Lỗi bảo mật cốc cốc

     

Hiện tượng khi chúng ta mở website bên trên trình duyệt chrome, coccoc, firefox … xuất hiện thông báo lỗi bảo mật thông tin màu đỏ với hiện chiếc chữ .” Lỗi kết nối của doanh nghiệp không nên là liên kết riêng tư“. Bây giờ sẽ quan yếu mở website để thấy nội dung bên trong được. Nguyên nhân lỗi này là vì đâu và cách khắc phục lỗi kết nối bảo mật này như thế nào?. Mực in Đại Tín sẽ hướng dẫn đưa ra tiết. Giúp bạn cũng có thể tự khắc phục lỗi kết nối không hẳn là liên kết riêng tư. Đảm bảo thành công 100%.

Bạn đang xem: Lỗi bảo mật cốc cốc


Tóm tắt nội dụng

7 các hiện tượng xẩy ra lỗi kết nối của người tiêu dùng không yêu cầu là liên kết riêng tư8 bí quyết khắc phục lỗi kết nối của người tiêu dùng không yêu cầu là kết nối riêng bốn chrome, coccoc

Truy cấp web không được báo lỗi không an toàn

Hiện nay chứng chỉ tên miền ssl miễn phí tổn của Let Encrypt đã kết thúc cung cấp đến nên rất nhiều trang web đã mất hạn chứng từ SSL nên hay báo lỗi khi truy vấn vào website. Với thông báo”kết nối của bạn không đề nghị là kết nối riêng tư”.

Với số đông web nào áp dụng SSL miễn giá thành của Let Encrypt sẽ chạm chán hiện tượng này. Hiện tại phương án khắc phục là bạn nhờ bên đối kháng vị cung cấp Hosting hổ trở tải lại chứng chỉ miễn phí tổn cho mình thực hiện tạm thời.

Giải pháp lâu hơn là đề xuất mua SSL thì mới có thể khắc phục được cùng hổ trở giỏi các dòng smartphone và máy tính sử dụng hệ quản lý điều hành cũ cho tới mới điều truy vấn web được thông thường và ổn định định.


*
*
*
*
*
*
*
*
Khắc phục lỗi kết nối của người sử dụng không đề nghị là liên kết riêng tứ

5. Server’s certificate is not trusted

Lỗi về hội chứng chỉ của sản phẩm chủ không đáng tin cậy. Cũng liên quan đến vấn đề lỗi bảo mật kết nối không an toàn, không hẳn là kết nối riêng tư. Vì thế bạn ko thể truy cập vào trang web được.


8. Your connection is not secure – lỗi kết nối của chúng ta không cần là kết nối riêng tư

Lỗi kết nối của người tiêu dùng không an toàn


Đó là tổng hợp những thông báo lỗi về việc truy cập website không được. Mang dù laptop khác mở vẫn bình thường. Liện quan mang lại chứng chỉ chăm bẵm web ko an toàn. Ko thể kết nối mạng được, trong khi còn gồm các thông báo khác như: Your clock is behind” cùng “Certificate name and server mismatch.

Cách khắc phục và hạn chế lỗi kết nối của công ty không yêu cầu là kết nối riêng bốn chrome, coccoc

Để tiến hành việc sửa lỗi kết nối của người tiêu dùng không phải là liên kết riêng tư, ko bảo mật, không xứng đáng tin cậy. Không thể truy vấn được website ở các trình lưu ý như: Chrome, Coccoc, Firefox, Safari..Thì các bạn hay thực hiện thứ tự những cách fix lỗi này sau đây.

#1. Cập nhật trình để mắt web lên phiên bản mới nhất

Ở phía trên mình đã lấy ví dụ cập nhật trình duyệt chrome lên phiên bản mới nhất. Để cập nhật các bạn làm như sau.

B1: Mở trình săn sóc web Chrome lên với thực hiện làm việc lần lượt như hình bên dưới.


B2: Đợi cho trình xem xét tự kiểm tra phiên bạn dạng mới tuyệt nhất hiện tất cả và tự động cập nhật. Khi update xong, xuất xắc tắt trình để mắt tới và mở lên lại.


