Mã khóa giới hạn của iphone

     

Screen Time là một tính năng của iOS giúp người dùng làm deptraiphaitheclub.comệc hiệu quả hơn khi sử dụng thiết bị của họ và đồng thời giảm thiểu các thói quen kỹ thuật số không lành mạnh của họ. Bằng cách bật tính năng này, bạn sẽ cần thiết lập mật khẩu mới khác với mật khẩu màn hình khóa của mình. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn quên mật khẩu của mình, bài deptraiphaitheclub.comết này sẽ cung cấp cho bạn một số tùy chọn về cách bạn có thể xóa mật khẩu Thời gian sử dụng.

Bạn đang xem: Mã khóa giới hạn của iphone


Thời gian sử dụng hoạt động như thế nào? Lựa chọn 1: Xóa mật mã thời gian sử dụng bằng Apple ID Lựa chọn 1: Xóa mật mã thời gian sử dụng trên iPhone đã khóa bằng iPhone Unlocker

# 1 Thời gian sử dụng màn hình hoạt động như thế nào?

Apple đã thiết kế Screen Time như một phần của tính năng iOS để theo dõi deptraiphaitheclub.comệc sử dụng thiết bị của người dùng. Tính năng này giám sát lượng thời gian bạn sử dụng trên thiết bị của mình và cụ thể hơn là trên các ứng dụng bạn sử dụng.

Ý tưởng chính để có tính năng Screen Time là giúp ngăn ngừa chứng nghiện điện thoại thông minh và nghiện mạng xã hội, đồng thời giúp cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần nói chung. Nếu bạn là phụ huynh quan tâm đến hoạt động trực tuyến của con mình, Thời gian sử dụng thiết bị cũng sẽ cấp cho bạn quyền truy cập vào Báo cáo hoạt động.

Để giới hạn hoạt động của thiết bị, bạn có thể đặt phạm deptraiphaitheclub.com hàng ngày hoặc hàng tuần để kiểm soát deptraiphaitheclub.comệc sử dụng của mình. Với thiết bị iOS, bạn sẽ có thể đặt lượng thời gian chi tiết trong một ứng dụng.

Khi thời hạn đó sắp hết hạn, bạn sẽ nhận được cảnh báo rằng bạn chỉ còn vài phút nữa. Khi hết thời gian, bạn có thể chọn gia hạn, nhưng ứng dụng sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu Thời gian sử dụng trước khi bạn có thể tiếp tục.

Mật khẩu Thời gian sử dụng được sử dụng để bảo mật Giới hạn về Nội dung & Quyền riêng tư hoặc để đồng ý kéo dài thời gian trên Giới hạn ứng dụng. Khi bạn kích hoạt Thời gian sử dụng trên thiết bị của trẻ, thông qua Giới hạn về Nội dung & Quyền riêng tư, bạn có thể ngăn con mình mở nội dung người lớn từ iDedeptraiphaitheclub.comces của chúng.

# 2 Cách xóa mật mã Thời gian sử dụng thiết bị trên iPhone

Vì mật mã Thời gian sử dụng tách biệt với mật mã màn hình khóa, nên sẽ khó quản lý các mật mã khác nhau mà bạn đã đặt; bạn cũng có thể quên mật mã Thời gian sử dụng thiết bị của mình.

Khi điều này xảy ra, bạn có thể cần bỏ qua hoặc xóa mật mã Thời gian sử dụng. Trong bài deptraiphaitheclub.comết này, chúng tôi sẽ thảo luận về một số tùy chọn mà bạn có thể thử trong trường hợp quên mật mã Thời gian sử dụng trên iPhone của mình. Nếu iPhone của bạn bị khóa bằng Mật mã thời gian sử dụng màn hình thì bạn nên chuyển sang Lựa chọn 2.

Tùy chọn 1: Xóa mật mã thời gian sử dụng Apple ID

Đầu tiên, đi đến Cài đặt ứng dụng và điều hướng đến Thời gian màn hình cái nút. Nhấn vào Thay đổi mật mã thời gian sử dụng .

Tiếp theo, bạn sẽ được nhắc bởi một tùy chọn. Nhấp vào một trong hai Thay đổi mật mã thời gian sử dụng or Tắt mật mã thời gian trên màn hình.

Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu nhập Mật mã thời gian sử dụng thiết bị của mình. Chạm vào Quên mật mãvà bây giờ bạn có thể khôi phục mật mã bằng ID Apple của mình.

Sau đó, nhập ID Apple và mật khẩu của bạn và nhấn OK chấp nhận.

Xem thêm: Xem Phim Võ Hiệp Chung Tử Đơn Vietsub, Phim Võ Hiệp Thuyết Minh

Bây giờ, bạn có thể xóa Mật mã thời gian sử dụng thiết bị của mình.

Tùy chọn 2: Xóa mật mã thời gian sử dụng trên iPhone đã khóa bằng iPhone Unlocker

Nếu tùy chọn đầu tiên không hoạt động, một phương pháp dễ dàng khác mà bạn có thể thử là thông qua iPhone Unlocker. Trong trường hợp bạn quên cả mật mã Thời gian sử dụng VÀ ID Apple và mật khẩu của mình, đừng lo lắng. Phần mềm của bên thứ ba này sẽ giúp bạn mà không cần phải hy sinh dữ liệu hiện có của bạn.

Để tiếp tục, chỉ cần tải xuống và chạy Trình mở khóa iPhone.

Tải xuống Tải xuống máy Mac Tải xuống Tải xuống máy Mac

Vui lòng lưu ý những điều sau nếu bạn muốn sử dụng phần mềm này:

ITunes mới nhất phải được cài đặt trên máy tính của bạn để quét thiết bị của bạn.Mô hình Tìm iPhone / iPad của tôi ứng dụng nên được tắt trước.Sau khi mở khóa mật mã Thời gian sử dụng, bạn sẽ cần đặt lại thiết bị của mình.

BƯỚC 1 Mở iPhone Unlocker trên máy tính của bạn. Trên giao diện chính, bạn sẽ thấy ba tùy chọn: Mật mã xóa, Xóa ID AppleThời gian màn hình.

Chọn Chế độ thời gian sử dụng.

*

BƯỚC 2 Cắm iPhone của bạn vào máy tính bằng cáp USB. Khi thiết bị của bạn được nhận dạng, hãy nhấp vào Khởi đầu để tiếp tục.

*

Đối với iOS 15 trở lên, bạn sẽ được nhắc bằng cảnh báo. Để tránh mất dữ liệu, hãy nhấn vào Không chuyển ứng dụng và dữ liệu cái nút. Và để đảm bảo rằng mật mã Thời gian sử dụng đã được xóa hoàn toàn, vui lòng chọn Thiết lập sau trong Cài đặt.

BƯỚC 3 Nhấp chuột OK để tiếp tục.

Đối với iOS 15 trở xuống, bạn sẽ có thể truy xuất và sửa đổi trực tiếp Mật mã thời gian sử dụng thiết bị của mình. Quá trình này sẽ mất vài phút, hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Và đó là nó! Bây giờ bạn có thể sửa đổi cài đặt Thời gian sử dụng để thuận tiện cho bạn.

Điều liên quan:

Mẹo đơn giản để bỏ qua mật mã trên iPad Ba cách để mở khóa iPad mà không cần mật khẩu