thoát ra khỏi đầu ống cây viết chì của bạn. Giả dụ cần, hãy cắt sút kim.Nếu bạn sử dụng công thế tẩy thay vị nút bấm, hãy chỉ chế tạo ra một góc 90 độ trên đầu dây bọn guitar của người tiêu dùng và ấn chặt nó vào cục tẩy để rứa định. Xin lưu giữ ý: điều đặc trưng là kim nên cố ý lệch tâm. Đừng xếp nó thẳng hàng đúng mực vào giữa viên tẩy.

*

*

Kết nối nguồn tích điện của bạn. Sử dụng bộ thay đổi phích cắm từ đầu đĩa CD, cỗ sạc smartphone hoặc nguồn điện áp khác được tạo thành thành từ nhì dây. Tách các dây ra và gắn chúng vào các điểm xúc tiếp của động cơ.Nếu chúng ta không muốn liên tiếp rút và cắm lại nguồn điện áp khi dừng để gia công sạch da, hãy download một công tắc Bật / Tắt nhỏ dại từ shop điện tử và gắn nó vào kết nối động cơ của bạn.

*

*

Loại bỏ các mục áp dụng một lần. Sau khoản thời gian xăm xong, các bạn phải vứt quăng quật kim và ống (bút chì / cây viết máy). Không thực hiện lại các mục này trong ngẫu nhiên trường phù hợp nào. Chúng rất có thể lây lan các bệnh như viêm gan với HIV. Ngay cả khi bạn dự định chỉ sử dụng những vật liệu cho bạn dạng thân thì cũng không xứng đáng để mạo hiểm, nhất là khi dây đàn guitar, cây viết chì và cây viết máy quá rẻ.