LẤY LẠI HÌNH ẢNH ĐÃ XÓA TRÊN IPHONE

Trong khoảng thời gian gần đây, các bạn đã vô tình xóa một vài hình ảnh quan trọng thoát khỏi thư viện hình ảnh của bản thân và gần như chúng đã biết thành xóa vĩnh viễn không lâu sau đó. Vậy thì có cách làm sao để bạn cũng có thể khôi phục phần đông hình hình ảnh đã bị xóa vĩnh viễn trên iPhone của bản thân mình hay là không?

Trong nội dung bài viết này, mình đang hướng dẫn cho mình 6 giải pháp lấy lại ảnh đã xóa trên iPhone vô cùng đơn giản dễ dàng và hiệu quả.

Bạn đang xem: Lấy lại hình ảnh đã xóa trên iphone


Hướng dẫn cách khôi phục hình ảnh đã xóa bên trên iPhone từ thư mục Đã xóa ngay sát đây

Ảnh và đoạn phim sẽ vẫn tồn tại trong folder Đã xóa gần đây (Recently Deleted) vào khoảng thời gian tối nhiều là 30 ngày kể từ lúc bạn thực hiện xóa. Và chúng ta có thể lấy lại đông đảo hình ảnh đã xóa bên trên iPhone của bản thân từ đây. Nó cũng trở thành hiển thị tương đối đầy đủ thông tin số ngày còn lại trước lúc xóa.


Dưới đây là quá trình hướng dẫn chi tiết về cách phục sinh những hình hình ảnh đã xóa trường đoản cú Recently Deleted bên trên iPhone của công ty mà không nên sự trợ giúp với đồ vật tính.

Bước 1: Mở áp dụng Photos trên điện thoại iphone của bạn.

Xem thêm: 10 Bộ Phim Xã Hội Đen Mỹ Hay Nhất Trên Netflix Nhất Định Phải Xem


Bước 2: nhấp vào mục Albums.

Bước 3: gạn lọc thư mục Recently Deleted (Đã xóa ngay sát đây).

Bước 4: nhấp vào những bức ảnh mà bạn muốn khôi phục.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sau đây vẫn là video chi tiết cách thực hiện:


Khôi phục hình ảnh đã xóa trên iPhone sẽ tương đối dễ dàng nếu như chúng ta áp dụng phương thức thích hợp. Như bạn đã thấy trong bài viết này, điều đặc biệt nhất bây chừ là bạn phải tạo một phiên bản sao lưu dữ liệu trên máy iPhone của bản thân mình để tránh nguy hại bị mất không còn dữ liệu. Do vậy, hãy chế tạo ra thói quen thuộc backup dữ liệu quan trọng của bản thân một cách liên tục nhé. Cảm ơn bạn đã luôn sát cánh cùng deptraiphaitheclub.com.