Khung Liên Minh Huyền Thoạkích Thước Chuẩn Banner Facebook

Bạn bao gồm nghĩ rằng: Visual content đang dần giai cấp mạng thôn hội? cùng Facebook cũng không nằm ngoài xu thế đó, hình ảnh, video, gif – tất cả loại hình nội dung này đều rất phổ biến?

Đó là sự thật! bao gồm cả cách viết content của các bạn có hay đến cỡ nào đi chăng nữa, một bức hình hay vẫn đáng giá hơn nghìn câu chữ. Và thiệt may mắn, Facebook cung ứng đầy đủ tác dụng để bạn có thể thoải mái thể hiện cân nhắc và cảm giác thông qua tập ảnh sắc nét.

Bạn đang xem: Khung liên minh huyền thoạkích thước chuẩn banner facebook

Tất nhiên, đầy đủ ai biết tận dụng chức năng này của Facebook sẽ dễ dãi hơn trong trận đánh Social Media. Thế nhưng để đuổi theo kịp những thông tin update liên tục của Facebook về size và định hình hình hình ảnh trên cả máy tính lẫn cấu hình điện thoại chưa phải chuyện dễ dàng.

Vì vậy, bây giờ tôi sẽ giúp đỡ bạn tổng hợp tất tần tật nội dung mọi điều nên biết về kích thước ảnh bìa Facebook, từ kích thước hình ảnh đại diện, kích cỡ cover Facebook fanpage mang đến kích thước hình ảnh đăng Facebook nhiều size trong nội dung bài viết này.

Cùng xem nào!

Ngoài ảnh đại diện, ảnh bìa, ảnh bài đăng, một fanpage cần phải biết kích cỡ mọi loại hình ảnh nào nữa nhỉ? mang giấy bút ra và sẵn sàng chú ý lại nhé, có không ít con số để ghi chép đấy!

Kích thước avatar fanpage


*
Kích thước avatar fanpage facebook của Facebook

Ảnh đại diện (hay avatar, profile…) không chỉ là xuất hiện nay trên trang profile máy vi tính hay điện thoại cảm ứng thông minh mà sinh sống khắp phần đa nơi: bài viết, bình luận, kết quả tìm tìm Facebook, messenger … Ảnh này hay là thumbnail nhỏ nên bạn cần cắt hình sao để cho phù hợp.

Kích thước hình ảnh đại diện fanpage thường là hình vuông 168px x 168px bên trên phiên phiên bản máy tính (desktop). Lưu ý là dù bạn tải hình vuông vắn thì sau đó hình ảnh đại diện cũng trở nên được cắt theo khuôn tròn, dù là máy tính hay điện thoại thông minh di động. Vị vậy hãy chú ý các kỹ càng để không bị cắt mất biệu tượng công ty hay thông tin đặc biệt trên hình.


*
Upload hình ảnh đại diện được giảm theo khuôn tròn.

Dù bạn upload ảnh đại diện hình vuông thì sau đó, nó cũng trở thành được cắt theo khuôn tròn. Facebook rất có thể lưu trữ phiên phiên bản độ phân giải cao 320px x 320px.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Hàm Phát Hiện Trùng Lặp Trong Excekiểu Tóc Hợp Với Khuôn Mặt

Nhưng khi xuất hiện cạnh bên comment của bạn, hình profile sẽ giảm sút còn 40px x 40px và được phóng lên 850px x 850px lúc ai đó nhấn vào xem ảnh đại diện của bạn. Bên cạnh ra, độ sắc nét lớn nhất nhưng mà Facebook cho phép là 2048px x 2048px. Những số lượng này khá hóc búa nhỉ!

Nói tóm lại bạn chỉ cần nhớ lúc chỉnh kích thước avatar fanpage, hãy lựa chọn độ phân giải tối đa là 2048 x 2048px để đảm bảo hiển thị hình chất lượng cao nhất trên sản phẩm công nghệ tính.

Tiêu chuẩn chỉnh kích thước hình ảnh đại diện fanpage nên nhớ:

Kích thước phệ nhất: 2048px x 2048pxKích thước bé dại nhất: 168px x 168pxTỷ lệ form hình: 1:1

Kích thước ảnh bìa fanpage Facebook

Đối với những trang công ty thì ảnh bìa Facebook đó là nơi tuyệt vời để tiếp thị thương hiệu và kết nối với người sử dụng tiềm năng. Kích thước của hình ảnh bìa fanpage Facebook hay là 820px x 312px.


*
Ảnh bìa Facebook là nơi tuyệt đối để tiếp thị thương hiệu

Tuy nhiên các bạn vẫn rất có thể tải hình ảnh bìa lên Facebook trên laptop với kích thước lên đến 958px x 745px. Nếu còn muốn hình ảnh trên máy tính xách tay đạt chất lượng tốt nhất, nhấn vào hay zoom lên ảnh của chúng ta vẫn rõ nét thì hãy thiết kế đạt con số này.

Kích thước hình ảnh bìa Facebook trang cá nhân thông thường là 851 x 315 px, và kích thước ảnh bìa fanpage facebook cũ cũng tương tự.

Facebook cũng sẽ tự động hóa resize hình hình ảnh khi đề nghị để tương thích với các màn hình không giống nhau trên những thiết bị như laptop bàn, máy tính xách tay bảng hay năng lượng điện thoại. Ngoại trừ ra, với hình ảnh bìa Facebook phiên bạn dạng mới, các bạn không buộc phải phải lo ngại sẽ bị các thông tin khác hay hình ảnh profile che mất văn bản và thông tin hình.

Tôi không khuyến khích dùng ảnh bìa của fanpage facebook như banner quảng cáo. Trái lại, chúng ta nên thi công hình này như diện mạo thương hiệu.

Hơn nữa ảnh bìa cần kích thước lớn phải đừng thiết lập lên từ điện thoại cảm ứng thông minh nếu như tấm hình ảnh trên điện thoại của doanh nghiệp không đảm bảo an toàn có kích thước như sau:

Tiêu chuẩn kích thước ảnh bìa Facebook fanpage cần nhớ:

Kích thước khủng nhất: chiều ngang 1958 x 745 px chiều caoKích thước nhỏ dại nhất: chiều ngang 820 x 312 px chiều caoTỷ lệ size hình: 2.63:1

Kích thước hình ảnh bìa group Facebook


*
Kích thước ảnh bìa Facebook nhóm

Đối với hình ảnh bìa nhóm, Facebook không chỉ dễ dàng tải hình ảnh đúng size hiển thị là xong. Các bạn phải giảm hình và điều chỉnh chiều dọc ảnh bìa trong khung người cho phép. Còn tại sao vì sao Facebook yêu thương cầu vì vậy thì tôi chịu.