Lỗi font trên cốc cốc

     

Một trong số những lỗi người dùng hay gặp gỡ phải khi áp dụng trình chuyên chú Cốc ly là ly cốc bị lỗi phông chữ. Điều này gây những khó khăn cho bạn khi đọc những thông tin bên trên web, lướt Facebook xuất xắc chát với chúng ta bè. Hãy cùng deptraiphaitheclub.com khám phá nguyên nhân và giải pháp khắc phục hoàn toàn lỗi trình chăm chú cốc cốc bị lỗi fonts chữ.

Bạn đang xem: Lỗi font trên cốc cốc

Nguyên nhân gây nên lỗi phông chữ trên trình chuyên chú Cốc Cốc


Có nhiều lý do khách quan liêu và khinh suất làm trình coi sóc Cốc ly lỗi font, dưới đó là một số tại sao chính gồm:

Máy tính bạn thiếu font chữ cung ứng Cốc Cốc: mặc định khi cài đặt hệ quản lý windows 10 thì một thư mục font text được tạo nên trên ổ C lắp thêm tính. Tuy vậy số lượng font chữ nhưng Microsoft cung ứng tương đối ít, và hoàn toàn có thể trình cẩn thận Cốc ly đang sử dụng font ko tồn tại trên laptop người dùng và ly cốc bị lỗi phông chữ.

Cốc cốc không được update phiên bạn dạng mới: Đôi lúc lỗi này là vì người dùng không cập nhập phiên bạn dạng cốc cốc tiên tiến nhất và phiên phiên bản cũ không hỗ trợ các font text phổ biến.

Bị xung tự dưng trình duyệt: rất có thể nguyên nhân là laptop người dùng thiết lập quá nhiều trình phê chuẩn web và các trình coi xét này xung bỗng sẽ tạo ra lỗi phông chữ đến cốc cốc.

Những biện pháp sửa cốc cốc bị lỗi phông chữ

Có một vài ba cách để giúp đỡ người dùng nhanh lẹ fix lỗi font text trên cốc cốc, hãy đọc và tiến hành những giải pháp dưới đây:

Cách 1: chuyển đổi font chữ bên trên trình duyệt y Cốc Cốc

Mặc định trình duyệt Cốc Cốc thực hiện phông chữ Times New Roman để hiển thị toàn bộ nội dung trên những website. Hãy thử đảo qua font chữ khác xem tất cả khắc phục được lỗi này không.

Bước 1: Mở trình săn sóc Cốc ly và xào nấu URL sau với dán vào thanh địa chỉ, tiếp đến nhấn phím Enter.

coccoc://settings/fonts

Bước 2: thừa nhận chuột vào dòng “ Tùy chỉnh phông chữ

*

Bước 3: Tại cái “Phông chữ tiêu chuẩn”, nhấn vào chọn bất kỳ font chữ không giống trong danh sách. ở đầu cuối tắt cùng khởi hễ lại cốc Cốc và kiểm tra lỗi font chữ cốc cốc đã có khắc phục chưa.

*
Chọn fonts chữ không giống trong danh sách

Cách 2: khôi phục trình phê duyệt Cốc ly về mang định chuẩn

Có thể trong vượt trình thiết đặt hay áp dụng bạn đã tiến hành một số đổi khác cài đặt có tương quan đến fonts chữ cùng lỗi này lộ diện mà mình không biết. Hãy thử khôi phục cốc cốc về trạng thái chuẩn chỉnh nhất bằng cách sau:

Bước 1: Copy link sau với dán vào thanh địa chỉ cửa hàng trên cốc Cốc.

coccoc://settings/

Bước 2: cửa ngõ sổ setup Cốc cốc xuất hiện, kéo thanh trượt xuống bên dưới, kế tiếp click vào trong dòng “nâng cao”, tiếp tục kéo thanh trượt xuống dưới cùng và nhấn dòng “ khôi phục cài đặt về khoác định ban đầu” 

*

Bước 3: chọn “Đặt lại các tùy chọn cài đặt” 

*

Cách 3: thiết lập chế độ phân tích trên cốc Cốc

Tương từ bỏ như các trình để ý web khác, ly Cốc cung ứng người dùng trải nghiệm những tính năng mới, phiên phiên bản mới nhất. Hãy thử fix lỗi ly cốc bị lỗi phông chữ bằng phương pháp này thử nha.

Xem thêm: Giải Bài 1,2,3 Trang 93,94 Toán Lớp 5 Trang 93 Bài 1, 2, 3, 4 Đầy Đủ

Bước 1: sao chép và dán băng thông sau vào thanh địa chỉ cốc cốc:

coccoc://flags/

Bước 2: Một chú ý mà ly cốc thông báo cho những người dùng với nội dung:

“CẢNH BÁO: SẮP CÓ CÁC TÍNH NĂNG THỬ NGHIỆM! lúc bật những tính năng này, tài liệu trên trình duyệt hoàn toàn có thể bị mất hoặc tính bảo mật/quyền riêng tứ của bạn cũng có thể bị xâm phạm. Những tính năng được nhảy sẽ vận dụng cho tất từ đầu đến chân dùng trình chăm chút này.”

Vì đây là phiên bản beta nên những tính năng bảo mật không được cung ứng nhiều, vì chưng vậy hãy để ý đến trước khi áp dụng cách thức này.

Bước 3: dìm phím Ctrl + F, một vỏ hộp thoại kiếm tìm kiếm xuất hiện, gõ từ “font” vào vỏ hộp tìm kiếm, sau cùng nhấn Enter.

Bước 4: Tại loại Font Access APIs, click vào hộp thoại lựa chọn Enabled.

*

Nhấn lốt mũi thương hiệu trong hộp tìm tìm và lựa chọn tiếp loại Align ‘font-display: auto’ timeout with LCP goal, chọn Enabled.

*

Cuối thuộc tắt với khởi rượu cồn lại ly Cốc và xem test lỗi fonts chữ đã có được sửa thành công xuất sắc chưa.

Cách 4: cài đặt lại trình để mắt tới Cốc Cốc

Nếu 3 biện pháp trên ko thể xử lý được vấn đề, thử xóa ứng dụng Cốc ly trên máy vi tính và thiết đặt lại phiên bản mới nhất.

Để xóa trình để ý cốc cốc hiện tại bạn truy cập vào Control PanelProgramsPrograms và Features và lựa chọn Cốc Cốc, kế tiếp nhấn phải chuột lựa chọn Uninstall.

*

Để setup cốc cốc, truy cập link home https://coccoc.com/ cùng nhấn lựa chọn “ mua xuống cốc Cốc”. Sau đó tiến hành thiết lập rồi soát sổ xem ly cốc bị lỗi font chữ nữa không.

Kết luận: Đây là 4 cách đơn giản dễ dàng nhưng vô cùng hiệu quả giúp người dùng fix lỗi cốc cốc bị lỗi phông chữ bảo đảm thành công 100%.