Lỗi mạng không xác định khi download

     

Thông thường, Google Chrome không gặp mặt sự cầm khi sở hữu tệp xuống.

Bạn đang xem: Lỗi mạng không xác định khi download

Mặc dù nhiên, đôi khi bạn sẽ gặp sự chũm kèm theo thông báo “tải xuống ko thành công: lỗi mạng”. Siêu may, có một trong những cách solo giản-và một vài cách không đối kháng giản-để khắc phục và hạn chế sự cố kỉnh này.

*

Kiểm tra liên kết Internet của chúng ta

Bước đầu tiên để khắc phục và hạn chế lỗi này là khám nghiệm xem internet của người sử dụng kết nối đang chuyển động như dự định. Để bình chọn điều này, hãy truy vấn speedtest.net và test nghiệm, bảo vệ rằng không tồn tại gì đang chạy trên lắp thêm tính của bạn ngoại trừ trình thông qua của bạn. Nếu như khách hàng nhận được một tác dụng mà không có bất kỳ mức tăng dần đều nào thì chắc hẳn rằng không có vụ việc gì với liên kết Internet của bạn.

Mục lục

nếu bạn nhận được công dụng không đồng đều, thì với tốc độ tăng bỗng nhiên biến to hoặc bạn nhận được kết quả rất rẻ (dưới 1 hoặc 2 Mbps), thì bạn gặp mặt sự cố kết nối. Điều thứ nhất bạn cần làm là tắt VPN hoặc proxy giả dụ bạn đang hoạt động và nếu điều ấy không hiệu quả, hãy đặt lại bộ định tuyến của người tiêu dùng .

*

còn nếu như không không cố gắng đổi bất cứ điều gì, điều đó tức là vấn đề nằm quanh đó tầm kiểm soát của công ty và chúng ta nên tương tác với nhà cung cấp dịch vụ internet của mình và coi điều gì sẽ xảy ra.

biến hóa vị trí download xuống

Nếu kết nối internet của chúng ta không có vụ việc gì thì có thể có sự vắt với thư mục bạn đang tải xuống. Cách tốt nhất có thể để kiểm tra vấn đề này là thay đổi thư mục tải xuống mang định . Cửa hàng chúng tôi sẽ bắt tắt lại công việc chính ngơi nghỉ đây.

trong Chrome, chọn ba dấu chấm sinh sống trên cùng bên cần màn hình của doanh nghiệp và vào trình đối kháng xuất hiện, nên chọn setup .

*
Trong màn hình hiển thị tiếp theo, chọn cải thiện từ bỏ thanh công cụ phía trái và lựa chọn sở hữu xuống trong trình đơn thả xuống.
*
bạn sẽ thấy một menu bắt đầu ở thân của màn hình: nghỉ ngơi trên cùng là mục nhập mang đến địa điểm cùng nút cho biết thêm đổi khác . Nhấp vào nút kia và các bạn sẽ được nhắc lựa chọn 1 vị trí mới, shop chúng tôi khuyên bạn chỉ cần tạo một vị trí mới và call nó là “tài nguyên cài đặt xuống mới” hoặc giống như như vậy.
*

cùng với vị trí cài đặt xuống mới được tùy chỉnh cấu hình , hãy thử tải lại tệp xuống. Ví như nó vẫn ko hoạt động, có một trong những cách khác để thử.

Sử dụng cơ chế ẩn danh

Một vụ việc khác gây ra sự cố”tải xuống không thành công: lỗi mạng”có thể là bạn đang làm việc một một thể ích mở rộng can thiệp vào quá trình tải xuống. Cách dễ nhất để giải quyết và xử lý vấn đề đó là chỉ việc sử dụng chính sách ẩn danh , còn được gọi là duyệt web riêng rẽ tư.

Để bật chính sách ẩn danh, chỉ cần chọn cha dấu chấm sống trên cùng bên nên của screen và nhấp vào cửa sổ ẩn danh mới . Xung quanh ra, bạn có thể sử dụng phím tắt Ctrl + Shift + N bất cứ lúc nào nhiều người đang ở vào Chrome.

*

Trong hành lang cửa số mới, điều đào bới trang bạn đã tìm kiếm thấy tệp cài đặt xuống và bắt đầu lại.

thử Trình để mắt tới Khác

giả dụ Chrome vẫn không cài tệp xuống, thì biện pháp tiếp theo là khởi rượu cồn trình chuẩn y khác. Có khá nhiều thứ để chúng ta lựa chọn, tuy nhiên hai trong những các mục ái mộ của cửa hàng chúng tôi là Mozilla Firefox và Vivaldi .

