LỖI KHÔNG UPDATE ĐƯỢC WINDOWS 10/ 8/ 7 VÀ CÁCH GIẢI QUYẾT THÀNH CÔNG

Hệ điều hành windows 10 vẫn sử dụng gặp phải một số lỗi và các bạn muốn update phiên bản mới nhất khắc phục lỗi. Tuy nhiên máy tính lại không update được win 10 làm các bạn khó chịu. Vì vậy, bài viết dưới trên đây deptraiphaitheclub.com Đà Nẵng sẽ phân chia sẻ cách sửa lỗi win 10 không update được. Hãy cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Lỗi không update được windows 10/ 8/ 7 và cách giải quyết thành công


1. Bật tính năng Update Windows 10

Thông thường nhà phát hành Microsoft cho phép người dùng tắt được bản lĩnh Update Windows để tránh trường hợp bị kiểm tra phiên bản quyền và gặp mặt phải những lỗi ngớ ngẩn của phiên bản Windows mới. Việc tắt Update Windows sẽ khiến cho máy vi tính không thể tự update và bọn chúng phải sống mãi với phiên bản win cũ. Đó chính là lý vị mà máy tính của các bạn không update được win 10. Để bật tính năng udate Windows 10 các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Trước tiên, các bạn nhấn vào tổ hợp Windows + R để mở cửa sổ Run. Khi cửa số này xuất hiện trên màn hình, các bạn triển khai nhập lệnh Services.msc cùng nhấn vào OK để hoàn tất.

Services.msc -> OK" src="https://deptraiphaitheclub.com/wp-content/uploads/2021/07/khong-update-duoc-win-10-o0o.jpg" alt="Windows + R -> Services.msc -> OK" data-filename="" />

Bước 2: ngay lúc này cửa sổ Services sẽ xuất hiện, chúng ta tiến hành kéo xuống dưới để có tra cứu kiếm mục Windows Update.

Xem thêm: Phim Cá Mực Hầm Mật Thân Ái Nhiệt Ái Fpt, Cá Mực Hầm Mật

*
OK để hoàn vớ thiết lập" src="https://deptraiphaitheclub.com/wp-content/uploads/2021/07/khong-update-duoc-win-10-2-uj5.jpg" alt="hãy tùy chỉnh cấu hình lại mục Startup Type thành Manual và lần lượt nhấn vào Apply -> OK nhằm hoàn vớ thiết lập" data-filename="" />

2. Biến đổi thời gian tạm ngưng Update Windows 10

Trên hệ điều hành Windows 10, khi các bạn không ao ước update Windows thì khối hệ thống sẽ tự động thực hiện lùi ngày Update và khi bọn chúng đã lùi thừa xa thì bắt buộc các bạn phải chỉnh một ngày gần nhất để tự động cập nhật.

Bước 1: Trước tiên, các bạn mở MenuStart cùng tìm kiếm Settings.

*

Các bạn tham khảo ngay: win 10 lậu bao gồm nên update không

Như vậy, deptraiphaitheclub.com Đà Nẵng đã phân chia sẻ cách khắc phục lỗi không update được win 10 đến các bạn. Hy vọng với những thông tin này, các bạn dễ dàng thực hiện khi máy tính laptop gặp phải tình trạng lỗi. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.