Sửa lỗi máy tính, laptop không nhận máy in qua cổng usb

     

khi bạn đã gặm dây USB từ lắp thêm in vào máy vi tính nhưng trên máy tính vẫn ko hiện kết nối với USB, bạn cũng có thể thử qua những cách hạn chế và khắc phục sau.


Để hạn chế và khắc phục lỗimáy tính không sở hữu và nhận máy in qua cổng USB, các bạn làm lần lượt theo phía dẫn dưới đây.

Bạn đang xem: Sửa lỗi máy tính, laptop không nhận máy in qua cổng usb

1. Kiểm soát cáp nối và cổng USB

Dây bị đứt hoặc rò rỉ, đầu cáp dính lớp bụi hoặc dị vật, usb trên máy vi tính bị bẩn… hầu hết là những tại sao vật lí có thể ảnh hưởng đến kĩ năng kết nối của cáp USB. Hãy kiểm tra xem dây cùng cổng có sự việc gì không với lau sạch mát lại chúng nếu bắt buộc thiết.

2. Cài lại driver USB

Nếu Driver USB trên máy vi tính bị lỗi thì nó sẽ không còn nhận bất cứ thiết bị nào kết nối qua USB. Bạn có thể khắc phục bằng phương pháp cài lại Driver.

Bước 1: Mở thực đơn Start, nhập vào device manager rồi click vào kết quả tương ứng vừa hiện ra.

*

Bước 2: Cửa sổ Device Manager đang xuất hiện. Tại đây bạn sẽ thấy toàn cục các thiết bị đang rất được kết nối qua cổng USB.

Bước 3: Click vào mục Universal Seriel Bus Controllers. Bấm vào lần lượt vào những mục mang tên USB rồi lựa chọn Uninstall, tiếp đó lựa chọn OK để xóa Driver đó.

*

Bước 4: https://taimienphi.vn/download-drivereasy-228 để update Driver đến máy tính. Sau khoản thời gian cài lại ngừng Driver trang bị in, chúng ta có thể kiểm tra lại xem sản phẩm công nghệ tính đã nhận kết nối với vật dụng in chưa.

Xem thêm:

3. Sở hữu lại Driver sản phẩm in

Driver lắp thêm in quá lỗi thời cũng hoàn toàn có thể là nguyên nhân khiến cho máy tính không sở hữu và nhận được kết nối với thiết bị in.

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + R nhằm mở vỏ hộp thoại Run.

Bước 2: Nhập vào lệnh printmanager.msc rồi nhấn Enter.

Bước 3: Trong cửa sổ Print Manager vừa hiện nay lên, click đúp con chuột vào mục All Drivers.

Bước 4: Click chuột đề nghị vào thương hiệu driver lắp thêm in và chọn Delete.

*

Bước 5: Ở bước này bọn họ sẽ tải lại driver vật dụng in mới. Bạn lên trang chủ ở trong phòng sản xuất sản phẩm tính, tìm driver thiết bị in (driver printer) phiên phiên bản mới tuyệt nhất rồi click vào tệp tin để cài đặt là được.