Xem thêm: Cách Làm Xuất Hiện Thước Trong Word 2010, Hướng Dẫn Hiển Thị Thước Trong Word Đơn Giản Nhất

Chỉ việc tải xuống trình thiết đặt cho 1 trong hai trình duyệt, mở khi nó được tùy chỉnh thiết lập và tiếp đến thử cài đặt xuống lại tệp.

Nếu từ thời điểm cách đây cũng không tác dụng thì vấn đề không phải ở Chrome mà là do thứ khác. Bước thứ nhất là xem xét ứng dụng chống vi-rút của bạn.

Kiểm tra ứng dụng chống vi-rút

các chương trình phòng vi-rút thỉnh thoảng sẽ khá quá đà và ngăn các bạn dạng tải xuống dường như ổn, nhưng đang vấp váp phải một trong những giao thức nâng cao. Để khắc chế sự gắng này, bạn có thể tạm thời vô hiệu hóa hoàn toàn cục chống vi-rút-thường thông qua hình tượng trên khay hệ thống-hoặc chỉ cần tắt những chức năng nâng cấp này.

cách tiếp cận đồ vật hai chắc hẳn rằng là bình an nhất, tốt nhất có thể để thử điều này đầu tiên. Mặc dù nhiên, vày mỗi chương trình phòng vi-rút gần như khác nhau, các bạn sẽ phải tự mình thực hiện một số điều hướng. Trong số đông các chương trình phòng vi-rút, các bạn sẽ cần tìm màn hình hiển thị thiết đặt , kế tiếp đi cho tới trình đơn rất có thể được gọi là nâng cấp .

Đây là hình ảnh của nó trong phần mềm chống vi-rút ESET.

*

Ở đó, các bạn sẽ phải tìm kiếm một setup được call là quét HTTPS hoặc quét liên kết được mã hóa . Giả dụ nó được chọn, hãy quăng quật chọn nó và thử mua xuống lại. Bất kể nó có hoạt động hay không, hãy nhớ bình chọn lại sau khi chúng ta hoàn tất nhằm vẫn được bảo vệ.

update trình tinh chỉnh và điều khiển mạng

Một vụ việc khác rất có thể là trình tinh chỉnh và điều khiển mạng của bạn-cũng được hotline là cỗ điều thích hợp mạng-không được cập nhật. Để tương khắc phục vấn đề đó trong Windows 7, 8 hoặc 10, chỉ việc đi tới trình làm chủ thiết bị bằng cách tìm tìm nó hoặc tìm kiếm nó trong bảng điều khiển, bên dưới phần cứng và âm thanh .

*

Ở đó, tìm mục nhập cho thấy bộ điều vừa lòng mạng với mở nó. Bạn sẽ nhận được một danh sách, hãy tìm kiếm một list nói lên điều nào đấy dọc theo dòng”bộ điều hợp máy vi tính để bàn”hoặc mang tên của nhà thêm vào đã tạo nên ra laptop hoặc bo mạch nhà của bạn. Bấm vào phải, sau đó chọn update trình điều khiển . Windows sẽ lo phần còn lại.

*

Đặt lại Google Chrome

Khi toàn bộ các phương pháp trên vẫn hết, thực sự chỉ với một câu hỏi cần làm, đó là đặt lại Google Chrome. Đây là tùy lựa chọn hạt nhân khá nhiều vì nó cũng biến thành xóa vớ cả thiết đặt và app mở rộng cũng tương tự tất cả những tùy lựa chọn khác của bạn, cơ mà đó là giải pháp còn lại độc nhất vô nhị mà các bạn có.

Để đặt lại Chrome, nên chọn ba nút sinh sống trên cùng bên yêu cầu của screen và đi tới thiết lập .

*
Trong screen cài đặt, lựa chọn nâng cao vào ngăn mặt trái, kế tiếp để lại thiết đặt sinh sống cuối trình đối chọi đó hoặc cuộn xuống không còn mức vào trình đối chọi trung trung khu và tìm đặt lại thiết đặt làm việc đó.
*
các bạn sẽ được yêu thương cầu chứng thực lựa chọn của mình, làm do vậy rồi đợi Chrome hoạt động.
*

Sau đó, bạn sẽ có một Chrome trọn vẹn mới, sẽ khắc phục hầu như sự nạm lỗi mạng lặp lại. Một lượt nữa, việc đặt lại Chrome khá khó khăn khăn, vày vậy shop chúng tôi khuyên bạn nên thử toàn bộ các phương án khác trước lúc thử giải pháp này.