Lấy ảnh chụp màn hình ở đâu

     

Bằng biện pháp chụp hình ảnh màn hình, bạn cũng có thể lưu và chia sẻ trang bây giờ mà bạn đang xem một bí quyết dễ dàng.

Bạn đang xem: Lấy ảnh chụp màn hình ở đâu

Windows cung cấp một số phương pháp để chụp ảnh màn hình. Bạn có thể sử dụng phím tắt và những công cố kỉnh chụp màn hình mặc định để mà chụp màn hình trên máy vi tính Windows của mình. Nhưng nhiều lúc bạn cấp thiết tìm thấy hình hình ảnh chụp màn hình của mình. Ảnh chụp màn hình hiển thị ở đâu bên trên PC?

Nhiều bạn dùng không có ý tưởng về vị trí hình ảnh chụp màn hình mặc định. Vì chưng vậy, chúng ta có thể thấy nhiều thắc mắc như "Tại sao máy tính xách tay của tôi ko chụp hình ảnh màn hình?", "Tại sao ảnh chụp screen của tôi ko hiển thị trên màn hình của tôi?", "Ảnh chụp screen của tôi được lưu giữ ở đâu?" và hơn thế nữa nữa. Nếu như khách hàng không thể kiếm tìm thấy khu vực lưu ảnh chụp màn hình hiển thị trên PC, chỉ việc tiếp tục đọc nhằm tìm câu trả lời.

*

Phần 1: Ảnh chụp màn hình hiển thị đi đâu bên trên PC

Việc ảnh chụp màn hình hiển thị không được lưu giữ vào screen là điều bình thường. Hoặc thư mục ảnh chụp màn hình bặt tăm đột ngột. Sau đấy là các vị trí rất có thể lưu hình ảnh chụp màn hình hiển thị Windows. Các bạn vẫn có thể tìm thấy ảnh chụp màn hình trên PC chạy Windows 10/8/7.

Sao chép ảnh chụp screen vào khay nhớ nhất thời

Để chụp ảnh màn hình trên Windows 10 hay là Windows 8, chúng ta có thể nhấn PrtScn trực tiếp trên keyboard của bạn. Ảnh chụp screen đã chụp sẽ không được lưu thành một tệp duy nhất. Bên trên thực tế, hình ảnh chụp màn hình hiển thị Windows này chuyển cho khay nhớ tạm. Bạn có thể mở bất kỳ trình sửa đổi hình hình ảnh nào (Paint) cần dán và lưu hình ảnh chụp screen từ khay ghi nhớ tạm.

Chà, bạn có thể nhận được công dụng tương tự bằng phương pháp chụp ảnh màn hình trên các cửa sổ 7 thông qua các hành lang cửa số và PrtScn chìa khóa.

*

Lưu hình ảnh chụp screen vào thư mục hình ảnh chụp màn hình

Nếu các bạn nhấn những cửa sổ cùng PrtScn những phím để chụp hình ảnh màn hình Windows 10 và Windows 8, hình ảnh chụp màn hình hiển thị của bạn sẽ được giữ vào Ảnh chụp màn hình thư mục theo mang định.

Tìm thư mục ảnh chụp màn hình hiển thị Windows ở đâu? Trong thời gian này, bạn có thể mở C Lái xe người dùng thư mục. Chọn tên tài khoản và tiếp đến tìm gần như bức ảnh. Sau đó, bạn có thể mở Ảnh chụp màn hình thư mục. Đây là nơi hình ảnh chụp màn hình của người sử dụng xuất hiện trên Windows PC.

Ghi chú: Đối với câu hỏi về vị trí hình ảnh chụp màn hình trên PC Windows 10, bạn có thể tìm thấy thư mục Ảnh chụp màn hình trong Ảnh vận dụng thay thế. Chỉ cần mở Album để truy vấn Ảnh chụp màn hình thư mục.

