La bàn trên máy tính

     

Ở bài viết này, deptraiphaitheclub.com sẽ giới thiệu cho bạn một số ứng dụng tải la bàn về đồ vật tính. Mời chúng ta xem qua.


Ở bài viết này, deptraiphaitheclub.com vẫn giới thiệu cho mình một số phần mềm tải la bàn về lắp thêm tính. Mời các bạn xem qua.

Bạn đang xem: La bàn trên máy tính

*

Tải la bàn về máy vi tính như vắt nào?

Phần mềm la bàn rất cần thiết cho một số quá trình hằng ngày, chẳng hạn như coi hướng ngồi, hướng công ty hay hướng những phòng trong gia đình. Không ít người thường vướng mắc cách cài đặt la bàn về vật dụng tính, vì trên các điện thoại cảm ứng thông minh di động thời nay đều được tích vừa lòng sẵn phần mềm la bàn này rồi. Buộc phải thường người dùng sẽ muốn tải la bàn về máy tính để tiện đến việc áp dụng hơn.

Vậy giải pháp nào để thiết lập la bàn về thiết bị tính? nếu như bạn đang thực hiện Windows 10 thì có nhiều phần mượt la bàn bên trên Windows Store phầm mềm để chúng ta tải về máy. Đối với đa số phiên bản Windows không giống thì chắc rằng hơi khó hơn một chút để cài đặt la bàn về lắp thêm tính. Ở trên đây mình xin giới thiệu cho Windows 10 nhé, nếu khách hàng dùng Windows 7 thì mình vẫn có nội dung bài viết giới thiệu giải đáp sau.

Xem thêm:

Cách download la bàn về máy tính

La bàn

Đây là 1 trong những ứng dụng cho phép bạn thực hiện la bàn trên sản phẩm tính. Nó có giao diện dễ dàng dùng, chỉ việc mở lên là chúng ta có thể xem hướng ngay. Trước đây phần mềm này chỉ gồm trên điện thoại cảm ứng thông minh sử dụng hệ quản lý Windows Phone. Tuy nhiên nay đã có mặt trên Windows Store của Win 10, có thể chấp nhận được bạn cài la bàn về laptop một phương pháp dễ dàng.

Tải về https://www.microsoft.com/vi-vn/store/p/la-ban/9wzdncrfjcr4

Compass Unlimited

Compass Unlimited là 1 trong những ứng dụng khác trên Windows Store cho phép bạn download la bàn về sản phẩm công nghệ tính, thực hiện để xem hướng nhà bằng cách tận dụng cảm biến bên phía trong laptop hay máy vi tính của bạn. Ứng dụng này trọn vẹn miễn phí, cho nên vì thế các chúng ta có thể tải về ngay lập tức hôm nay. Hình ảnh cũng vô cùng thân thiện với người tiêu dùng mới, bạn cũng có thể học cách sử dụng la bàn trên laptop này chỉ trong khoảng vài phút.

Tải về https://www.microsoft.com/vi-vn/store/p/compass-unlimited/9nblggh4vfm8

Swift Compass

*

Giao diện áp dụng la bàn laptop Swift Compass

Swift Compass là vận dụng la bàn trên máy tính xách tay có giao diện khá ví dụ và bỏ ra tiết. Không giống với các ứng dụng bên trên chỉ cho chính mình thấy một cây kim sẽ chỉ theo phía bạn đang ý muốn coi, Swift Compass cho phép bạn xem đúng đắn từng độ một của các phương phía trên màn hình. Hình ảnh của Swift Compass gồm phần tương đối giống các la bàn năng lượng điện tử tinh vi. Nhưng cách sử dụng thì cũng vô cùng dễ dàng. Chúng ta có thể tải la ban về đồ vật tính hoàn toàn miễn giá tiền với Swift Compass

Tải về https://www.microsoft.com/vi-vn/store/p/swift-compass/9wzdncrdxf2d

Như vậy, mình đã hướng dẫn cho bạn những biện pháp tải la bàn về sản phẩm công nghệ tính. Hy vọng chúng ta cảm thấy nội dung bài viết này hữu ích. Chúc bạn thành công!