PHIM MÃ VĨNH TRINH

Bộ phim Võ Thuật Mã Vĩnh Trinh - Phần 1 - Tranh bá bến Thượng Hải FAFILM Lồng tiếng cực Hay của trung quốc

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Ma Vinh Trinh Phan 1 Tranh ba ben Thuong nhì FAFILM Long tieng Cuc tuyệt tap 12 HD


Mã Vĩnh Trinh có 2 phần:– Phần 1: Mã Vĩnh Trinh tranh bá bến Thượng Hải - 24 tập.– Phần 2: Mã Vĩnh Trinh – hero huyết hay mẫu máu nhân vật - 22 tập.

Bạn đang xem: Phim mã vĩnh trinh

Thượng Hải bây giờ nằm vào tay 2 bang phái: Bạch Bang mở đầu là Bạch Lạc Lợi – cáo già, mưu mô cùng xảo trá, Ngũ hồ Bang dẫn đầu là ngày tiết Trường Xuân ác nghiệt và cũng mưu mô ko kém. Xã hội quan quyền Thượng Hải cũng chia thành 2 phe: một bên là lãnh sự Pháp và một bên là Đại soái (tên gì ss cũng lãng quên rồi). Bạch Lạc Lợi theo nịnh nọt lãnh sự Pháp còn ngày tiết Trường Xuân thì tìm đủ mọi cách lấy lòng Đại soái nhằm mưu lợi cho bản thân.

Mã Vinh Trinh là 1 thanh niên nghèo, giỏi võ cùng trung thực, sống cùng với chị em trong một trại chăn chiến mã ở đánh Đông. Trong một lần đi tìm kiếm kiếm một con ngựa tốt làm tiến thưởng cho đàn bà ( Bạch đái Diệp ) Bạch Lạc Lợi đã đi đến trại con ngữa của Mã Vĩnh Trinh nhằm chọn. Bất ngờ con ngựa chiến Bạch Lạc Lợi lựa chọn lại đó là con tè Bạch MVT rất mực yêu mến nên MVT nhất định không xuất bán cho Bạch Lạc Lợi. Để đạt được mục đích Bạch Lạc Lợi đã thuê đám người dân có hiềm khích sẵn với MVT mang lại đốt trại con ngữa và bắt tiểu tiện Bạch. Trại con ngữa bị đốt, mẹ con Mã Vinh Trinh – Mã Đại Nương đều bị bắt giam. Ko cam tâm chịu sống vào trại giam, MVT và Mã Đại Nương đánh cai ngục với trốn ra khỏi trại giam. Trên phố chạy trốn, Mã Đại Nương đã biết thành bắn trọng thương, 2 bà bầu con MVT chạy nắm đến nương nhờ một ngôi chùa. Tại đây Mã Đai Nương tặng ngay MVT 1 cây kèn harmonica cùng yêu mong MVT lên Thượng Hải lập nghiệp. MVT tuy vậy không mong mỏi xa người mẹ nhưng cũng đành nghe theo lời chị em lên Thượng Hải tra cứu kiếm công việc.

*

Ngày thứ nhất đến Thượng Hải Mã Vĩnh Trinh đã bị tên vô lại do Quý lừa mang hết chi phí của với theo. MVT lang thang tìm việc khắp vị trí nhưng không một ai nhận do không có người bảo lãnh. Giữa những ngày long dong đó MVT đã tương trợ được thân phụ con em nhỏ bé Tiểu Bảo và rồi kế tiếp được thân phụ con tiểu Bảo mang về khu dân cư Sạp Bắc cưu mang đồng thời cũng được cô đào hát Liễu Cúc Trì một lần cứu vớt đói.

Xem thêm: 15+ Mẫu Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở, Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố, Nhà Ở

Sau nhiều ngày tìm kiếm việc sau cùng Mã Vĩnh Trinh search lại được bởi vì Quý cùng được vày Quý thường tội bằng cách giới thiệu câu hỏi làm tín đồ phu xe chiến mã dưới trướng của tiểu Hoa Đao bang Ngũ Hồ. MVT nhờ sức khỏe và sự cấp tốc nhẹn đã cấp tốc ^_^ng chiếm phần được tình cảm của đa số người đi xe. Đồng thời trong quy trình tiến độ đó MVT liên tiếp đưa đón Liễu Cúc Trì và nảy sinh tình cảm thâm thúy với Cúc Trì.

Mã Vĩnh Trinh dần dần lấy được tình cảm của huyết Trường Xuân, TTX tin cậy đã đưa MVT ra ganh đua giải đua ngựa chiến mà đối thủ chính là Bạch tiểu Diệp hòng làm mất mặt Bạch Lạc Lợi. Ko phụ lòng mong muốn đợi của TTX, MVT đang vượt qua Bạch đái Diệp đem đến món tiền lớn cá cược cùng với Đại soái cho những người dân ở quần thể Sạp Bắc. Từ bỏ đó địa chỉ của MVT trong lòng dân cư Sạp Bắc từng ngày một lớn, họ đa số coi MVT như thể người nhân vật bảo vệ bao gồm nghĩa, nói lên trọng tâm tư suy nghĩ của họ.

Tiết trường Xuân muốn giành được mục đích của chính bản thân mình nên đã mang đến Liễu Cúc Trì sang nhà Đại soái có tác dụng quen. Tại đây Đại soái đã đề nghị MVT tiến công với viên phó tướng mạo của mình, nếu MVT đại bại thì Liễu Cúc Trì phải ở nhà ông ta 1 đêm. MVT đánh rất là với viên phó tướng nhưng Tiết trường Xuân bởi vì lấy lòng Đại soái đã buộc MVT đề nghị chịu thua.


Xem phim Mã Vĩnh Trinh - Phần 1 - Tranh bá bến Thượng Hải FAFILM Lồng tiếng rất Hay tập 12 china vn2 HD

Phim Ma Vinh Trinh Phan 1 Tranh ba ben Thuong nhì FAFILM Long tieng Cuc tốt Võ Thuật - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình chuyên chú Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên deptraiphaitheclub.com, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "deptraiphaitheclub.com" vào sau thương hiệu phim nên tìm kiếm. Thanks !