Mã khóa giới hạn của iphone

     

Screen Time là một tính năng của tiện ích ios giúp người tiêu dùng làm deptraiphaitheclub.comệc hiệu quả hơn khi áp dụng thiết bị của họ và đồng thời giảm thiểu những thói quen nghệ thuật số thiếu lành mạnh của họ. Bằng cách bật hào kiệt này, bạn sẽ cần tùy chỉnh thiết lập mật khẩu mới khác với mật khẩu màn hình hiển thị khóa của mình. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn quên mật khẩu đăng nhập của mình, bài deptraiphaitheclub.comết này sẽ cung cấp cho bạn một số tùy chọn về cách bạn có thể xóa mật khẩu thời hạn sử dụng.

Bạn đang xem: Mã khóa giới hạn của iphone


Thời gian sử dụng chuyển động như thế nào? chắt lọc 1: Xóa mật mã thời hạn sử dụng bằng táo khuyết ID tuyển lựa 1: Xóa mật mã thời hạn sử dụng bên trên iPhone vẫn khóa bằng iPhone Unlocker

# 1 thời hạn sử dụng màn hình hoạt động như cố kỉnh nào?

Apple đã xây dựng Screen Time như một phần của tính năng iOS nhằm theo dõi deptraiphaitheclub.comệc thực hiện thiết bị của tín đồ dùng. Thiên tài này tính toán lượng thời hạn bạn sử dụng trên thiết bị của mình và ví dụ hơn là trên các ứng dụng chúng ta sử dụng.

Ý tưởng chính để sở hữu tính năng Screen Time là giúp chống ngừa hội chứng nghiện điện thoại thông minh với nghiện mạng xã hội, bên cạnh đó giúp cải thiện sức khỏe mạnh thể hóa học và ý thức nói chung. Nếu như bạn là phụ huynh để ý đến hoạt hễ trực con đường của nhỏ mình, thời hạn sử dụng thiết bị cũng trở nên cấp cho bạn quyền truy vấn vào Báo cáo hoạt động.

Để giới hạn buổi giao lưu của thiết bị, bạn cũng có thể đặt phạm deptraiphaitheclub.com hàng ngày hoặc sản phẩm tuần để kiểm soát và điều hành deptraiphaitheclub.comệc thực hiện của mình. Với lắp thêm iOS, bạn sẽ có thể để lượng thời gian chi tiết trong một ứng dụng.

Khi thời hạn đó sắp hết hạn, các bạn sẽ nhận được cảnh báo rằng bạn chỉ từ vài phút nữa. Khi hết thời gian, bạn có thể chọn gia hạn, nhưng vận dụng sẽ yêu thương cầu bạn nhập mật khẩu thời hạn sử dụng trước khi bạn cũng có thể tiếp tục.

Mật khẩu thời hạn sử dụng được thực hiện để bảo mật thông tin Giới hạn về Nội dung & Quyền riêng biệt tư hoặc để gật đầu kéo dài thời gian trên giới hạn ứng dụng. Khi bạn kích hoạt thời hạn sử dụng trên sản phẩm của trẻ, thông qua Giới hạn về Nội dung & Quyền riêng rẽ tư, chúng ta có thể ngăn nhỏ mình mở nội dung bạn lớn từ iDedeptraiphaitheclub.comces của chúng.

# 2 bí quyết xóa mật mã thời gian sử dụng sản phẩm công nghệ trên iPhone

Vì mật mã thời gian sử dụng bóc tách biệt với mật mã màn hình khóa, cần sẽ khó quản lý các mật mã không giống nhau mà chúng ta đã đặt; bạn cũng có thể quên mật mã thời gian sử dụng sản phẩm của mình.

Khi vấn đề đó xảy ra, bạn cũng có thể cần bỏ qua hoặc xóa mật mã thời hạn sử dụng. Trong bài deptraiphaitheclub.comết này, shop chúng tôi sẽ đàm luận về một số trong những tùy lựa chọn mà chúng ta cũng có thể thử trong trường vừa lòng quên mật mã thời gian sử dụng bên trên iPhone của mình. Trường hợp iPhone của doanh nghiệp bị khóa bởi Mật mã thời hạn sử dụng screen thì bạn nên chuyển quý phái Lựa chọn 2.

