LƯU DIỆC PHI VÀ DUYÊN PHẬN VỚI NHỮNG CHÀNG "DƯƠNG QUÁ" TRÊN MÀN ẢNH

Bộ phim Thần Điêu Đại Hiệp (2006) vị Huỳnh hiểu Minh và Lưu Diệc Phi diễn chính có lẽ rằng chẳng hề lạ lẫm với người theo dõi Việt. Tác phẩm này không chỉ khiến cho hai diễn viên chính có cách tiến khủng trong sự nghiệp nhưng còn khiến mối quan hệ tình dục giữa họ trở nên thân mật ngoài đời thực.

Bạn đang xem: Lưu diệc phi và duyên phận với những chàng "dương quá" trên màn ảnh

*

Không chỉ như thế, Huỳnh phát âm Minh còn tồn tại ơn cứu giúp mạng với lưu lại Diệc Phi. Được biết, vào phân cảnh đấu võ thân Tiểu Long nữ giới (Lưu Diệc Phi) và Lý Mạc Sầu (Mạnh Quảng Mỹ) bên thác nước, gồm một sự cố bên cạnh ý ao ước đã xảy ra.

*

Vì làn nước chảy xiết, lưu giữ Diệc Phi lại chưa kịp đứng vững vàng sau cảnh hành động nên bị cuốn đi đa số 7-8 mét tuy vậy lại không một ai hay biết. Lúc đó, Huỳnh hiểu Minh đó là người trước tiên phát hiện ra “cô cô” chạm chán nạn và nhanh chóng cứu siêu mẫu lên. Được biết, ngay bên cạnh thác nước đó là bờ vực sâu hun hút. Còn nếu như không có hành vi kịp thời của Huỳnh đọc Minh thì hậu quả chẳng ai rất có thể lường trước được.

*
Lưu Diệc Phi chạm chán sự vắt khi thực hiện cảnh quay ngay sát thác nước.

Ngoài ra, trong quy trình ghi hình, Huỳnh gọi Minh cũng liên tiếp dành sự quan lại tâm, chăm lo cho bầy em. Phiên bản thân giữ Diệc Phi cũng phân tách sẻ: “Khoảng thời hạn quay phim khôn xiết gian khổ, chúng tôi có khổ thuộc hưởng, tất cả nạn cùng chịu”.

*

Ngoài tình đồng nghiệp được vun đắp khi thích hợp tác, không ít người cho rằng lý do Huỳnh đọc Minh chuẩn bị sẵn sàng liều mình để cứu vãn Lưu Diệc Phi còn có phần vì muốn cảm ơn chị em diễn viên đã giúp đỡ mình nhận ra nhân vật dụng Dương Quá. Được biết, không tính chàng giáo chủ còn tồn tại một cái thương hiệu sáng giá bán được đề cử mang đến vai nam chính của Thần Điêu Đại Hiệp là Nhiếp Viễn.

Khi đó, vị thế của Nhiếp Viễn với Huỳnh hiểu Minh trong showbiz Hoa ngữ ngang tài ngang sức, các được bầu chọn là “tứ đại tiểu sinh” của Cbiz. Thậm chí, đạo diễn còn cảm giác Nhiếp Viễn phù hợp với vai Dương Quá rộng là đại trượng phu tài tử họ Huỳnh.

Xem thêm: Lời Bài Hát Happy Birthday To You Và Bài Chúc Mừng Ngày Sinh Nhật Đáng Yêu Mừng

*
Nhiếp Viễn cùng Huỳnh phát âm Minh.

Có lời đồn cho rằng, lưu lại Diệc Phi cỗ vũ Huỳnh hiểu Minh vày anh có ngoại hình điển trai, mang phong thái đại hiệp cùng càng xứng song vừa lứa với cô trên màn ảnh. Fan ta đồn đoán, đạo diễn Trương Kỷ Trung đang đổi ý vì lưu ý đến của nữ giới Tiểu Long con gái và đưa ra quyết định chọn quý ông tài tử họ Huỳnh mang đến vai Dương Quá.

*
*

Có thể thấy được, lưu lại Diệc Phi gồm công không nhỏ dại trong vấn đề giúp Huỳnh phát âm Minh được góp phương diện trong phim Thần Điêu Đại Hiệp. Đây cũng là trong những tác phẩm thành công xuất sắc nhất của tài tử này, giúp anh có bước tiến béo trong sự nghiệp.

*

Sau Thần Điêu Đại Hiệp, lưu Diệc Phi và Huỳnh đọc Minh chưa tồn tại cơ hội liên tiếp hợp tác nhưng mà mối quan hệ của họ vẫn hết sức bền chặt. Họ thường xuyên giúp sức nhau tuyên truyền phim mới, thậm chí sẵn sàng chuẩn bị đặt bao cả rạp để ủng đối phương. Lúc tái ngộ tại sự kiện, hình ảnh Dương quá – cô Long tay bắt phương diện mừng, vui vẻ cười đùa khiến netizen bắt buộc thốt lên: “Cả bầu trời ký ức ùa về”.

*
*

Khi nói về Lưu Diệc Phi, Huỳnh hiểu Minh chẳng nhớ tiếc dùng đông đảo lời gồm cánh, đánh giá cao hết lời: “Lưu Diệc Phi như một khối ngọc của làng giải trí, vượt ngoan, vượt lương thiện”, “Khi bắt tay hợp tác với Diệc Phi, tôi cảm xúc thật lặng tâm, ko cảm thấy tức giận hay hổ hang gì cả”.

*
*

Quen biết khi hòa hợp tác, Huỳnh gọi Minh cùng Lưu Diệc Phi sẽ xây dựng mối quan hệ bền chặt biết bao năm qua giữa showbiz lắm thị phi, các thay đổi. Điều này khiến dân mạng vô cùng thương mến trước cảm xúc giữa họ.

Ri rỉ rì ri, “dưa” gì cũng có. Follow deptraiphaitheclub.com để update những thông tin nóng hổi nhất của làng vui chơi giải trí Hoa ngữ nhé!