Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 2/2/2018 theo danh sách

     

Nhu ước hòa mạng trả sau của quý người sử dụng Viettel đang gia tăng cao, nhằm giúp quý khách hàng có thật nhiều lợi ích khi gạn lọc hòa mạng trả sau Viettel, từ thời điểm tháng 2/2018 nhà mạng Viettel thực hiện chương trình khuyến mãi ngay hấp dẫn dịch vụ thuê mướn bao trả sau Viettel hòa mạng mới.

Bạn đang xem: Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 2/2/2018 theo danh sách

Thuê bao trả sau Viettel hòa mạng thành công sẽ tiến hành ưu đãi khuyến mãi đến 1500 phút gọi và thực hiện 3G , 4G Viettel miễn giá thành với các gói Mimax, Dmax hoặc tặng kèm dung lượng cho 10GB/ mon . Đây là ưu đãi hết sức thiết thực giúp các thuê bao thỏa mái kết nối với bằng hữu và người thân, đồng thời tận thưởng tiện ích vui chơi trên mạng internet với dịch vụ thương mại 4G & 3G Viettel tốc độ cao. Bạn cũng muốn tận hưởng hồ hết ưu đãi lôi kéo trên của Viettel không? nhanh tay hòa mạng ngay trả sau Viettel ngay hôm nay nhé.

*
*
Chương trình chiết khấu hoà mạng trả sau Viettel mon 2 – 2018

– thời gian triển khai: bước đầu từ mon 2/2018

– Phạm vi áp dụng: Chương trình tặng kèm trả sau dịch vụ cho thuê bao Viettel hòa mạng trả sau bên trên phạm vi toàn quốc

– Đối tượng khuyến mãi: Qúy khách hàng hòa mạng trả sau Viettel trong thời điểm tháng 2/2018

Ưu đãi dành cho thuê bao hòa mạng new hoặc chuyển đổi các gói cước trả sau trong thời điểm tháng 2/2018

– tặng kèm 6GB lưu lượng 4G

– bộ quà tặng kèm theo 10GB lưu giữ lượng 4G

Lưu ý: – giá chỉ cước hòa mạng bên trên chưa bao gồm cước thuê bao 50,000đ/ tháng. .

Các gói tải thêm dung lượng cho TB dùng các gói B100K_4G, B150K_4G, B250K_4G, B450K_4G

Ngoài ưu đãi hấp dẫn đến từ các gói cước, hòa mạng trả sau hồi tháng 2/2018 những thuê bao trả sau Viettel sẽ được ưu đãi đăng ký các gói 4G Facebook với 4G Youtube Viettel áp dụng không giới hạn dung tích tốc độ cao ví dụ như sau:

Hiện tại giá bán cước thực hiện cho dịch vụ thương mại di hễ trả sau Viettel phải chăng hơn cho 40% cước sử dụng cho mướn bao trả trước. Chính vì vậy nhằm tiết kiệm túi tiền sử dụng nếu yêu cầu gọi thoại, nhắn tin hay truy cập 3G nhiều người nên chuyển đổi sang các gói cước trả sau Viettel để sử dụng.

Xem thêm:

Gía cước hotline thoại cùng nhắn tin những gói trả sau Viettel 2018

Thủ tục hòa mạng trả sau Viettel:

– Hòa mạng trả sau luôn là việc lựa chọn của những thuê bao Viettel mong muốn sử dụng nhiều, từng tháng bạn sẽ chỉ đề xuất thánh toán cước phí áp dụng một lần duy nhất với được tận hưởng những khuyến mãi riêng dành cho thuê bao trả sau. Các bạn sẽ không phải lo gián đoạn cuộc gọi vì hết chi phí trong tài khoản nữa.

Qúy khách hàng hàng có nhu cầu hòa mạng trả sau Viettel chỉ cần phải mang theo chứng minh quần chúng. # (CMND bản gốc + photo không nên công chứng) cho các cửa hàng điểm thanh toán giao dịch Viettel sớm nhất để được khuyên bảo hòa mạng. Mọi vướng mắc về chương trình khuyến mãi trả sau cho mướn bao hòa mạng bắt đầu Viettel, các bạn hãy gọi tổng đài 198 sẽ được hỗ trợ.

Chúc các bạn hòa mạng thành công và sử dụng hiệu quả ưu đãi nhà mạng đưa về từ chương trình tặng kèm cho thuê bao trả sau hòa mạng mới Viettel.