*

Lưu ảnh chụp màn hình vào thư mục Captures

Đối với người dùng Windows 10, chúng ta có thể có thêm một qui định để chụp ảnh màn hình trên Windows 10, chính là Game Bar. Khi bạn chụp ảnh màn hình bằng Thanh trò đùa Windows 10, hoặc các bạn nhấn những cửa sổ, Alt, PrtScn trên keyboard của bạn, hình ảnh chụp màn hình hiển thị sẽ được lưu vào Chụp thư mục. Bạn có thể tìm thấy ảnh chụp screen Windows 10 chỗ nào trong video thư viện.

*

Tải ảnh chụp screen lên OneDrive

Đối với thắc mắc nơi chụp ảnh màn hình trên PC Windows 10, gồm một câu trả lời khả dĩ khác, đó là OneDrive. Nếu hình ảnh chụp màn hình Windows 10 thay đổi mất, bạn có thể mở vận dụng OneDrive để kiểm tra. Tài năng lưu auto OneDrive sẽ tự động hóa tải lên cùng lưu hình ảnh chụp màn hình vào OneDrive trên máy tính xách tay Windows 10 của bạn.

Nếu bạn muốn lưu ảnh chụp màn hình vào screen thay do OneDrive, chúng ta cũng có thể truy cập OneDrive sở hữu đặt. Chọn tự động lưu và sau đó đổi khác Chỉ PC này dưới dạng thư mục đích. Bởi đó, những hình hình ảnh đã chụp sẽ được lưu vào ổ đĩa cục bộ.

*

Phần 2: cách tạo với lưu ảnh chụp screen trên Windows 10 / 8.1 / 8/7

Các cách thức vẽ thời hạn thực rất quan trọng trong khi chụp ảnh màn hình trên máy tính xách tay hoặc máy tính của bạn. Chúng ta có thể thêm ghi chú và làm ra để nhấn mạnh trực tiếp điểm chính. Nhờ vào đó, fan khác có thể nắm bắt được chủ ý và gọi được điều các bạn thực sự muốn mô tả trong thời hạn ngắn. Để chỉnh sửa và chụp hình ảnh màn hình trên PC, chúng ta cũng có thể chạy deptraiphaitheclub.com Screen Recorder. Nó không chỉ là một trình ghi video và âm thanh trẻ trung và tràn trề sức khỏe mà còn là 1 trong những công nỗ lực chụp hình ảnh màn hình đến tất từ đầu đến chân dùng Windows. Chúng ta có thể chụp ảnh màn hình với ngẫu nhiên kích thước vùng và phép tắc vẽ như thế nào một cách dễ dàng. Rộng nữa, nơi hình ảnh chụp màn hình trên PC phụ thuộc vào vào bạn.

Chụp hình ảnh màn hình trên PC và máy vi tính ở chính sách toàn màn hình, cửa sổ hoặc vùng tùy chỉnh.

Xem thêm:

Thêm văn bản, con đường thẳng, mũi tên, hình elip, hình chữ nhật, chú thích, tranh cẩn và chưa dừng lại ở đó nữa ở bất kỳ kích thước và màu sắc nào. Lưu ảnh chụp screen Windows ở định hình JPG, JPEG, PNG, TIFF, BMP hoặc GIF với chất lượng cao. Xuất ảnh chụp màn hình sang laptop để bàn hoặc ngẫu nhiên thư mục nào không giống một cách linh hoạt. Xóa, làm cho lại hoặc hoàn tác ngẫu nhiên hiệu ứng hình ảnh chụp screen nào không giới hạn. Sao chép, lưu, share hoặc ghim ảnh chụp screen trên máy tính Windows của bạn.

Bước 1: tải xuống miễn phí, cài đặt và khởi chạy deptraiphaitheclub.com Screen Recorder. Để chụp màn hình trên PC, hãy lựa chọn Chụp màn hình hiển thị trong giao diện chính.

*

Bước 2: Để biết địa chỉ của ảnh chụp screen trên PC, nên chọn lựa Sở ham mê từ menu bố chấm. Bên trong Đầu ra tab, điều hướng đến Vị trí của những tệp ảnh chụp màn hình ở vị trí thứ ba. Nhấp vào hình tượng thư mục để thay đổi thư mục xuất hình ảnh chụp màn hình nếu cần. Nhân tiện, chúng ta có thể đặt định dạng hình ảnh chụp màn hình.

