Máy quay phim sony có hồng ngoại

Vào trong thời hạn 1990, thứ quay mái ấm gia đình được không hề ít người ưa chuộng. Bởi vì thế có rất nhiều doanh nghiệp đã chi tiêu vào việc nghiên cứu và phân tích và vạc triển món đồ này. Trong các số ấy phải kể tới Sony- một tập đoàn lớn đa quốc gia đến từ bỏ Nhật bản.

Bạn đang xem: Máy quay phim sony có hồng ngoại

Vào năm 1998, Sony sẽ cho reviews sản phẩm vật dụng quay phim cầm cố tay mang tên là HandyCam. Được biết đây là loại máy quay rất văn minh thậm chí nó còn được trang bị công nghệ nhìn vào ban đêm. Sony đã lắp đặt thêm ống kính thực hiện tia hồng ngoại mang lại máy hình ảnh của họ. Điều này cho phép người cần sử dụng chụp ảnh và quay phim trong nhẵn tối.

Chính vì thành phầm của họ bao gồm những đặc điểm ưu việt như vậy bắt buộc Sony đã vô cùng nỗ lực quảng bá và hy vọng sản phẩm của bản thân mình sẽ được mọi fan đón nhận. Công ty thậm chí thuê hẳn một công ty quảng cáo nổi tiếng có tên là Campbell Ewald Awald nhằm PR mang đến sản phẩm. Ngoài ra Sony còn chạy cả pr trên những tạp chí:


*

Tuy nhiên, khi đưa thành phầm ra thị trường họ bắt đầu phát hiện thành phầm của họ bao gồm một lỗi vô cùng nghiêm trọng. Một vài người dùng đã phát chỉ ra máy ảnh của Sony có tác dụng nhìn chiếu qua quần áo vào ban ngày. Vào thời điểm đó, sự việc này là 1 trong những chủ đề nóng cùng được không hề ít người quan lại tâm. Nhiều phóng viên báo chí và tập san của Nhật bản cũng thường xuyên đưa tin. Ấy núm mà, yêu cầu về nhiều loại máy ảnh này lại tạo thêm đột ngột. Thậm chí có khu vực HandyCam còn được xuất kho với giá 2,500 USD- đắt gấp 4 lần giá niêm yết của công ty.

Nguyên nhân khiến ra sai lầm nghiêm trọng này là vì máy hình ảnh của Sony được vật dụng tia hồng ngoại cần với đk ánh sáng thích hợp máy hình ảnh có thể nhìn xuyên thẳng qua quần áo. Đặc biệt, nếu tín đồ đó mặc đồ buổi tối màu hoặc quần áo mỏng, như trang bị tắm thì công dụng này còn hoạt động tốt rộng nữa. Chính vì thế, các loại máy hình ảnh này sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng mang lại quyền riêng bốn của của đa số người.

Người ta đang ghi nhận không hề ít trường hợp thiếu nữ bị quấy rối cùng "hung khí" là mẫu máy hình ảnh HandyCam. Thậm chí kế tiếp những hình hình ảnh nhạy cảm của họ còn bị phạt tán lên mạng. Kể từ khi người ta phát chỉ ra máy hình ảnh của Sony gồm lỗi thì các trang web đen mọc lên như nấm. Rồi cũng phải mãi đến sau đây cảnh liền kề mới ngăn chặn được tình trạng này.

Xem thêm: Warcraft: Đại Chiến 2 Thế Giới Thuyết Minh, Đại Chiến Hai Thế Giới Hd Vietsub

Phản ứng của Sony

Sau khi phát chỉ ra lỗi, Sony tức thì lập tức thông tin thu hồi 700.000 thiết bị ảnh. Đó là vụ thu hồi lớn tốt nhất trong lịch sử vẻ vang công ty. Đồng thời doanh nghiệp yêu cầu tất cả các nhà phân phối xong bán loại sản phẩm này bên trên thị trường. Sony cũng đe dọa nếu có bất kỳ ai cố gắng bán sản phẩm để thu lợi thì công ty sẽ sở hữu tiến hành xử trí theo pháp luật.

Để hạn chế và khắc phục sự vậy và cũng để đảm bảo an toàn công ty, Sony không nỗ lực biện minh rằng sản phẩm này bổ ích cho y học tuyệt cho ngẫu nhiên ai khác mà gật đầu đồng ý rằng họ vẫn sai.

Tiếp đó, Sony đã trình làng sản phẩm new và vứt bỏ chứng năng trên, bọn họ đã biến đổi tính năng trên và máy quay new sẽ chỉ hiển thị screen trắng trơn tuột khi chính sách đó được kích hoạt vào ban ngày. Nỗ lực nhưng người tiêu dùng vẫn tỏ ra nghi vấn và tìm kiếm cách khiến nó có thể nhìn xuyên thấu bằng bộ lọc đặc biệt.

Dù gây nên một "scandal" nghiêm trọng như vậy, cơ mà Sony không hẳn chịu trách nhiệm pháp luật với sự vậy này.

Từ đây bạn cũng có thể rút ra một bài học quý giá đó là: khi bạn phát hiển thị một sai trái lớn, hãy hành động hối hả và quyết đoán. Nếu khách hàng trì hoãn và khiến cho vấn đề trở bắt buộc phức tạp hơn thì mọi thứ đã càng trở đề nghị tồi tệ hơn.


Vì sao có bạn không giỏi bằng bạn nhưng họ vẫn kiếm nhiều tiền hơn? bí mật nằm tại 1 thứ cơ mà ít bạn nghĩ tới