LƯƠNG NGỌC ANH LÀ AI

Truyền thông Úc bật mí Đại tá bình an Lương Ngọc Anh được cơ quan thương mại Úc ra mắt cho một cựu thủ tướng Úc, mặc dù biết ông này thao tác làm việc trong ngành an ninh.

Bạn đang xem: Lương ngọc anh là ai

Ông Lương Ngọc Anh là một trong những nhân vật quan trọng dính líu cho bê bối in tiền polymer làm việc Việt Nam.

Tờ The Age cho biết năm 2008, phòng ban xúc tiến thương mại Úc (Austrade) đàm phán để cựu thủ tướng tá Paul Keating và một doanh nghiệp của triệu phú Lindsay Fox gặp mặt ông Ngọc Anh tại Việt Nam.

Austrade lúc ấy dàn xếp cho doanh nghiệp Armaguard với ông Keating, sẽ giúp công ty này, gặp gỡ để nhờ ông Ngọc Anh ra mắt đến các quan chức Việt Nam.

Mới 1 năm trước, 2007, đã có một bức thư “tuyệt mật” của Austrade gởi cho doanh nghiệp in tiền polymer Securency.

Trong thư, tín đồ của Austrade, Patrick Stringer, nói Sứ tiệm Úc đã kín điều tra tín đồ môi giới, Đại tá Lương Ngọc Anh.

Theo lá thư, ông Anh rất rất có thể là “một viên chức cao cấp ở cỗ Công an hoặc một phòng ban trực thuộc”.

Xem thêm: Tình Yêu Tan Vỡ Và Những Câu Chuyện Về Tình Yêu Buồn, Chuyện Tình Buồn

Theo báo Úc, cả doanh nghiệp Armaguard và ông Keating đều lần khần về quan hệ giới tính của ông Ngọc Anh với ngành an ninh.

Và những người dân này cũng không có liên hệ làm ăn nào cùng với ông Ngọc Anh và công ty của ông.

Trả lời tờ báo Úc, ông Keating nói: “Tôi quả thực đã gặp mặt một người việt nam mà theo tôi gọi là Austrade giới thiệu cho Armaguard. Đó chắc hẳn rằng là ông Lương Ngọc Anh.”

“Tôi không có làm nên ăn gì với ông Lương trước và tính từ lúc ngày đó. Ngay lập tức sau tiến trình ấy, Armaguard đưa ra quyết định không có chuyển động kinh doanh truyền thống lâu đời nào trên Việt Nam.”

Xem chi tiết…
Phần Âm Thanh

Vụ Securency vừa bao gồm thêm sự mở ra của một nhân vật mới. Đó là ông Đỗ Minh Thương, thao tác làm việc cho bộ Ngoại giao và bộ Công yêu thương Việt Nam.


Hình trên: Lương Ngọc Anh, 47 tuổi, tổng giám đốc công ty thầu nhập cảng đồ vật cho cỗ Công An, bộ Quốc phòng bị nghi ngại là bạn đứng có tác dụng bình phong dìm ăn hối lộ cho mọi kẻ quyền bính chóp bu làm việc Việt Nam. (Hình The Age)

Hình dưới: Trang báo điện tử của đảng cùng Sản việt nam có bài viết ca ngợi sự thành công của Lương Ngọc Anh, tgđ CFTD cơ mà báo Úc nói tất cả quan hệ với tình báo Việt Nam.

Báo chí Úc thường xuyên phanh phui vụ in chi phí Polymer

MELBOURNE (TH) – Càng ngày, càng tất cả dấu hiệu cho biết thêm vụ án doanh nghiệp Securency của Úc hối hận lộ quan liêu chức nước ta để in tiền giấy vật liệu nhựa polymer cho việt nam mà những người được nêu tên trong thời hạn qua chỉ là phần nhiều kẻ bình phong.

Một bài báo mới nhất của tờ The Age cho những người ta cảm tưởng Lương Ngọc Anh, tgđ công ty CFTD, giỏi Lê Ðức Minh, nam nhi của ông Lê Ðức Thúy (nguyên thống đốc bank Nhà Nước Việt Nam) cũng chỉ là người người đứng trung gian, chạy cờ. Tín đồ đứng đằng sau ăn uống nhiều tiền ân hận lộ nhất rất có thể là Nguyễn Tấn Dũng, đương kim thủ tướng nước ta và mong muốn trở thành tổng túng thiếu thư đảng vào kỳ đại hội năm 2011. Lê Ðức Thúy, khi còn làm thống đốc ngân hàng, cũng chỉ được ăn uống chia một phần.