*

Bước 3: dịch chuyển chuột đến cửa sổ hoặc màn hình bạn có nhu cầu chụp. Nhấn vào trái bởi chuột của doanh nghiệp để lựa chọn nó. Hoặc bạn có thể nhấp và kéo bởi chuột trái để chụp hình ảnh màn hình với ngẫu nhiên màn hình hình chữ nhật nào.

*

Bước 4: Để chỉnh sửa ảnh chụp màn hình, hãy nhấp vào ngẫu nhiên công cụ sửa đổi nào trong bảng nhảy lên. Sau đó chỉ định kích thước, màu sắc và địa điểm trên hình ảnh chụp màn hình của bạn. Chúng ta có thể kiểm soát những công thế chỉnh sửa hình ảnh chụp màn hình hiển thị với các tùy lựa chọn làm lại và hoàn tác.

*

Bước 5: bấm vào Tiết kiệm nhằm lưu hình ảnh chụp màn hình trên PC. Hoặc chúng ta cũng có thể chia sẻ hình ảnh chụp màn hình hiển thị lên Facebook hoặc Twitter trong định kỳ sử lưu lại cửa sổ.

*

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình ghi màn hình hiển thị miễn phí, deptraiphaitheclub.com không tính phí Online Screen Recorder rất có thể là sự lựa chọn xuất sắc đẹp của bạn. Chúng ta cũng có thể quay đoạn phim màn hình trên laptop Windows hoặc Mac của chính bản thân mình ở định dạng WMV miễn phí. Các tùy chọn quality video đầu ra cho phép người dùng nén form size tệp trong những lần nhấp.

Phần 3: câu hỏi thường gặp về vị trí lưu hình ảnh chụp màn hình

Làm cách nào để thay đổi thư mục hình ảnh chụp screen mặc định bên trên PC?

Nếu ảnh chụp màn hình của khách hàng được đưa vào khay ghi nhớ tạm, chúng ta có thể mở Paint và lưu nó vào bất cứ đâu các bạn muốn. Nhưng nếu bạn không muốn lưu ảnh chụp màn hình vào folder Ảnh chụp màn hình, chúng ta cần nhấn vào phải vào Ảnh chụp màn hình hiển thị thư mục. Chọn tính chất và tiếp nối đi cho Vị trí chuyển hướng. Nhấp chuột Di đưa để biến đổi nơi sử dụng hình ảnh chụp màn hình hiển thị để lưu lại trên PC.

Ảnh chụp màn hình hiển thị đi đâu trên Mac?

nếu các bạn chụp ảnh màn hình bên trên Mac áp dụng phím tắt, ảnh chụp màn hình của bạn sẽ chuyển sang screen nền. Nói phương pháp khác, ảnh chụp screen chuyển đến máy tính xách tay để bàn trên Mac. Chúng ta cũng có thể đi đến phầm mềm và xuất hiện Ảnh chụp màn hình hiển thị để biến đổi nơi lưu hình ảnh chụp màn hình hiển thị trên Mac giả dụ cần.

Phải làm gì nếu phím Print Screen ko chụp được hình ảnh chụp màn hình?

Khi phím Print Screen ko hoạt động, bạn cũng có thể dừng OneDrive và những chương trình nền khác. Vì một số trong những chương trình sẽ chỉ chiếm phím Print Screen mà không tồn tại sự cho phép của bạn. Nếu tất cả phím F Mode trên bàn phím của bạn, chúng ta nên nhấn phím đó để bật phím Print Screen. Nhân tiện, cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh bàn phím và những công cụ hình ảnh chụp màn hình thay thế cũng khá hữu ích.

Đó là toàn bộ cho ảnh chụp màn hình đi đâu bên trên PC. Chúng ta có thể tìm và biến hóa thư mục hình ảnh chụp màn hình trên laptop Windows của mình một biện pháp dễ dàng. Hơn nữa, nếu bạn muốn có được các tính năng chụp screen linh hoạt hơn, chúng ta có thể tải xuống miễn mức giá deptraiphaitheclub.com Screen Recorder. Bao gồm nhiều cải thiện chụp hình ảnh màn hình và những công cụ chỉnh sửa bạn tránh việc bỏ qua.