Cách Sửa Lỗi Không Đăng Nhập Được Garena Free Fire

Tại sao chúng ta không singin được Garena ? có thể nói, đó là vấn đề phổ biến khi tập luyện các game của Garena. Có không ít nguyên nhân không singin được với mình sẽ hướng dẫn phương pháp khắc phục bọn chúng ngay trong nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi không đăng nhập được garena free fire

-> nếu như khách hàng không đăng nhập được Garena hoàn toàn có thể bạn đã rơi vào 1 trong số những trường đúng theo sau:


1.2 giải pháp 4: trường hợp: tài khoản email và Số Điện Thoại đã đúng đắn nhưng không thể tin nào áp dụng được nữa

1. Tên thông tin tài khoản hoặc mật khẩu garena của người tiêu dùng không đúng

Khi dìm được thông tin sau: ”Đăng nhập thất bại: không đúng tên tài khoản hoặc mật khẩu” .


*

hoàn toàn có thể là các bạn đã điền sai tài khoản đăng nhập Garena của mình. Trường hòa hợp xấu tốt nhất là tài khoản của khách hàng đã bị kẻ gian thay đổi. Các các bạn xử lý như sau:

Bước 1: Hãy kiểm soát lại Tên Đăng NhậpMật Khẩu của bạn 1 lần nữa xem như là có đúng hay không.Bước 2: nếu không nhớ hoặc bị ai đó chuyển đổi Mật Khẩu, thì gấp rút khôi phục lại Mật Khẩu của mình bằng email hoặc số điện thoại.

Để phục sinh mật khẩu Garena, chúng ta làm như sau:

Cách1 : Xác thực bằng EmailBạn chọn chuẩn xác bằng e-mail – > Nhập email xác thực và mã captcha -> Tiếp Theo.
*

Bạn buộc phải kiểm tra e-mail của mình. Lúc này hệ thống sẽ auto gửi một mã bảo đảm về email xác thực.Điền mã đúng đắn và nhập mật khẩu đăng nhập mới. Giải pháp 2: Xác thực bằng điện thoạiBạn chọn xác thực thông qua số Điện Thoại – > Nhập Số Điện Thoại chuẩn xác và mã captcha -> Tiếp Theo.
*

Bạn bắt buộc kiểm tra tin nhắn của mình. Bây giờ hệ thống sẽ tự động hóa gửi một mã tuyệt đối về điện thoại của bạn.Điền mã xác thực và nhập mật khẩu mới. Cách 3: ngôi trường hợp: nếu email và Số Điện thoại của người tiêu dùng chưa đăng ký/xác thựcTrong trường vừa lòng này các bạn cần gửi yêu cầu biến hóa Mật Khẩu và những thông tin chi tiết để bao gồm thể chứng tỏ quyền sở hữu tài khoản Garena của mình.Khi các bạn đã gửi yêu cầu, Garena sẽ kiểm tra những thông tin mà bạn cung cấp có đúng giỏi không. Trong tầm 30 ngày họ sẽ sở hữu được phản hồi với các bạn về chứng trạng tài khoản.Trong thời gian đó, tài khoản của bạn sẽ tạm thời bị khóa. Các bạn có 14 ngày để gửi làm hồ sơ ( chi tiết thông tin sẽ được gửi qua thư điện tử của bạn.)

-> bạn có thể yêu cầu hỗ trợ qua phiếu yêu thương cầu: tại Đây

Cách 4: ngôi trường hợp: tài khoản e-mail và Số Điện Thoại đã đảm bảo nhưng không còn tin nào thực hiện được nữa

trong trường vừa lòng này chúng ta cần gửi yêu cầu đổi khác Mật Khẩu và các thông tin chi tiết để gồm thể chứng minh quyền sở hữu thông tin tài khoản Garena của mình. Garena đang kiểm tra các thông tin bạn hỗ trợ là đúng xuất xắc không. Thông tin tài khoản bản bạn sẽ được cách xử lý và đánh giá lại cho mình trong vòng 21 – 30 ngày ( tùy theo mức độ phức tạp). Trong thời hạn đó, thông tin tài khoản của bạn sẽ tạm thời bị khóa. Bạn có 14 ngày nhằm gửi làm hồ sơ ( cụ thể thông tin sẽ tiến hành gửi qua e-mail của bạn.)

-> bạn cũng có thể yêu cầu hỗ trợ qua phiếu yêu thương cầu: trên Đây

2. Thông tin tài khoản Garena của người sử dụng bị khóa

Nếu nhận ra thông báo: “Tài khoản đã bị khóa, phấn kích liên hệ quan tâm khách mặt hàng nếu bạn có nhu cầu được giải quyết và xử lý vấn đề” . Điều này tức là tài khoản Garena của bạn không thể thường xuyên đăng nhập được nữa.


*

Kiểm tra sự việc là gì?

Có thể nhằm hỗ trợ chuyển đổi thông tinXử vạc do các bạn vi phạm những quy định nhưng nhà cải cách và phát triển đưa ra.

