Lễ duyệt binh ở trung quốc

     

Cuộc diễu binh không chỉ có để phô trương sức khỏe quân sự nhưng mà còn tương tác hình hình ảnh về thống nhất giang sơn và đều thành tựu của chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình vào việc văn minh hóa Quân team Giải phóng Nhân dân.

Bạn đang xem: Lễ duyệt binh ở trung quốc

Cuộc chăm chú binh kêu gọi gần 15.000 quân nhân tạo thành 59 nhóm hình coi ngó binh và một đội nhóm hình quân nhạc.

*
Hàng ngàn người tập trung tại Thiên An Môn để chứng kiến lễ để ý binh được nghe biết là hùng hổ nhất trong lịch sử hào hùng Trung Quốc. Ảnh: CNN

*
Một lữ đoàn tiến vào lễ chăm chú binh. Ảnh: CNN

*
Đoàn quân nhạc sẽ màn biểu diễn 50 bài tại lễ chuẩn y binh. Ảnh: CCTV

*
Một nhóm binh lính trung quốc mang cờ tiến vào lễ chú tâm binh. Ảnh: CNN

*
Một đội khác tiến vào bên trên xe tăng quấn thép. Ảnh: CNN

trên lễ cẩn thận binh,lực lượng vũ trangTrung Quốc đã reviews nhiều một số loại khí tài với trang thiết bị quân sự chiến lược tối tân, với trọng tâm sự chăm chú nằm ở các loại thương hiệu lửa hiện tại đại. Lễ lưu ý binh còn tồn tại sự góp mặt của 160 máy cất cánh và trình diễn trên không độc đáo.

Ngoài binh sĩ, khoảng tầm 100.000 fan dân vẫn tham gia lễ diễu hành cùng 70 xe quy mô biểu trưng cho các thành tựu của Trung Quốc.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Hay Nhất Của Diễn Viên Điển Trai Lee Min Ho, Lee Min Ho Và 6 Bộ Phim Nổi Bật Trong Sự Nghiệp

*
Một số lượng lớn xe tăng sẽ diễu hành xuống quảng trường Thiên An Môn.Hôm nay dự kiến còn tồn tại sự reviews của một số khí tài quân sự chiến lược mới chưa từng được Trung Quốc ra mắt từ trước cho nay. Ảnh: CNN

*
Hình ảnh đã xuất hiện của xe tăng chiến đấu chủ lực Type 99 và xe tăng hạng dịu Type 15 trên buổi diễu hành. Ảnh: CNN

Một điểm nhấn của cuộc diễu hành là sự việc xuất hiện công khai đầu tiên của thương hiệu lửa đạn đạo liên lục địa DF-41. Đây được hiểu trụ cột của kho vũ khí thương hiệu lửa quân đội giải phóng nhân dân (PLARF) trong tương đối nhiều năm tới cùng theo một số trong những ước tính, đây hoàn toàn có thể tên lửa vượt trội nhất trên hành tinh.


Dự án phòng ngự tên lửa tại Trung tâm chiến lược và nghiên cứu và phân tích Quốc tế nói rằng DF-41 sẽ có được một khoảng bắn lên tới 15.000 km, các hơn ngẫu nhiên tên lửa bên trên Trái đất. Thương hiệu lửa này được cho là mang trọng sở hữu đầu đạn MIRV. Một đầu đạn MIRV rất có thể được hướng dẫn hướng cho tới một phương châm cụ thể, sau đó có công dụng bắn trúng 10 mục tiêu khác biệt trên một khu vực rộng.

*
Sự xuất hiện công khai đầu tiên của tên lửa đạn đạo liên châu lục DF-41. Ảnh: CNN

*
Đây là tên gọi lửa cực kỳ mạnh. Ảnh: CNN

*
Nhiều máy cất cánh quân sự bước đầu cất cánh sẵn sàng cho màn trình diễn khí tài quân sự chiến lược trên không. Ảnh: CNN

*
Nhiều máy cất cánh bay theo quy củ để tạo ra một con số "70" trên bầu trời - để khắc ghi lễ đáng nhớ 70 năm nước cùng hòa nhân dân Trung Hoa. Ảnh: CNN

*
Cuộc biểu đạt máy cất cánh với gần như vệt sương đầy color sắc. Ảnh: CNN


với máy bay không người lái truyền thống, trung quốc cũng đang diễu hành các phương nhân thể thăm dò dưới nước. Vào hình là 1 trong những tàu ngầm không người lái xe số hiệu HSU 001. Đây hoàn toàn có thể là giữa những tàu ngầm không người điều khiển dưới nước thứ nhất của Trung Quốc.

Một nhà phản hồi truyền hình đơn vị nước cho thấy thêm máy bay không người điều khiển dưới nước có thể "lặn sâu bên dưới biển" để với theo thương hiệu lửa quân sự chiến lược và làm vận động giám sát.

*
Hai tàu ngầm không người lái mới xuất hiện tại lễ thông qua binh. Ảnh: CNN

*
Đoàn xe bọc thép đi sát bên một lữ đoàn trong lễ lưu ý binh. Ảnh: CNN

china được biết nhà đầu tư quốc phòng lớn nhất châu Á, với chỉ trong thời hạn 2018 đã chi 56,1 tỉ USD cho việc buôn bán và phát triển vũ khí và nghiên cứu và phân tích quốc phòng, chiếm phần hơn 33% ngân sách quốc phòng chung của Trung Quốc.

*
Quốc khánh Trung Quốc bắt đầu với 70 phạt đại bác

(deptraiphaitheclub.com)- tổng cộng 56 khẩu pháo đại bác, tượng trưng mang lại 56 sắc đẹp dân chính ở Trung Quốc, bắn tổng cộng 70 lần để đáng nhớ 70 năm ngày quốc khánh Trung Quốc.