LÁ SỐ ĐẶNG LÊ NGUYÊN VŨ

Lá số tử vi phong thủy của Đặng Lê Nguyên Vũ - Vua cà phê chỉ ra rất rõ ràng về quan hệ trục trặc của vợ ông xã Cà phê Trung Nguyên này. Họ hãy cùng khám phá điều này qua câu chuyện chế vui sau. Đây là nội dung bài viết chỉ đối chọi thuần mang tính chất giải trí nhẹ nhàng, không nhằm đả kích cá nhân nào.

Bạn đang xem: Lá số đặng lê nguyên vũ


Đặng Lê Nguyên Vũ - Lá Số Tử Vi

Đặng Lê Nguyên Vũ - Lá Số Tử Vi


Triển Chiêu: Bao đại nhân có chủ ý gì về vụ kiện Trung Nguyên lần này không?

Bao Công: Thực tình bản phủ đã ngẫm tuồng này từng nào chương hồi mãi không thấy hồi kết! Đã là tuồng ắt nên vẽ khía cạnh bôi mày, hoặc đeo mặt nạ! mà lại than ôi, nhị người này sẽ không cần treo mặt nạ cơ mà cũng thi nhau đóng vai kép vai đào. Ai ai cũng thi nhau hát giọng Ai, chẳng dám buông nửa câu giọng Xuân! Thiệt là 3d khôn lường!

Triển Chiêu: Bao đại nhân tiếng nói cao siêu. Tại hạ nhỏ nhà võ phải ngu muội chưa hiểu...

Bao Công: Vậy để phiên bản phủ nói dưới dạng võ thuật mang đến Triển đại hiệp nghe nè. Quan sát và theo dõi vụ án này từ đầu, bản phủ thấy trăm phương nghìn kế phong toả nhau: Khổ Nhục Kế, Phản loại gián Kế, Bế quan liêu Toả Cảng, Giả mê mệt Bất Điên, Kim Thiền thoát Xác, Dĩ Dật Đãi Lao, quá Giang Trừu Bản, Dương Đông Kích Tây, Đả Thảo gớm Xà, Tiếu Lý Tàng Dao…

Cả phía hai bên tự cho chính mình là thánh nhân, bao dung độ lượng, chẳng phải fan phàm! Đã là thánh nhân ắt tường minh tam thập lục kế, ấy vậy mà bao gồm kế sách sau cùng chưa thấy cần sử dụng đến bao giờ...

Triển Chiêu: Ý của Bao đại nhân liệu có phải là "Tẩu vi thượng sách"?

Bao Công: Đúng vậy. Tiểu nhân tưởng chính là chước chuồn. Minh triết hiểu chính là tránh giao tranh! Đã giao đấu ắt hao trung tâm tổn khí, chỉ có tác dụng trò cười mang đến thiên hạ! Đất Trung Nguyên vốn vó ngựa phi chẳng hết, nếu như muốn ngăn sông giải pháp núi thiếu thốn gì bí quyết cắt núi phân tách sông! nếu muốn đứt đoạn chung tình phu thê kết tóc cũng hà cớ gì nên dùng đến quân bài tử tức!

Triển Chiêu: Lời của đại nhân quả như là chuẩn chỉnh không đề xuất chỉnh! nhưng mà đã chỉnh là không chuẩn!

Bao Công: xung quanh ra, phàm là phụ nữ nhân kiều thê nghi mẫu, đã lên tới mức bậc quý phu nhân, lẽ thường xuyên trầm hương thơm ẩn tích, khéo vun vun thì quyền hành vẫn trong tay. Chỉ cần ra phương diện cưỡi chiến mã xem hoa, vừa giữ được thể diện đến đôi bên, mà bạn đời cũng đủ biết tài trí thiếu phụ nhân cực nhọc ai sánh bằng! Chứ một khi sẽ khua chiêng múa trống, đoá hoa làm sao rồi cũng kém dung nhan kém hương!

Triển Chiêu: Thiệt là thấu tình đạt lý thừa đại nhân à! cố gắng còn Qua Qua đại nhân thì sao?

