KIỂM TRA TÀI KHOẢN VINA TRẢ SAU

Lịch khuyến mãi VinaPhone tháng 12/2021 --- Đăng ký kết 4G VinaPhone thuê mướn bao trả sau---Đăng ký gói liên quân VinaPhone 1 ngày

Kiểm tra tin tức thuê bao VinaPhone trả sau như vậy nào? Đây chắc hẳn là câu hỏi đang được phần lớn người thân thương và thắc mắc. Việc kiểm tra thông tin thuê bao VinaPhone là rất buộc phải thiết. Cũng chính vì khi sim chúng ta bị mất thì hoàn toàn có thể đăng cam kết lại, hoặc bổ sung cập nhật thông tin kịp thời. Theo nghị định mới của Bộ thông tin thì toàn bộ các sim VinaPhone rất nhiều phải đăng ký chính chủ. Vậy làm thế nào để kiểm tra thông tin thuê bao VinaPhone?

Ngoài ra, bài toán tra cứu vớt này còn làm khách hàng thâu tóm thông tin về tài khoản nhanh chóng. Bao gồm như thương hiệu gói cước vẫn sử dụng, số dư tài khoản, bao gồm nợ cước xuất xắc không? Cùng theo dõi nội dung bài viết dưới phía trên nhé!


*

Cách kiểm tra thông tin thuê bao VinaPhone


Contents

1 lý giải kiểm tra thông tin thuê bao VinaPhone trả sau 1.2 phương pháp kiểm tra gói cước VinaPhone trả sau

Hướng dẫn kiểm tra thông tin thuê bao VinaPhone trả sau 

Cách tra cứu tin tức chủ thuê bao VinaPhone

Với phương pháp này giúp khách hàng biết được mướn bao của chính bản thân mình do ai đứng tên. Tốt đã đk chính nhà chưa? chỉ cách một cú pháp đơn giản và dễ dàng thì bạn đã có ngay mọi thông tin về thuê bao. Soạn cú pháp theo nội dung:

TTTB gởi 1414 (Miễn mức giá cước SMS)

Hệ thống tự tổng đài VinaPhone sẽ trả về kết quả bao hàm những câu chữ sau:

Tên nhà thuê baoSố CMND sẽ đăng kýNgày sinhNơi cùng ngày cung cấp CMNDNgày công nhân ( có nghĩa là ngày kích hoạt)

Sau khi cảm nhận thông tin, bạn nên đối chiếu và báo lại cùng với số điện thoại cảm ứng thông minh cskh VinaPhone khi tất cả sai sót.

Bạn đang xem: Kiểm tra tài khoản vina trả sau

Cách chất vấn gói cước VinaPhone trả sau

Thuê bao di động trả sau của Vinaphone khi đã triển khai đăng ký dịch vụ thương mại EZPay (cho phép áp dụng thẻ cào hấp thụ tiền vào tài khoản với mục đích giao dịch thanh toán cước trả sau hàng tháng) đều sở hữu 3 một số loại tài khoản: TKEZPAY, TK EZpay1 và TKEZpay2. Hiện gồm 2 phương pháp để kiểm tra thông tin tài khoản EZPAY:

1. Kiểm tra thông tin tài khoản VinaPhone trả sau qua giao thức USSD

Cũng giống hệt như kiểm tra thông tin tài khoản thuê bao trả trước, để kiểm tra thông tin tài khoản thuê bao trả sau chỉ cần:

Bấm gọi *101#. Ngay mau chóng trên màn hình điện thoại thông minh sẽ hiển thị tất cả các loại tài khoản đang có.

Thao tác soát sổ này hoàn toàn miễn phí.

2. Kiểm tra tài khoản VinaPhone trả sau qua My VNPT

Thuê bao cầm tay trả sau VinaPhone đã đăng ký tài khoản bên trên My VNPT thì đang hoàn toàn rất có thể kiểm tra tài khoản EZPAY theo các bước sau:

Bước 2: Đăng nhập tài khoản.

Xem thêm: Xem Phim Bong Bóng Mùa Hè Tập 1 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

Bước 3: Tại giao diện vận dụng My VNPT dìm vào hình tượng 3 vệt gạch ngang ⇒ lựa chọn mục Thông tin thuê bao.

Sau đó hệ thống sẽ hiển thị tin tức về số năng lượng điện thoại, hiệ tượng thuê bao với số chi phí hiện tất cả của mỗi tài khoản EZPAY.

3. điện thoại tư vấn đến tổng đài để kiểm tra gói cước VinaPhone trả sau

Nếu 2 phương pháp trên khiến bạn cảm xúc phiền cùng không triển khai được thì bạn hoàn toàn có thể gọi điện đến tổng đài VinaPhone nhằm được hỗ trợ tư vấn và hỗ trợ thông tin.

Số tổng đài cung cấp kiểm tra gói cước trả sau sẽ dùng:

9191 (200đ/phút).18001091 (miễn phí).

Với cách kiểm tra thông tin tài khoản trả sau Vinaphone trên thường rất dễ thực hiện. Chúc các bạn thực hiện bình chọn tài khoản thuê mướn bao trả sau của bản thân mình thành công nhé!