Lắng nghe từng nhịp tim anh lắng nghe từng lời anh muốn nói

     

Ánh Nắng của anh ý là bài bác hát được thế hiện vày Đức Phúc. Dưới đây là lời bài xích hát Ánh Nắng của anh của Đức Phúc tất nhiên hợp âm nhằm các chúng ta cũng có thể hát hoặc cover theo thuận lợi hơn.

Bạn đang xem: Lắng nghe từng nhịp tim anh lắng nghe từng lời anh muốn nói

Lời bài xích hát Ánh Nắng của anh ấy – Đức Phúc

Từ bao lâu nay, anh cứ mãi đơn độc bơ vơ bao thọ rồi… ai đâu hayNgày cứ cụ trôi qua liên hồi riêng anh một mình nơi đâyNhững phút giây trôi qua tầm với .Chờ một ai kia đến bên anh, lặng nghe những tâm tư nguyện vọng này…

Là tia nắng và nóng ấm, là em đến mặt anh mang lại vơi đi ưu phiền …ngày hôm qua.Nhẹ nhàng xoá đi bao mây black vây xung quanh cuộc… đời chỗ anh.Phút giây anh ao ước đến tình cảm ấyGiờ đó là em, tín đồ anh mơ ước bao đêm.

Sẽ luôn luôn thật gần bên emSẽ luôn là vòng tay ấm êmSẽ luôn là tình nhân em, cùng em đi mang đến chân trờiLắng nghe từng nhịp tim anhLắng nghe từng lời anh muốn nóiVì em luôn đẹp nhất khi em cườiVì em luôn là tia nắng trong anh không xa rời

Bình minh dẫn lốiNgày sau tất cả em luôn luôn bên anh trên con đường ta chung đôi .Niềm hạnh phúc như trong cơn mơ, chưa bao giờ..anh suy nghĩ tớiPhút giây ta trao nhau tình yêu ấy…Giờ đây là em …người anh sẽ mãi không quên

Sẽ luôn thật gần bên emSẽ luôn luôn là vòng tay nóng êmSẽ luôn là người yêu em, thuộc em đi mang lại chân trờiLắng nghe từng nhịp tim anhLắng nghe từng lời anh mong muốn nóiVì em luôn đẹp tuyệt vời nhất khi em cườiVì em luôn là tia nắng nóng trong anh không xa rời.

Thông tin bài bác hát Ánh Nắng của anh ý – Đức Phúc

Rất cảm ơn những anh chị, chúng ta đã ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời hạn qua!Tác mang phụ đề (Tiếng Anh)Dung Dungcuongktyt tvHai LeTác giả phụ đề (Tiếng Việt)American SniperNhật anh TrươngQuang Linh Official


*
" title="Lời bài xích hát Ánh Nắng của anh ấy <Đức Phúc> " />


1. Từ  bao lâu nay anh cứ  mãi đơn độc bơ vơ bao thọ rồi  ai đâu hayNgày cứ  thế trôi qua liên hồi riêng anh một  mình nơi đây Những phút giây  trôi qua khoảng tayChờ một ai đó  đến bên anh lặng nghe phần đa tâm tư  này.

Xem thêm:

2. Là  tia nắng và nóng ấm, là em  đến bên anh đến vơi đi ưu phiền  ngày hôm quaNhẹ nhàng  xóa đi bao mây đen vây xung quanh cuộc  đời khu vực anh Phút giây anh  mong cho tình yêu ấyGiờ  đây là em người anh mong ước bao  đêm.

ĐK: Sẽ luôn luôn thật  gần bên em  sẽ luôn là  vòng tay nóng êmSẽ luôn là  người yêu thương em , cùng  em đi đến chân  trờiLắng nghe từng  nhịp tim em, lắng tai từng  lời anh muốn  nóiVì em  luôn đẹp tuyệt vời nhất khi em  cười, bởi em  luôn là tia nắng trong  anh không xa  rời.

3. Bình  minh dẫn lối ngày sau  có em luôn luôn bên anh trên nhỏ đường  ta chung đôiNiềm hạnh  phúc như trong giấc mơ chưa bao giờ  anh nghĩ tới Phút giây ta  trao nhau tình cảm ấyGiờ  đây là em, bạn anh đã mãi không  quên.

Karaoke bài xích hát Ánh nắng nóng Của Anh


Từ bao lâu nay, anh cứ mãi cô đơn bơ vơ bao lâu rồi… ai đâu hay

“Từ bao lâu nay, anh cứ mãi đơn độc bơ vơ bao thọ rồi… ai đâu tuyệt là câu thứ nhất của bài bác hát được tra cứu kiếm các của bạn nghe, tuy thuộc giai điệu mà lại không nhớ tên bài xích hát.Hy vọng bài viết này sẽ giúp đỡ mọi người hưởng thụ bài hát mình muốn được toàn vẹn nhất có thể.”

Tải bài xích hát

Để tải bài xích hát Ánh Nắng của anh ấy của Đức Phúc.Mọi người hoàn toàn có thể tải bên trên zingmp3.vn nếu bài xích hát đã có đăng tải. Bài bác hát không được cập nhập bên trên zing mp3 thì phần nhiều người có thể vào trang web y2mate.com, dán liên kết bài hát bên trên Youtube vào và tải về format mp3 rất dễ dàng và đơn giản nhé!