Bao Công: À, nói về Qua Qua đại nhân. Phiên bản phủ thấy rằng phàm là bậc đại trượng phu. Đầu team trời chân đánh đấm đất. Trước buộc phải tu thân, tề gia sau new đến trị quốc bình thiên hạ! chưa tu mình đã muốn tu người. Thuyết sách không đủ đã béo tiếng thiện lành. Tín đồ trong nhà chưa nể sợ đã tính thu phục lòng thiên hạ! Đường đường một đấng tráng sĩ ôm mộng to nhưng dự định lại vượt vượt tầm tay. Chưa sáng tỏ rạch ròi giữa mộng ảo và thực tế! Đáng lẽ giữ lại khí phách được người người tụng ca, vậy và lại tự trở thành mình thành kẻ xứng đáng thương!

Triển Chiêu: Thật đáng thương thay...


Bao Công:Thế còn Công Tôn tiên sinh. Tiên sinh bao gồm nhận xét gì về vụ này không?

Công Tôn Sách:Tại hạ đã xem qua phong thủy của Qua Qua đại nhân. E là duyên nợ của song uyên ương bươm bướm này chỉ cho vậy thôi.

Cô Thần , Phục Binh nằm tại cung Phu Thê. Nếu không ly dị cơ mà cứ níu kéo thì cũng ko thể đồng hóa được.

Thê tử của Qua Qua đại nhân vừa ganh lại vừa ko share được, biểu đạt qua câu hỏi Ghen nằm ở vị trí Phục Binh và gồm cả Cô Thần.

Ngoài ra, Thái Tuế, Linh Tinh đúng theo vào nữa thì xung tương khắc nội vai trung phong cực lớn.

Bản hóa học Qua Qua đại nhân này là giàu bởi vì cung Phúc Đức tốt. Nhưng lại lại vất vả đau khổ rất nhiều.

Tại hạ lại thấy cỗ Cơ Cự Mão Dậu nằm ở vị trí cung Phúc Đức, lại sở hữu cả Tuần nữa, thì bao gồm khi đi tu thật.

Xem thêm: Top 7 Game Bắn Súng Pc ( Online + Offline ) Hay Nhất 2020, Top 15 Game Bắn Súng Hot Nhất Hiện Nay

Cung Tài Bạch tất cả Lộc Tồn thì tất yêu nghèo được nhưng chỉ gồm tiền sinh tiền.

Triển Chiêu:Công Tôn tiên sinh thật là vi diệu! trên hạ xin bái phục! Triển mỗ dân võ biền, thấy món phong thủy của Công Tôn tiên sinh thiệt lợi hại quá! Triển mỗ mong muốn học món tử vi phong thủy này nhằm sau này có rửa tay gác kiếm, mai danh ẩn tích thì còn có đất dụng võ.

Công Tôn Sách:Triển đại hiệp quá khen rồi! nếu như Triển đại hiệp hy vọng học món tử vi phong thủy này thì nên lên ngayUnicanhé. Gồm có ​khóa học tử vi phong thủy dễ hiểucủa hiền đệ Alex Alpha cực kỳ chi tiết. Ta cũng chỉ nói theo từtút Fây-búc của hiền đức đệ Alex Alphamà thui. Nguyên văn tút đó là:

Cà Phê Đại Hiệp Li Hôn (phi hoá tráng nghệ nghiệm lý)

- Phúc tài nguyên thuỷ Tuần trả Kỵ, trường thích hợp riêng của Củ Triền Kỵ: có tiền không hạnh phúc

- Nguyên tật từ bỏ Kỵ: tôi cần không khí riêng

- Mệnh trường đoản cú Quyền: đời tôi tôi biết chứ

- Lai nhân cung trên Phúc: niềm hạnh phúc là nơi bắt đầu nguộn của vạn vật

- Đại vận nhập tuyến phúc tài: ứng kỳ khởi phát

- Thê vận phi Kỵ mệnh nên vợ ghét đại hiệp, phi Lộc xung Tài của đại hiệp nhưng mà Lộc phi bị từ hoá mất đề nghị không xung nổi

- giữ niên Thái Tuế quét từ năm Ất Mùi năm ngoái vào cung Thê vận, 2017 cùng 2018 Hoá Kỵ giữ niên phá bạo dạn trục Phúc Tài, đến năm Kỷ Hợi 2019 quét trúng cung thê nguyên thuỷ ứng kỳ

Triển Chiêu:Triển mỗ nghe thui nhưng đã nhức hết cả đầu rùi. Chẳng gọi gì cả luôn á!


