Máy kéo dãn cột sống lưng

     

Thoát vị đĩa vùng đệm gọi tắt đĩa đệm là lý do chủ yếu tạo đau xương cột sống thắt lưng cột sống cổ, tiêu giảm vận động cột sống. Kéo giãn xương cột sống là một cách thức không cần sử dụng thuốc điều trị tác dụng cho các bệnh nhân mắc hội chứng thoát vị đĩa đệm.

Bạn đang xem: Máy kéo dãn cột sống lưng


Thoát vị đĩa vùng đệm là gì?

*

Thoát vị đĩa đệm cột sống đang thay đổi nỗi ám ảnh của số đông người

Đây là bệnh dịch lý xẩy ra khi đĩa đệm cột sống bị dịch rời ra ngoài vị trí bên phía trong đốt sống, thường xảy ra sau những tác nhân gây ra sang chấn hoặc trên nền đĩa đệm bị thoái hóa, nứt rách, và trên lâm sàng thường biểu thị chứng nhức về thần kinh.

Bệnh bao gồm 2 dạng cơ bạn dạng là thoát vị đĩa đệm xương cột sống cổ và thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng.

Kéo giãn cột sống khám chữa thoát vị đĩa đệm tác dụng như gắng nào?

*

Kéo giãn cột sống chữa bệnh Thoát vị đĩa đệm

Giữa các đốt sống lưng là đĩa đệm. Đĩa đệm có chức năng nâng đỡ đồng thời tạo ra sự uyển chuyển, hoạt bát của xương cột sống khi họ di chuyển, cúi hoặc chuyển vận mạnh. Để gồm thể vận động tốt, đĩa đệm bắt buộc hấp thụ chất bồi bổ và máu, và tuyến phố để nó dấn được các chất này chính là qua sự chuyển động lên xuống của các đốt sống. Khi các đốt sinh sống được kéo giãn ra và có khe hở, hóa học lỏng với máu sẽ bước vào và nuôi dưỡng đĩa đệm. Đó là vì sao tại sao câu hỏi kéo giãn cột sống thắt sườn lưng lại đặc biệt như thế.

Kéo giãn cột sốngđược tiến hành bằng nệm kéo giãn cột sống bao gồm lập trình vi tính. Các chuyên viên sẽ căn cứ vào tầm khoảng độ căn bệnh lý, nguyên nhân, phim chụp, tác dụng khám lâm sàng… để điều chỉnh máy đến phù hợp.

Chỉ định:

Phương pháp này được chỉ định với những người mắc bệnh thoát vị đĩa đệm, vẹo cột sống,thoái hóa cột sốnglưng, xương cột sống cổ và các bệnh xương khớp thông thường. Một liệu trình kéo giãn sẽ kéo dài khoảng 15 phút, liệu trình 10 – đôi mươi ngày.

Xem thêm: Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài Giả Tịnh Văn, Lương Sơn Bá, Mỹ Nhân Đóng Vai Nữ Chính Trong 'Lương Sơn Bá

Chống chỉ định:

Có tổn thương và chèn ép tủy, bệnh ống tủy.Lao cột sống, u ác tính tính, viêm tấy áp xe vùng lưng.Bệnh loãng xương, tăng máu áp.Chấn yêu quý cột sống bao gồm gãy xương biến chuyển dạng.Viêm nhiều khớp dạng thấp.Phụ thanh nữ có bầu hoặc đang có kinh nguyệt.Hội chứng đuôi ngựa.Thoái hóa cột sống, bệnh dịch viêm xương cột sống dính khớp có các cầu xương nối những đốt sống.

Các phương pháp kéo giãn cột sống trị thoát vị đĩa đệm:

*

Tiến hành kéo giãn cột sống thắt sườn lưng cho người bệnh tại khám đa khoa ĐKQT Thiên Đức.

Kéo giãn xương cột sống cổ:

Điểm tỳ sức kéo là tay kéo dãn phía trước tỳ vào hàm dưới, tay ngắn vùng phía đằng sau tỳ vào xương chẩm phần khung hình phía dưới gồm thể cố định hai điểm tỳ cố định trên vai hoặc không bắt buộc cố định.Phương pháp kéo giãn cột sống cổ chữa thoát vị đĩa đệm gồm 3 tứ thế kéo giãn cột sống bởi tự trọng kéo giãn cột sống cổ ở tư thế ngồi và kéo giãn xương cột sống cổ bốn thế nằm.

Kéo giãn cột sống thắt lưng:

Điểm tỳ của lực kép bên trên là cố định bàng đai vào 2 bên sườn hoặc bao gồm thể cố định vào nách, điểm tỳ lực phía bên dưới là đai kéo thắt chặt và cố định vào hai bên mào chậu.Các bốn thế kéo giãn xương cột sống thắt sườn lưng chữa thoát vị là kép giãn tứ thế ở ngửa và kéo giãn tư thế ở sấp.

Phương pháp thường thì hay được vận dụng khi thực hiện Máy kéo giãn cột sống trị thoát vị đĩa đệmlà tăng dần lực kéo theophản ứng của tín đồ bệnh cho khi dành được lực kéo về tối đa. Thực hiện lực kéo buổi tối đa bằng 2/3 trọng lượng cơ thể, sức kéo lần đâu sẽ bằng lực kéo tối đa trừ đi 5 tăng lên 1 kg mỗi ngày cho tới khi đã có được lưc kéo tối đa thì gia hạn đến hết đợt.

Phòng chẩn trị Y học truyền thống - cơ sở y tế ĐKQT Thiên Đức đã mừng đón rất các ca bệnh thoát vị đĩa đệm cột sinh sống cổ, cột sống thắt sườn lưng điều trị tác dụng bằng cách thức kéo giãn cột sống. Người mắc bệnh thoát vị đĩa đệm phải đến những cơ sở y tế chăm khoa để được bác sĩ tư vấntrước lúc sử dụng phương pháp kéo giãn cột sống để sở hữu được hiệu quảtốt nhất, tránh những biến bệnh cóthể tác động đến sức mạnh của bạn.