#2. Chỉnh lại ngày giờ hệ thống máy tính nếu sai ngày giờ

B1: nhấn vào vào thanh taskbar hiện tại ngày giờ lựa chọn change date & times settings


B2: tiếp theo bạn chọn vào mục Change date và times. Lúc này bạn tùy chỉnh thiết lập lại ngày, tháng, năm cùng giớ đúng cùng với giờ hiện nay tại. Tiếp nối nhấn Ok.


B3: nhận tiếp vào mục Change time zone. Để định đạng múi tiếng của Việt Nam. Giống như hình bên dưới. Sau đó nhấn OK.


Thử mở trình thông qua web và đọc báo xem giành được không nhé. Nếu không được thì demo tiếp biện pháp 3.

#3. Phục sinh trình săn sóc web về thiết lập mặt định

Mở trình chăm chú web chrome lên với thực hiện thao tác làm việc thứ từ bỏ như hình bên dưới.

Xem thêm:


Tiếp théo kéo thanh cuộn xuống -> lựa chọn mục Nâng cao -> tiếp nối nhấp vào khôi phục lại cài đặt về mang định ban đầu.


Khởi rượu cồn lại trình chuẩn y web với thử mở ra xem sao. Gồm còn báo lỗi mất liên kết mạng nữa xuất xắc không.

#4. Tùy chỉnh thiết lập trong Proxy lúc lỗi kết nối không hẳn là liên kết riêng tư

Vẫn như cũ mở trình thông qua chrome lựa chọn vào mục cài đặt -> lựa chọn Nâng Cao -> tìm về mục hệ thống các bạn sẽ thấy được tùy chọn thiết lập Proxy. Như hình dưới.


#5. Cập nhật chứng chỉ mang lại trình chú ý chrome, coccoc, firefox < đoạn này hiểu quả nhất>

B1: Mở trình duyệt chrome lựa chọn vào mục cài đặt như quá trình trên.


B2: Nhấp vào mục Nâng cao và tìm về mục Quyền riêng bốn và bảo mật. Tiếp đến chọn vào Quản lý chứng chỉ HTTPS/SSL.


B3: vỏ hộp thoại Certificates mở ra bạn chọn vào tab Intermediate Certification Authorites. Tiếp đến nhân vào Import.. để ban đầu update file chứng chỉ SSL.


Tiến hành dìm Import -> Next -> nhận Browser lựa chọn đến đường truyền đã download file về. Nhấn vào đó để tải file fix lỗi. Sau khoản thời gian tải về bạn phải bung file ra nhé.


Khi giải nén ra các bạn được 2 file hội chứng thực. Thực hiện Import theo thứ tự từng file 1. Khi chon đến đường dẫn chứa file chức thực mà chúng ta không thấy nó chỉ ra thì lựa chọn All file như hình dưới. Bạn sẽ thấy được tên file chứng thực.


B4: chọn tiếp qua tab Trusted Root Certification Authorities. Nhận Import để update chứng chỉ SSL.


Tải file xác nhận tải file bệnh thực. Khi cài đặt file về các bạn phải giải nén ra được 4 file hội chứng thực. Các bạn cũng tiến hành Import lần lượt 4 tệp tin này vào. Thực hiện tương trường đoản cú như ở B3 bên trên.

#6. Update tệp tin certificate fix lỗi kết nối không an toàn< tuyệt chiêu cuối cùng>

Đây là cách ở đầu cuối để sửa lỗi đọc báo báo lỗi liên kết không an toàn, không bảo mật. Kết nối của người sử dụng không buộc phải là kết nối riêng tứ ” this connection is untrusted“. Không truy cập được web. Chúng ta thực hiện công việc như sau.

B1: Bấm tổ hợp phím lá cờ + Phim R. Dìm lệnh certmgr.msc. Nhấn OK.


B2: hộp thoại Certificates xuất hiện. Ta tiến hành import các file xác thực như sau.

Download file Certificate hội chứng chỉ bình yên khi truy cập website. tải file hội chứng chỉ bình yên trình chăm chú web.

Sau khi cài file về bạn triển khai giải nén ra, sẽ sở hữu 3 file sản phẩm tự tên file 1, 2, 3. Sau đó thực hiện import file máy tự như sau.

lựa chọn mục Trusted Root Certificate Authorities. Kế tiếp nhấp chuột phải vào mục Certificates -> chọn All Tasks -> Chọn Import.