Đặng Lê Nguyên Vũ - Lá Số phong thủy Tiếng Việt

Đặng Lê Nguyên Vũ - Lá Số phong thủy Tiếng Việt


Công Tôn Sách: Đừng lo! Triển địa hiệp hãy cứ lên Unica cùng xem profile giáo viên Chu Nhật Huy (Alex Alpha)

Hiền đệ Chu Nhật Huy tất cả hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phân tích tử vi, hiện nay đã có nhiều nội dung bài viết nghiên cứu vãn về phong thủy trên facebook Alex Alpha được cộng đồng mệnh lý chào đón và ủng hộ. Từng công tác tại ngôi trường Đại học tập Bách Khoa hà nội thủ đô 10 năm với các bước giảng viên môn Hóa hữu cơ. Nhấn học vị tiến sĩ Hóa sinh trên Nhật phiên bản năm 2011. Và hiện đang là nhà phân tích khoa học tại Viện Hàn lâm kỹ thuật và technology Việt nam giới đó. Nói chung là 1 trong cao nhân thảng hoặc có.

Các khóa huấn luyện và đào tạo tử vi dễ hiểu và khóa đào tạo và huấn luyện tử vi dễ cần sử dụng của vị cao nhân này sẽ phân tích và lý giải tường tận về bộ môn tử vi. Đảm bảo khi học xong, Triển đại hiệp rất có thể tự xem phong thủy cho mình và cho cả người khác nữa đó!

Ngoài ra, những bài giảng những ở dạng online, Triển đại hiệp rất có thể học ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào. Hiền hậu đệ của ta đang có những khóa sau:


Triển Chiêu: giỏi thiệt là hay đó nha! Để Triển Chiêu này học luôn và tức thì thui!

Công Tôn Sách: xung quanh ra, xét về phương diện tướng số thì đôi uyên ương này tướng tá phu thê tương hỗ. Ck toát lên điềm tĩnh, ý chí, sâu xa. Bà xã lanh lợi, đo lường và thống kê tốt. Cả 2 cùng có cá tính mạnh nên những khi cùng bình thường 1 phương châm thì đang tát cạn hải dương Đông để cùng mọi người trong nhà tiến lên. Với sự thực là họ đã làm ra sự nghiệp để đời: một Trung Nguyên mến hiệu nước nhà vươn ra thế giới mạnh mẽ. Sau đó, qua qua đại nhân lại có những mức độ hút khác như 1 phần số mệnh. Điều này làm cho họ không còn chung chí phía nữa. Còn Thảo phu nhân thì vẫn quyết chổ chính giữa đưa Trung Nguyên ngày một thành công hơn về mặt lợi nhuận cùng sự không ngừng mở rộng thương hiệu. Mặc dù nhiên, biết đâu hai mươi năm nữa khi chú ý lại cùng với tâm cụ buông bỏ, tha thứ, họ sẽ nhận biết đó là người chúng ta tri kỉ của mình. Tôn kính và gật đầu sự biệt lập của đối phương, dẹp quăng quật cái tôi tri con kiến là yêu cầu thế này, nên thế không giống để cùng nhau chia sẻ tuổi già...

Triển Chiêu: Thiệt là tội nghiệp hơn xứng đáng trách. Nhưng Công Tôn tiên sinh à, mẫu món tướng tá số này cũng giỏi ho đó. Chần chừ trên Unica sẽ có khóa học tướng số chưa?

