Tag: sinh viên lộ clip nóng

*
Clip học viên lộ video clip quan hệ lúc học Online

Tóm tắt vụ việc vụ học tập online lộ đoạn clip nóng bên trên zoom

Tối ngày 26/2, mạng xã hội truyền tay nhau đoạn phim ghi lại vụ vấn đề một cặp đôi được cho rằng sinh viên đại học đã làm “chuyện ấy” khi đang trong giờ học tập online qua vận dụng Zoom. Nỗ lực thể, bạn nữ sinh viên thương hiệu Thu hiền này sẽ quên tắt camera với vô tứ “ân ái” với các bạn tình khiến thầy giáo nói nhở thường xuyên và phần đông người có mặt trong lớp học đó buộc phải “đỏ mặt”.

Bạn đang xem: Tag: sinh viên lộ clip nóng

Hiện đoạn video này lan truyền không hề ít trên Youtube.

*
Đoạn video clip Thu nhân từ e413 viral trên Youtube

Trong đoạn đoạn clip có thể thấy, một tín đồ tham gia buổi trực con đường (chưa rõ là học sinh hay thầy giáo) đã nhiều lần lên tiếng nhắc nhở bạn nữ sinh. Người này liên tiếp gọi tên, mã số với yêu cầu tắt camera để tránh ảnh hưởng đến buổi học.

‘Bạn nào vẫn ấy thì tắt ấy đi nha. Chúng ta Thu Hiền làm sao thế kia? Thu hiền hậu E413 tắt cam – giọng thầy giáo liên tục nhắc nhở. Thu nhân từ là tên tài khoản hiển thị trên lớp học tập online.

Sự việc được trở về trong thời gian khoảng 20s, hai bạn sau đó chắc hẳn đã phát hiện tại sự bất cẩn của chính bản thân mình đã rối rít lấy chăn bịt lại. Tín đồ quay clip, là một trong những bạn nữ học cùng lớp cũng thảng thốt nói: ‘Thôi xong’.

Thế nhưng nên mất vài ba giây sau con gái sinh này mới phân biệt tình huống trớ trêu của bản thân nên đã nôn nả lấy chăn đậy lên người.

*
Người trong clip được thầy giáo liên tục gọi thương hiệu Thu hiền E413

Ngay lúc được phân chia sẻ, đoạn video clip này đã nhận được về các sự chú ý, một số trong những người khước từ ngao ngán.

– Đến giờ học tập không tập trung học đâu, lại có tác dụng trò tín đồ lớn thế.

– Haiz, không còn giờ rồi tốt sao lại lựa chọn đúng dòng giờ sẽ học, lại còn lơ là quên tắt cam khiến cho bao bạn đỏ mặt.

Xem thêm: Những Bộ Phim Về Thảm Họa Thiên Nhiên Hay Nhất Mọi Thời Đại, 9 Bộ Phim Thảm Hoạ Thiên Nhiên Gây Choáng Ngợp

– Chắc cần có cách đo lường gắt gao hơn chứ học online hình dạng này không đạt được hiệu quả.

Tuy nhiên, một vài người dùng kì cục cho rằng clip này là diễn, do giọng thầy giáo cùng giọng tín đồ quay làm việc ‘cùng một tầng âm thanh’.

– mình nghĩ video này ghép vào giỏi sao ấy, thấy giọng thầy giáo rất rõ, giống như giọng cô nàng quay clip, hệt như đang làm việc cạnh nhau ấy.

– tôi cũng nghĩ thế, giọng của thầy qua mic chắc sẽ không còn rõ mang lại mức không tồn tại tạp âm như thế.

Hiện tại, đoạn đoạn clip ngắn vô tình quay trở về cảnh cặp đôi mây mưa vào tiết học online vẫn đang làm nhiều người tò mò và hiếu kỳ tìm kiếm. Một vài tài khoản không ngần ngại tải về, đăng tràn lan trên mạng nhằm mục tiêu mục đích câu like, câu view.

Xem đoạn video bị lộ khi học Online trên sống đâu

Theo một số thông tin, đoạn clip nóng trên bắt nguồn từ Telegram, Twitter tiếp nối được dân mạng “truyền tay” qua nhiều nền tảng social khác. Đặc biệt trên những nhóm kín Telegram và Zalo thường xuyên xuất hiện các đoạn video clip được chia sẻ một cách công khai.

LINK KHÔNG CHE

Trở lại vụ câu hỏi đang xôn xao. Hiện không xác minh được đoạn đoạn clip nhạy cảm này khắc ghi vào thời điểm nào, ra mắt ở đâu và tương quan đến tổ chức hay trường học tập nào. Tuy nhiên, cư dân mạng cần rất là tỉnh táo, không lan truyền đoạn đoạn clip nhạy cảm vì hành vi này là tiếp tay cho việc lan truyền văn hóa phẩm đồi trụy, xâm phạm đời tứ của fan khác và phải phụ trách trước pháp luật.

Vụ bài toán nam sinh Hutech lộ video clip nóng khi đang học Online qua Google Meet


Ngày 28.6, chứng thực với phóng viên báo chí Báo Thanh Niên, lãnh đạo của trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH) cho biết clip ghi lại cảnh nhạy bén cảm trong một lớp học tập trực tuyến lan truyền mạnh trên mạng xóm hội vào ngày từ bây giờ đúng là cảnh một lớp học tập của trường ra mắt khoảng tuần trước. Ảnh chụp màn hình cho thấy clip nhạy cảm được chiếu trong một lớp học tập trực đường trên ứng dụng Google Meet. Sau khi giảng viên nhắc nhở, phái mạnh sinh viên mới nhận biết điều này.