Đầu tiên, các bạn cần check Email đk tài khoản Garena bản thân xem nó lâm vào tình thế trường hòa hợp nào sau đây:

Tài khoản của người tiêu dùng hiện sẽ trong quy trình hỗ trợ biến hóa mật khẩu/số điện thoại.Tài khoản của doanh nghiệp đang trong quá trình giải quyết tranh chấp.Tài khoản của bạn được trợ thì khóa theo yêu mong của bạn dùng.Tài khoản của công ty đã truyền bá những thông tin không thiết yếu xác, virus hay lừa đảo,…Tài khoản của doanh nghiệp đã gian lận giao dịch thanh toán qua Google Play/Apple Store.Tài khoản của công ty đã gian lận giao dịch qua thẻ Ngân Hàng, Ví năng lượng điện tử (AirPay) giỏi Paypal,…

-> sau khoản thời gian đã khẳng định được nguyên nhân, chúng ta cần giải quyết và xử lý chúng tức thì sau đây.

Cách xử lý khi thông tin tài khoản Garena bị khóa

TH1: Tài khoản của công ty hiện đang trong quy trình hỗ trợ biến đổi mật khẩu/số điện thoại.

Do khi thay đổi thông tin, Garena sẽ tạm thời khóa tài khoản của người tiêu dùng từ 14 – 20 ngày, sau đó hệ thống sẽ mở lại tài khoản của bạn.

Th2: Tài khoản của người sử dụng đang trong vượt trình giải quyết tranh chấp.

Xem thêm: Vua Sư Tử 2: Niềm Kiêu Hãnh Của Simba Hd Vietsub, Vua Sư Tử 2: Niềm Kiêu Hãnh Của Simba

Nếu tài khoản của bạn đang trong quá trình tranh chấp, Garena vẫn tạm khóa thông tin tài khoản từ 30 – 60 ngày, sau thời điểm giải quyết dứt sẽ được mở khóa.

Th3: Tài khoản của công ty được tạm bợ khóa theo yêu ước của fan dùng.

Nếu rơi vào tình thế trường hợp này thì thông tin tài khoản Garena của các bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn vì đó là yêu mong cá nhân. Kế bên ra, bạn cần kiểm tra là thông tin bảo mật vì có thể tài khoản Garena của bạn đã bị fan khác sử dụng.

Th4: Tài khoản của công ty đã lan tỏa những tin tức không thiết yếu xác, virus tuyệt lừa đảo,…

Đây là trường phù hợp bị khóa vĩnh viễn tài khoản Garena.Điều quan trọng là hãy bảo mật tài khoản của người sử dụng cho thật xuất sắc mà thôi.

Th5: Tài khoản của công ty đã gian lận thanh toán giao dịch qua Google Play/Apple Store.

Nếu phát hiện tình trạng gian lận giao dịch qua Google Play/Apple Store. Garena đang ngay mau chóng khóa vĩnh viễn tài khoản của bạn.

Th6: Tài khoản của người sử dụng đã gian lận giao dịch qua thẻ Ngân Hàng, Ví năng lượng điện tử (AirPay) xuất xắc Paypal,…

Khi bị nhà thẻ năng khiếu nạp đã ăn lận nạp thẻ qua Ngân Hàng, Ví điện tử (AirPay) xuất xắc Paypal,.. Thì tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn.Để mở khóa, nhà thẻ buộc phải đến trực tiếp ngân hàng để rút solo khiếu nại. Thông tin tài khoản sẽ được unlock từ 5 – 14 ngày.

3. Không kiếm thấy tên đăng nhập

Nếu nhận thấy thông báo: “không search thấy thương hiệu đăng nhập”. Điều này có thể là do tên đăng nhập của người tiêu dùng có chứ ký kết tự quan trọng như : dấu chấm, phẩy, ngoặc đơn, ngoặc kép, gạch dưới, gạch ngang,..

Quy định tự Garena: Tên thông tin tài khoản có chứa các ký tự quan trọng sẽ không đăng nhập được Garena PC/Mobile hay các trò đùa khác vày Garena vạc hành.


*

Khắc phục:

Trong thời gian mong chờ các chúng ta cũng có thể đăng nhập bằng e-mail để chơi.

4. ứng dụng GPC/Mobile bị lỗi

Nếu nhận ra thông báo: “Mất kết nối máy chủ”hoặc“Lỗi ko xác định”. Điều này hoàn toàn có thể là ứng dụng Garena PC/Mobileđã bị lỗi.

Khắc phục:

Có thể vì chưng đường truyền yếu: Hãy reset lại modem hoặc tương tác với nhà mạng để kiểm tra.Máy tính lây truyền Virus: Quét Virus với thử lại. Bộ ghi nhớ ổ đĩa cài đặt game đã đầy: Hãy xóa những ứng dụng không yêu cầu thiết. Bản download Garena đã cũ: Xóa đi, download lại bạn dạng Garena mới.

Như vậy là Zathong đã phân tách sẻ xong các cách sửa lỗi không đăng nhập được thông tin tài khoản Garena trong thời gian 2021.