Lời Nói Dối Ngọt Ngào Tập 14

vn2 Vietsub Thuyết minch Lồng giờ Phlặng Loi Noi Doi Ngot Ngao tap 14 HD


Gong Ah Jung gặp mặt băn khoăn với cùng 1 website lừa đảo Lúc cô giả dối rằng cô đã kết giao cùng với Hyun Ki Joon, CEO của một mái ấm gia đình giàu sang. Mối quan hệ tình dục của họ trlàm việc bắt buộc phức hợp rộng lúc vị hôn thê cũ của Ki Joon cùng tín đồ bạn bè của anh ấy trai anh, Oh Yoon Joo, lộ diện quay trở về trong cuộc sống anh.Nhân viên công chức cấp 5 của Ssinh sống Vnạp năng lượng hóa, Thể thao với Du kế hoạch Cô chưa hẳn là 1 trong những thanh nữ nhưng mà chúng ta cũng có thể chạm chán sống bất kể nơi nào, cùng cũng chưa phải một cô cô gái bình bình sẽ thất nghiệp. Khi còn nhỏ tuổi, cô giống như một cậu bé thêm hơn là 1 trong cô nhỏ xíu nhỏ.

Bạn đang xem: Lời nói dối ngọt ngào tập 14

*

Vì vắng chị em bắt buộc cô được nuôi dạy dỗ ngặt nghèo bởi vì fan phụ thân và là một đứa nhỏ nhắn béo lên không mấy ngoan hiền khô.Cô thường xuyên ăn đủ, cùng ham mê chơi nhiều. Và với tính phương pháp bướng bỉnh cùng tính bí quyết ương ngạnh của bản thân mình, tự lúc nhỏ nhắn đến Khủng vô luôn luôn nghe bạn khác nói cùng với bản thân rằng, “Rồi khi con/con cháu mập lên đã thành vật gì đây?”Cô đang gây nên rất nhiều trắc trở vị loại thói thích hợp chạm độ tự thời niên thiếu, nhưng mà trsinh sống về đúng bản chất bé bạn của chính mình lúc cô là học viên năm sản phẩm công nghệ tía trung học, Cô chi ra 1 năm sau khoản thời gian xuất sắc nghiệp trung học để học tập, với sau cùng cũng rất có thể đỗ đại học.

Xem thêm: Tôi Chỉ Khát Khao Được Gần Gũi Đàn Ông Tây, Results For : Lam Tinh Voi Tay Den

*

Cô ý muốn vươn lên là một người vẫn xứng vớitình yêuđầu đời của bản thân mình, chính vì như vậy cô học tập cần cù mang lại kỳ kiểm soát nguồn vào của nhân viên nhà nước. Cô đậu kỳ thin gay lần thi thứ nhất cùng biến chuyển một nhân viên cấp dưới công chức gồm năng lượng cùng với 3 năm kinh nghiệm tay nghề, cùng cô bị đá bởi chủ yếu tình cảm đầu tiên của chính mình.

*

Sau đó, đếnmột ngàyKhi cô sắp bước sang trọng tuổi 30, khi lòng tự tôn đã hỗ trợ cô nói dối với tất cả tín đồ rằng cô đang thành hôn. Lời nói dối tưởng chừng vô nghĩa này lại dẫn cô vào một trong những trường hợp nghiệm trọng với khiến cho cô mắc kẹt vày chính sự lừa dối của chính bản thân mình.


Xem phlặng Lời Nói Dối Ngọt Ngào tập 14 Nước Hàn vn2 HD

Phyên Loi Noi Doi Ngot Ngao Tình Cảm - vietsub thuyết minch lồng tiếng hay


Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Clichồng here khổng lồ install
Sử dụng trình coi ngó Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên phimvn2, thiết đặt Google Chrome bnóng (vào đây)
Khi tra cứu tìm bên trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau cùng tên phyên ổn đề xuất search kiếm. Thanks !