Ma nữ đáng yêu thuyết minh

Diễn viên: Cho Jung-SeokKyên ổn Seul GiLim Ju-hwanPark Bo-YoungPark Jung-AhShin Hae Sun


Bạn đang xem: Ma nữ đáng yêu thuyết minh

Nội dung phyên ổn Ma Nữ Đáng Yêu

Ma Nữ Đáng Yêu (Oh My Ghost) lồng tiếng trọn bộ, phyên ổn có sự góp khía cạnh của phụ nữ diễn viên Park Bo – Young và nam tài tử Cho Jung – Seok. Park Bo – Young vào vai Na Bo Sun, làm cho bếp phó trong một hotel. Na Bo Sun là 1 trong những cô bé nhút ít hèn và bao gồm phần từ bỏ ti buộc phải không hề gồm một người các bạn như thế nào cạnh bên. Vì gồm bà ngoại là một trong những pháp sư, bắt buộc ngay lập tức từ bỏ lúc còn nhỏ, Na Bo Sun đang hoàn toàn có thể chú ý với nói chuyện với số đông linh hồn. Câu cthị trấn trlàm việc cần kịch tính Lúc thân xác Na Bo Sun và linh hồn của một con ma mang tên Shin Soon – Ae đúng theo thành một.


*

Phyên ổn Nước Hàn lồng giờ đồng hồ Ma Nữ Đáng Yêu


Cho Jung – Seok trong vai Kang Sun – Woo, cùng thao tác với Na Bo Sun vào phương châm nhà bếp trưởng. Một chàng trai tất cả vẻ ngoài bảnh bảo, thêm vào đó kiểu cách lạc quan của một bếp trưởng đã làm cho vô vàn cô thiếu nữ chết mê, bị tiêu diệt mệt nhọc cùng Na Bo Sun cũng ở trong những kia. Tuy nhiên, cho tới tiếng phút ít này thì chàng trai đầu phòng bếp của chúng ta vẫn chưa thể nào quên đi được hình láng của cô ấy bạn gái cũ. Kang Sun – Woo bước đầu để ý cho tới Na Bo Sun nhiều hơn nữa kể từ lần hoán nhập số phận kia của Na Bo Sun.

*
HD93 PhútVietsub
*
HD32/32 TậpTngày tiết Minc

Xem thêm: Top 6 Bộ Phim Đua Xe Tốc Độ 6, Top 7 Phim Đua Xe Hay Và Gây Cấn

*
HD82 PhútTngày tiết Minc
*
HD12/12 TậpFull Vietsub
5 đồng đội siêu nhânanime 18+avengersDetective Conanđưa diện kỵ sĩmarvelchị em kếNetflixOne Piecephim18 phyên ổn 18 hanphim18 han quocphlặng 18 han quocphlặng 18 nhat banphyên 18 phimmoiphim18 phimmoiphim 18+phyên người lớn hayphyên ổn bo tvbphim bộphlặng bộ hayphim bộ tuyệt của tvbphlặng cỗ hàn quốcphim bộ hồng kôngphlặng cỗ trung quốcphim chieu rapphyên chưởng trọn hồng kôngphyên korea lựa chọn lọcphlặng korea hayphlặng hàn quốc mớiphlặng lephyên lẻ hayphimmoiphlặng mớiphim người lớnphim tvbrất anh hùngkhôn xiết nhânthám tử conanThám Tử Lừng Danh ConanTổng Hợp Kamen Rider Vietsub Mới Và Hay Nhấtcoi phyên haycoi phim mớiYeuPhimMoiĐảo Hải Tặc
Xem phyên ổn mới miễn chi phí rất chất lượng. Xem phim online Vietsub, Thuyết minh, lồng giờ đồng hồ unique HD. Xem phlặng nhanh khô online chất lượng cao.