Làm sao để lấy lại facebook bị khóa

Hiện nay, hầu hết mọi mọi người đều sở hữu không nhiều nhất một tài khoản Facebook bởi vì nó trọn vẹn miễn phí để tạo với sử dụng. đương nhiên đó, cũng gồm một vấn đề mới mà lại thỉnh thoảng bạn sẽ gặp phải đó là “tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa” với bạn đang loay hoay kiếm tìm cách mở khóa tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa.

Bạn đang xem: Làm sao để lấy lại facebook bị khóa


Nội dung chính:


Làm thế làm sao để biết tài khoản Facebook của bạn gồm đang bị vô hiệu hóa hay chưa?Hướng dẫn 7 bí quyết khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóaTại sao tài khoản Facebook của tôi lại bị vô hiệu hóa?Những điều buộc phải làm để tài khoản Facebook ko bị vô hiệu hóa

Làm thế như thế nào để biết tài khoản Facebook của bạn tất cả đang bị vô hiệu hóa hay chưa?

Trước đi đi đến các giải pháp khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa được để cập trong bài viết này thì bạn hãy xác định chắc chắn coi Facebook của mình đã thực sự bị lỗi này xuất xắc chưa? Bạn sẽ có 2 phương pháp kiểm tra như sau:

Thử đăng nhập vào tài khoản của mình

Hiện nay, đa số những tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa khi đăng nhập sẽ xuất hiện nhì loại thông báo chính là: Tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa tạm thời hoặc Tài khoản Facebook của bạn đã bị vô hiệu hóa vĩnh viễn.


Nếu tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa vào một thời gian ngắn sẽ hiển thị trang này, với có thông báo rằng Tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa hoặc Your tài khoản has been disabled.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tránh sử dụng Proxy Server

Facebook thường biết được vị trí của tất cả các tài khoản Facebook, cùng khi bạn sử dụng proxy server, khiến cho tài khoản giống như spam. Vị đó, khi đăng nhập Facebook thì bạn cần phải tắt đi proxy vps nhé.

Xem thêm: Chí Thành Cuộc Đua Kỳ Thú : 2 Chàng Việt Kiều Chọn Xanh Lá Vì

Sử dụng tài khoản Facebook bên trên nhiều thiết bị

Nếu bạn đăng nhập tài khoản trên thừa nhiều thiết bị, tài khoản của bạn sẽ được đánh dấu là “tài khoản giả mạo”. Trong trường hợp này, bạn hãy đăng xuất tài khoản của bản thân trên những vật dụng đã thọ rồi chưa sử dụng.


Khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa ko phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Facebook tất cả những thuật toán rất mạnh mẽ để phân phát hiện những tài khoản vi phạm các điều khoản của họ. Chỉ mất khoảng vài giây để vô hiệu hóa tài khoản Facebook của bạn, nếu như họ cảm thấy bạn đang bao gồm hành vi đáng ngờ.

Trường hợp nếu như những phương pháp liệt kê bên trên vẫn chưa giải quyết được những vấn đề cơ mà bạn đang gặp phải, thì hãy cho tôi biết bằng giải pháp để lại lời nhắn mặt dưới phần bình luận, chắc chắn tôi bao gồm thể góp bạn lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa của bản thân thành công.