LỖI KHÔNG SAVE ĐƯỢC VĂN BẢN

Nguyên nhân và bí quyết khắc phục lỗi save vào Word 2010 bằng những thao tác đơn giản và dễ dàng đến không tưởng, hãy thuộc deptraiphaitheclub.com tìm hiểu nào.

Bạn đang xem: Lỗi không save được văn bản


Bạn đang đau đầu vị lỗi save vào Word 2010? Bạn không tìm kiếm ra lỗi hoặc đo đắn sửa lỗi. Trong bài viết dưới đây, deptraiphaitheclub.com đã hướng dẫn các bạn cách phân phát hiện cùng khắc phục trong bài chia sẻ dưới phía trên về lỗi save trong Word 2010. Bắt đầu thôi.

*


Sửa lỗi Word bắt lưu lại một tên khác

Nguyên nhân nhằm Word 2010 bắt buộc chúng ta phải lưu lại một thương hiệu khác mang lại tập tin của bản thân mình thường là vì trong vật dụng tình của người sử dụng đã xuất hiện một tập tin khác bị trùng tên.

*

Để khắc chế lỗi này, deptraiphaitheclub.com đang chỉ bạn 2 cách:

Cách 1: Sửa lại thương hiệu file.

Công vấn đề này hơi là đơn giản và dễ dàng khi các bạn chỉ việc thực hiện làm việc Save file như thông thường và gõ một chiếc tên khác cho file nghỉ ngơi trong ô File name.

Cách 2: Xóa file cũ bị trùng thương hiệu đã bao gồm sẵn vào máy (nếu file cũ không hề quan trọng).

Đầu tiên, bạn phải tìm được file cũ bị trùng tên. Cách sớm nhất có thể là áp dụng công chũm tìm kiếm của Window:

Bước 1: Click vào biểu tượng Window ở góc dưới, phía bên trái màn hình. Dìm phím có biểu tượng Window tức thì trên bàn phím của bạn.


*

Bước 2: Gõ đúng chuẩn tên tệp tin cũ mà bạn muốn xóa. Cuối cùng, bạn chỉ việc nhấp chuột phải vào file muốn xóa và chọn Delete.

Không giữ được tệp tin Word sau khi chỉnh sửa

Nguyên nhân lỗi save vào Word 2010 sau khi chỉnh sửa

Thông thường, khi không lưu được file Word sau thời điểm chỉnh sửa đã rơi vào một trong những trong số phần nhiều lỗi sau đây:

Lỗi không đủ bộ lưu trữ (không đủ dung tích trống) trên máy: Lỗi này lộ diện khi file sau thời điểm được chỉnh sửa có dung lượng lớn rộng so với file ban đầu. Bởi vì thế cơ mà máy không tồn tại đủ bộ nhớ lưu trữ để cung cấp cho tất cả những người dùng trong quy trình thực hiện giữ file.

*

Cách xung khắc phục

Cách khắc chế lỗi này cũng khá đơn giản nhưng deptraiphaitheclub.com sẽ trình làng ngay đến bạn: Đó là giải phóng số đông file cũ, file không áp dụng đến.

Xem thêm: 30 Bộ Phim Hàn Đáng Xem 2017 Được Quan Tâm Nhất? 60+ Bộ Phim Hàn Quốc Hay Nhất Mọi Thời Đại

Để giải phóng các file này, chỉ việc chọn đều file yêu cầu giải phóng, bấm vào phải và chọn Delete.

Lỗi lưu tệp tin thuộc ổ hệ thống: Lỗi này mở ra khi người tiêu dùng chọn vị trí để lưu file Word nằm trong ổ cứng hệ thống. Thông thường sẽ được kí hiệu là ổ C.

Muốn khắc phục và hạn chế lỗi này, các bạn cần chuyển đổi vị trí lưu lại file bằng cách chọn một địa điểm lưu file khác khi thực hiện thao tác Save vào Word 2010.

*

Lỗi save vào Word 2010 quan trọng đọc được fonts trên lắp thêm khác

Nguyên nhân

Khi chúng ta gửi một tệp tin Word 2010 sang cho bạn bè, người cùng cơ quan hoặc sếp cơ mà khi họ nhận được file, open file lại xuất hiện thêm tình trạng lỗi font chữ (Máy khác không thể đọc được font). Bạn cần phải biết tại sao của lỗi này.

*

Lỗi save vào Word 2010 này xảy ra khi phiên phiên bản Word giữa 2 thứ gửi – nhận file ko tương đồng, dẫn mang đến tình trạng lỗi font chữ. Sự không tương đương ở đây thể hiện trong ví dụ: Phiên bạn dạng Word 2010 có hỗ trợ một số các loại font chữ new mà những font chữ này lại không được cung ứng ở Word 2003. 

Cách sửa

Đừng lo lắng, deptraiphaitheclub.com đã chỉ cho mình cách hạn chế và khắc phục ngay đây: Cả nhị máy số đông sẽ thực hiện thao tác làm việc Download bộ Font Full bằng link tại đây:

Sau khi download về, tiến hành:

Bước 1: các bạn tiến hành giải nén file vừa sở hữu về. Nhấp chuột phải lựa chọn Extract File.

*

Bước 2: Tiếp đến chúng ta chọn vào OK để ban đầu giải nén file.

Bước 3: Copy cỗ Font Full vào tệp tin Fonts trong ổ đĩa C (ổ đĩa hệ thống) theo mặt đường link: C: > Windows > Fonts.

Hoặc:

Sau khi bung file xong, chúng ta mở file kết quả ra. Vào này chứa các thiết lập Font. Các bạn bấm chuột phải và chọn vào Install for all users. Chúng ta nhớ làm lần lượt từng dòng nhé.

*

Vậy là các bạn đã trả tất việc khắc phục lỗi save trong Word 2010 cấp thiết đọc được font trên vật dụng khác rồi. Từ bỏ giờ chúng ta có thể thoải mái đưa file lẫn nhau mà không hại lỗi font chữ nữa.

Và trên đấy là những chia sẻ của deptraiphaitheclub.com về phong thái sửa lỗi save trong Word 2010. Ví như có ngẫu nhiên thắc mắc gì các chúng ta cũng có thể để lại bình luận dưới để được giải đáp. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo một số bài viết khác về Word dưới đây:

Qua bài viết vừa rồi, deptraiphaitheclub.com mong bạn cũng có thể nhận biết, phát hiện và khắc phục nhanh chóng các lỗi save vào Word 2010. Trường hợp thấy nội dung bài viết hữu ích, hãy like và Share nội dung bài viết này tới bạn bè, đồng nghiệp của người sử dụng nhé. Thuộc như hãy ghẹ thăm deptraiphaitheclub.com thường xuyên xuyên để có thêm các kiến thức mớ lạ và độc đáo hơn.