Lấy file scan từ máy photo

     

Bạn sẽ lăn tăn đo đắn sử dụng tài năng Scan to folder trên sản phẩm photocopy ricoh, chúng ta đang triển khai nhưng không thành công, cùng đọc bài xích chia sẻ bên dưới để tiến hành một cách đúng chuẩn cách thực hiện máy photo ricoh và thành công nhé.

Bạn đang xem: Lấy file scan từ máy photo

*
Máy photocopy Ricoh

Máy photocopy Ricoh là một trong những dòng sản phẩm được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay nay, yêu thương hiệu rất được yêu thích một độc nhất vô nhị ở vn và thị phần thế giới, quan trọng đã đoạt được được hầu hết thị trường tức giận như Đức, Mỹ, Anh. Thương hiệu Ricoh đã dành nhiều thành tích tốt trong dòng sản phẩm photocopy trên thị trường hiện nay, luôn luôn nằm vào top dẫn đầu về doanh số bán hàng.

Là chữ tín được phần lớn các doanh nghiệp lớn tin dùng và khi áp dụng hầu hết người nào cũng biết đến công dụng Scan To thư mục của mẫu máy này, tuy nhiên khi sử dụng tác dụng này không nổi tiếng cách triển khai lấy file scan, khiến cho quy trình thao tác của bạn gặp khó khăn và chậm quy trình công việc, cũng tương tự không tận dụng được triệt để tác dụng nay. Đây là bản lĩnh rất quan trọng đặc biệt đối với những người dùng bởi vì nó sẽ giúp doanh nghiệp của chúng ta bảo mật thông tin một cách tốt nhất. Chức năng này được người sử dụng review khá cao với chiếc máy photocopy Ricoh. Để làm rõ hơn về tính chất năng này bài viết sẽ share cho các bạn những thông tin cụ thể cũng như các bước thực hiện nhằm sử dụng công dụng này một cách giỏi nhất.


Mục lục


I. Scan to thư mục là gì?

Trước khi tìm hiểu về cách thức thực hiện nhân kiệt này bọn họ sẽ đi làm việc quen cùng với thuật ngữ sẽ là “Scan lớn Folder” để hoàn toàn có thể thực hiện nay một cách dễ dãi nhất. Thuật ngữ này được đọc là trong những cách scan tư liệu tới folder của từng người tiêu dùng trên loại máy photocopy Ricoh chủ yếu hãng. Lúc sử dụng hào kiệt này nó sẽ giúp bạn bảo mật thông tin được thông tin một cách hoàn hảo nhất khi scan trên cái máy này. Khi thực hiện tính năng này thì tất cả các tệp tin tài liệu sẽ tiến hành lưu trữ nhất thời trên ổ cứng của sản phẩm photocopy Ricoh kế tiếp sẽ chuyển mang lại các folder xác thực của từng User áp dụng trên sản phẩm công nghệ tính. Từ kia mỗi user sẽ thống trị riêng những file scan của bản thân mình một cách thuận lợi mà không hại lẫn lộn bởi vì chỉ tất cả user kia mới rất có thể xem được tư liệu của mình. Có thể nói tính năng scan này là cung ứng đắc lực cho mỗi cá thể của doanh nghiệp sút đi nguy cơ tiềm ẩn bị đánh cấp tin tức một cách tối đa và tiết kiệm ngân sách in ấn đến bạn.

Một điểm cộng mập cho cái máy photocopy Ricoh này, đó là việc thuận tiện cho tất cả những người dùng với tác dụng được tích hợp thoáng rộng trên tất cả các hệ điều hành và quản lý như Win7, Win 8, Win 10 nên có thể sử dụng nhân kiệt này trên sản phẩm công nghệ tính của bạn một phương pháp dễ dàng. Dù bạn đang sử dụng máy tính xách tay ở hệ quản lý nào sống trên cũng rất có thể sử dụng dễ dàng dàng.

Có thể nói tác dụng Scan to thư mục là trong những tính năng của sản phẩm photocopy Ricoh được người dùng reviews cao và tin sử dụng với việc bảo đảm an toàn thông tin rất tốt, tất cả tính bình an cao.

II. Một số thuật ngữ siêng ngành

Để dễ dãi hơn mang lại việc thực hiện Scan to thư mục trên máy photocopy Ricoh chính hãng, chúng ta sẽ phải mày mò và nắm rõ những thuật ngữ chuyên ngành trong tính năng này để thao tác làm việc một phương pháp thuận tiện. Một số trong những thuật ngữ siêng ngành được kể tới như sau:

– Mạng nội cỗ (Local Network): đó là hệ thống có trách nhiệm kết nối cá laptop hay máy lại với nhau trong cùng một mạng LAN. Với hệ thống mạng LAN, chúng ta có thể dễ dàng kết nối máy tính với thiết bị trang bị photocopy Ricoh mà họ muốn tải đặt. Đặc biệt khi sử dụng hệ thống này bọn họ vẫn rất có thể thực hiện tại Scan bình thường thoải mái nhưng mà không nên tới mạng internet.