Công Tôn Sách: chắc chắn rằng sắp tới sẽ sở hữu được thôi Triển đại hiệp ạ. Trong thời gian 2019 này, Unica sẽ tiếp tục mở rộng lớn và tăng cấp các khóa huấn luyện và đào tạo cả về con số lẫn hóa học lượng. Unica rất mong ước kết phù hợp với những đối tác doanh nghiệp là cá nhân, tổ chức có chung định hướng lan lan tri thức. Trường hợp Triển đại hiệp gồm nhã hứng làm giảng viên bên trên Unica thì hãy liên lạc với Điệp ở phần tử Đối Tác Unica tức thì nhé! khi xuất phiên bản khóa học tập trên Unica, Triển đại hiệp sẽ được hơn 10.000 Unica Affiliate cung ứng đẩy doanh số.

Chỉ nên Triển đại hiệp cung ứng một số tài liệu như ebook, video demo,v.v.. Cho những affiliate nào bao gồm blog, fanpage facebook hay kênh Youtube riêng là được. Với các tài liệu đó, những Unica tiếp thị liên kết sẽ kéo traffic, tăng engagement cùng conversion rate. Chắc chắn là khóa học tập của Triển đại hiệp sẽ hút khách như tôm tươi!

Nếu Triển đại hiệp chưa chắc chắn về Unica tiếp thị liên kết thì gồm thể đọc thêm bài "Affiliate sale (Tiếp Thị Liên Kết) cho người Mới" nhằm hiểu thêm về mô hình này nhé.

Triển Chiêu: Thiệt là tuyệt quá đi mà! Triển mỗ có thể liên hệ cùng với cao nhân nào nhằm tiếp cận với 10.000 Unica tiếp thị liên kết đây?

Công Tôn Sách: thánh thiện đệ của ta là Tú Michael,hiện đã là Unica affiliate Manager sẽ hỗ trợ đại hiệp về tối đa. Triển đại hiệp chỉ cần google "Tú Michael" là ra các thông tin liên lạc ngay lập tức à.

Bao Công: hai ngươi bắt đầu lạc đề rùi. Chiếm hết spotlight của ta rùi đó! Tém tém cái mồm lại thui!

Triển Chiêu & Công Tôn Sách: thủ công xin tuân lệnh!


Vậy bắt đầu biết:

Chuyện trong ngày hôm qua như dòng nước chảy về đông

Mãi xa ta không vấn đề gì giữ được

Hôm nay lại sở hữu bao chuyện ưu phiền làm rối cả lòng ta

Rút dao chém xuống nước, nước càng tan mạnh

Nâng bát tiêu sầu, càng sầu thêm

Gió sớm mai thổi đi tư phương

Xưa ni chỉ thấy fan nay cười

Có ai nghe thấy người xưa khóc đâu

Hai giờ Ái thành tâm cay đắng

Muốn hỏi cho rõ hay vờ vịt ngây ngô

Như đôi uyên ương bươm bướm

Sống nghỉ ngơi trên đời vẫn là chuyện điên rồ

Sao còn hy vọng lên tận trời xanh?

Chi bằng ngủ yên ổn trong giấc mộng ngàn thu...


Bài viết được Tú Michael viết với lấy cảm giác từ Facebook Nguyễn Miền Biên Thùy cùng Alex Alpha, chỉ solo thuần mang mục đích giải trí. Cám ơn các bạn đã hiểu hết bài viết này! ^^


Đôi lời nhắn gửi từ Tú Michael:

Mình sẽ rất vui giả dụ các bạn cũng có thể để lại vài loại comment. Dù chỉ với câu ngắn "Cám ơn bạn", hoặc dài hơn nữa là chia sẻ quan điểm của bạn. Mình luôn luôn hoan nghênh đầy đủ lời khen, chê. Chỉ mong sao bạn lúc khen thì nên thật lòng, còn lúc chê thì hãy chân thành.Mỗi lời góp ý của người sử dụng đều là nguồn động viên mình viết thêm các bài share tâm huyết rộng nữa.

Bạn rất có thể follow bản thân qua Fanpage, Instagram với kênh Youtube của bản thân mình để học thêm các kiến thức hữu ích khác.