Cách kiểm tra samsung s7 chính hãng

     

Cách test, đánh giá Galaxy S7 cũ trước khi mua để giúp đỡ mọi tín đồ sở hữu thành phầm tốt, quality mà giá rất rẻ luôn.Bạn đã xem: phương pháp kiểm tra samsung s7 bao gồm hãng

Mặc cho dù đã giới thiệu được 1 thời gian tuy vậy Galaxy S7 vẫn chưa bao giờ ngừng giảm độ hot. Bởi vì thế mà giá Galaxy S7 new vẫn ở giá khá cao lên tới gần trăng tròn triệu trường hợp là hàng thật hãng. Vày đó, khá đa số chúng ta lựa chọn cài Galaxy S7 cũ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, làm nuốm nào để lựa được một thành phầm cũ giá rẻ quality tốt đây?

Nếu không biết phương pháp test gồm khi sản phẩm rẻ lại hóa đắt bởi vì mua về chẳng mấy nhưng hỏng hoặc chúng ta lại mất chi phí ra tiệm sửa thường xuyên. Nuốm nên, từ bây giờ mình sẽ lí giải mọi tín đồ cách test, kiểm soát Galaxy S7 cũ trước lúc mua nhé!


*

Test Galaxy S7 qua hiệ tượng bên ngoài

Điều đầu tiên chúng ta cần demo là bề ngoài của Galaxy S7.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra samsung s7 chính hãng

Phía mặt sống lưng đằng sau của sản phẩm phải tất cả đủ các thông tin như:

+ logo sản phẩm Samsung Galaxy S7

+ cái chữ nhỏ tuổi nói về thông tin của sản phẩm phải tất cả đầy đủ: SMG930T, mã UD với nới tiếp tế ở đâu

+ Phải bao gồm cả dòng IMEI. Nếu như thấy cái chữ này có dấu hiệu xung khắc lại EMEI thì chúng ta không nên chọn mua vì nó đã biết thành thay vỏ rồi đó! Máy chuẩn và xịn thì chiếc chữ đó buộc phải khắc khôn cùng gọn, mịn cùng đẹp.


*

Vì là máy like new 99% nên khôn cùng khó tránh khỏi việc xướt xát. Do đó bạn cứ chọn phần nhiều máy nào ít xước thì sẽ càng tốt.Bên cạnh đó các bạn cũng yêu cầu test cả phần phím cứng

+ Nó phải có một độ nảy tuyệt nhất định.

+Cạnh bên trên phải có rất đầy đủ các sản phẩm như que chọc sim, lỗ míc

Lúc này bạn cần có tai nghe cắm vào nhằm thử. Chúng ta cũng đề xuất phát thử luôn luôn loa ngoài bằng cách vào bất kể ứng dụng nào đấy phát ra âm thanh.

Xem thêm:

Kiểm tra ứng dụng của Galaxy S7

Với Samsung bọn họ có 1 mã lệnh chạy thử là *#0# chúng ta có thể test được một mọi thứ. Khi hiển thị bối cảnh trên bạn 1-1 giản chỉ cần lựa chọn phần mà bạn có nhu cầu test như màn hình, cảm ứng hay cảm ứng. Lấy ví dụ khi chọn dimming, màn hình sẽ hiển thị như sau:


*

Hướng dẫn các mục test:

Red- Green- Blue: là các màu tương xứng trên màn hình, ta kiểm soát màu gồm điều không, những điểm trên màn hình hiển thị có bị bị tiêu diệt không.Vibration: đánh giá độ rungDimming: bình chọn độ tương phảnMega Cam: kiểm soát camera sauSensor: Kiểm tra những cảm biếnTouch: đánh giá độ chạm màn hình của màn hình. Mình đang vuốt xung quanh, vẽ theo đường screen samsung yêu cầu. Nếu các đường bạn vẽ hiện nay lên blue color là okie rồi nhé!Speaker: khám nghiệm loaSub key: Kiểm tra những nút ấn của máy. Đây là gần như phím ảo phía bên ngoài của máy. Ấn vào bên nào thì vẫn đổi màu mặt đó!Front Cam: khám nghiệm camera trướcLED: Kiểm tra hoạt động của đèn báo- màu sắc đèn báo mặt góc screen bên trái của máyLow Frequecy Test: đây đã phát ra những âm nhạc ở tần số thấp.

----> Tham khảo: Galaxy S7 tại Viễn Thông A 32GB giá chỉ chỉ 10,890,000đ

Test sạc của Galaxy S7

Pin này khá là rất khó test chính vì bạn quan trọng test được ngay mau chóng giống iPhone bằng cách kiểm tra dung tích pin còn sót lại hay là tần số sạc. Mẫu này chúng ta buộc phải thực hiện mà thôi. Chúng ta nên đăng ký gói bảo hành pin của hãng: có thể là 15 ngày hoặc 1 tháng

Lắp sim vào và sử dụng để check các thông số kỹ thuật của Galaxy S7

Vào Cài để -> tin tức thiết bị -> tinh thần -> tinh thần thẻ sim và chú ý các thông số sim:

+ các loại mạng gì cồn là mạng gì?

+ Cường độ biểu đạt : cường độ âm càng nhỏ thì sóng càng khỏe. Nếu như nó âm tới mức đô 100-110 dexipen mà lại sờ vào đồ vật khác chỉ âm mang đến 80 thì sản phẩm công nghệ đó sóng cực kỳ yếu đó, bạn không nên chọn.


*

Trên đây là một số điều các bạn cần để ý trước khi mua Galaxy S7 cũ. Theo khiếp nghiệm của chính bản thân mình cách tốt nhất có thể để download được hàng chất lượng giá rẻ chúng ta nên tìm đến các địa chỉ cửa hàng uy tín như FPT tuyệt Vienthonga. Tại đây họ sẽ chạy thử giúp mình và gồm chế độ bh khá lâu dài hơn nên bạn sẽ yên trung ương hơn.