– Quyền truy cập vào thư mục ( Permission khổng lồ access folder ): nghĩa là quyền truy cập của từng user tới từng thư mục trên laptop được người dùng thiết lập, được hiểu đấy là vị trí lưu file scan trên thứ photocopy Ricoh của từng user sử dụng. Điều này giúp chúng ta cũng có thể phân quyền mang đến từng user truy vấn thông qua hệ thống mạng nội bộ

– Xác thực người tiêu dùng ( User Authentication ): Đây là tài khoản để chính xác và triển khai scan. Thông tin tài khoản xác thực người tiêu dùng mà họ đã đk trên trang web làm chủ nội bộ của dòng sản phẩm photocopy Ricoh thiết yếu hãng cho từng user để hoàn toàn có thể tiến hành Scan.

– Đường dẫn (Path): hoàn toàn có thể hiểu một phương pháp dễ dàng đấy là đường dẫn từ vật dụng photocopy Ricoh bao gồm hàng mang lại từng thư mục trên máy vi tính của user thông qua mạng nội bộ. Nghĩa là khi bạn tiến hành thao tác scan chấm dứt trên thứ photocopy đã gửi tệp tin tới Folder của người sử dụng thông qua đường dẫn được tùy chỉnh cấu hình này.

– Tên người tiêu dùng (User Name): Đây là tên người dùng của từng User trên trang bị tính, mỗi cá nhân dùng sẽ tiến hành cấp một trên riêng rẽ và người dùng sẽ áp dụng tên này để triển khai scan.

Xem thêm: Phim Bộ Hot: Bạn Trai Vi Diệu Của Tôi Phần 2, Bạn Trai Vi Diệu Của Tôi Phần 2

Sau lúc tìm hiểu, làm cho quen và nắm vững những thuật ngữ này, chúng ta sẽ tiến hành triển khai các làm việc cài bỏ trên máy photocopy Ricoh để Scan to thư mục hay nói một giải pháp khác dễ nắm bắt hơn là đem file scan trên sản phẩm công nghệ photocopy Ricoh chính hãng.

III. Cách cài đặt scan to folder, mang file scan bên trên máy với cách sử dụng máy photo ricoh cơ bản

Để thực hiện thao tác làm việc này một cách đúng chuẩn nhất thì bọn họ phải thao tác kỹ lưỡng từng cách một để bảo vệ quá trình không chạm chán sự nỗ lực mà ra mắt một cách thuận lợi. Dưới đây là các bước thực hiện rước file scan từ máy photocopy Ricoh một cách cụ thể nhất

Bước 1: Tạo thư mục riêng và lựa chọn chức năng share (share) tiếp nối bạn cấp cục bộ quyền áp dụng cho thư mục đó.

Bước 2: Tiếp theo chúng ta vào Control Panel -> Windows Firewall và triển khai tắt click vào nút Turn Off.

Bước 3: Sau đó chúng ta tiến hành kiểm tra add IP của sản phẩm photocopy Ricoh của mình. Tiếp theo chúng ta vào trình ưng chuẩn web thống trị của vật dụng Ricoh và nhập địa chỉ IP vào trình xem xét đó. Tiếp nối nhấn Enter.

Bước 4: Tiếp theo trên đây các bạn nhìn vào góc phải tất cả chữ Login, bạn bấm vào đó và tiến hành login với thông tin đăng nhập user: admin còn password để trống.

Bước 5: Phía bên tay trái sẽ xuất hiện mục Address Block và các bạn click vào, chọn địa chỉ cửa hàng User

Bước 6: tiếp sau đó bạn gõ tên người tiêu dùng và key Display (có thể gõ tùy ý bạn). Key Display vẫn là cái brand name hiển thị trên màn hình của máy photocopy Ricoh.

Bước 7: Tiếp theo tại mục folder Authentication các bạn tiến hành nhập tên User cùng mật khẩu vào. (Mật khẩu các chúng ta cũng có thể nhấn nút Change rồi tạo ra mật khẩu nhé.)

Bước 8: tại mục Path thì bạn sẽ cần điền đường truyền đến folder scan bằng cách thực hiện click chuột phải vào My Computer và lựa chọn Properties để thấy tên lắp thêm và gạn lọc Start -> Run -> \ tên máy vi tính của mình.

Bước 9: Thực hiện save and add Another với logout.

Với 9 bước đơn giản được hướng dẫn trên là các bạn đã chấm dứt xong thiết đặt Scan to folder trên máy photocopy Ricoh chủ yếu hãng. Với gợi ý này các bạn chỉ mất khoảng 3-5 phút là hoàn toàn có thể lấy được tệp tin scan từ sản phẩm công nghệ photocopy Ricoh chính hãng về máy tính được rồi. Bây giờ chúng ta cũng có thể thực hiện nay thử scan và chất vấn xem trong folder Folder của bạn tạo file đạt được được gửi mang đến không nhé.

Hi vọng những tin tức chia sẻ bên trên sẽ góp ích cho bạn trong quá trình làm việc trên thứ photocopy Ricoh đặc trưng là tính năng Scan to folder một cách dễ dãi hơn.Chúc chúng ta thành công nhé.