Tùy lựa chọn 1: Xóa mật mã thời gian sử dụng táo bị cắn ID

Đầu tiên, đi cho Cài đặt ứng dụng và điều tìm hiểu Thời gian màn hình cái nút. Nhấn vào Thay đổi mật mã thời gian sử dụng .

Tiếp theo, các bạn sẽ được nhắc do một tùy chọn. Nhấp vào một trong hai Thay thay đổi mật mã thời hạn sử dụng or Tắt mật mã thời gian trên màn hình.

Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu nhập Mật mã thời hạn sử dụng lắp thêm của mình. Chạm vào Quên mật mãvà bây giờ bạn có thể khôi phục mật mã bởi ID táo bị cắn của mình.

Sau đó, nhập ID táo bị cắn dở và mật khẩu của người sử dụng và nhấn OK chấp nhận.

Xem thêm:

Bây giờ, bạn cũng có thể xóa Mật mã thời hạn sử dụng sản phẩm công nghệ của mình.

Tùy lựa chọn 2: Xóa mật mã thời gian sử dụng bên trên iPhone đang khóa bởi iPhone Unlocker

Nếu tùy chọn trước tiên không hoạt động, một phương pháp dễ dàng không giống mà bạn cũng có thể thử là trải qua iPhone Unlocker. Vào trường hợp chúng ta quên cả mật mã thời gian sử dụng VÀ ID táo khuyết và password của mình, đừng lo lắng. Phần mềm của mặt thứ bố này sẽ giúp đỡ bạn mà không cần phải hy sinh tài liệu hiện gồm của bạn.

Để tiếp tục, chỉ cần tải xuống với chạy Trình bẻ khóa iPhone.

Tải xuống cài đặt xuống sản phẩm Mac mua xuống thiết lập xuống lắp thêm Mac

Vui lòng để ý những điều sau nếu bạn có nhu cầu sử dụng ứng dụng này:

ITunes mới nhất phải được cài đặt trên máy tính của người tiêu dùng để quét đồ vật của bạn.Mô hình Tìm iPhone / ipad của tôi áp dụng nên được tắt trước.Sau khi bẻ khóa mật mã thời gian sử dụng, bạn sẽ cần để lại vật dụng của mình.

BƯỚC 1 Mở iPhone Unlocker trên laptop của bạn. Trên đồ họa chính, bạn sẽ thấy tía tùy chọn: Mật mã xóa, Xóa ID AppleThời gian màn hình.

Chọn Chế độ thời gian sử dụng.

*

BƯỚC 2 cắm iPhone của bạn vào máy tính bằng cáp USB. Lúc thiết bị của công ty được nhấn dạng, hãy nhấp vào Khởi đầu để tiếp tục.

*

Đối với ios 15 trở lên, các bạn sẽ được nhắc bởi cảnh báo. Để tránh mất dữ liệu, hãy nhấn vào Không chuyển ứng dụng và dữ liệu mẫu nút. Với để bảo đảm an toàn rằng mật mã thời hạn sử dụng đã có được xóa hoàn toàn, sung sướng chọn Thiết lập sau trong tải đặt.

BƯỚC 3 nhấn vào OK nhằm tiếp tục.

Đối với quả táo 15 trở xuống, các bạn sẽ có thể truy xuất với sửa đổi trực tiếp Mật mã thời gian sử dụng lắp thêm của mình. Quá trình này sẽ mất vài phút, hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Và chính là nó! Bây giờ chúng ta có thể sửa đổi thiết lập Thời gian áp dụng để thuận tiện cho bạn.

Điều liên quan:

Mẹo đơn giản và dễ dàng để bỏ qua mất mật mã trên iPad ba cách để bẻ khóa iPad cơ mà không đề xuất mật khẩu