KHONG DANG NHAP DUOC FACEBOOK TREN DIEN THOAITOOLS KHÔNG NHẬN IOS 10

Không singin được Facebook trên iPhone đang làm nhiều hãng apple khuyết cảm thấy tức bực và phải đối mặt với những bất tiện. Đây cũng là sự việc cố đang làm cho phiền bạn? tìm hiểu thêm ngay phần đông thông tin dưới để biết cách giải quyết chỉ trong khoảng vài nốt nhạc.

Bạn đang xem: Khong dang nhap duoc facebook tren dien thoaitools không nhận ios 10

Facebook vẫn dần phát triển thành ứng dụng đặc biệt không thể thay thế sửa chữa của người dùng smartphone. Bởi không chỉ đóng mục đích giải trí, Facebook còn là căn nguyên để bạn tương tác, gia hạn mối quan lại hệ với mọi người tương tự như để update thông tin về mọi vấn đề trong cuộc sống. Chính vì quan trọng như vậy nên khi Không singin được Facebook trên iPhone, những iFan luôn luôn cảm thấy "thiêu thiếu". Đó còn chưa kể tới việc những nhu cầu của chúng ta cũng bị cản trở khi sự cầm cố xảy ra.

*
Không singin được Facebook trên iPhone

Khắc phục lỗi không singin được Facebook bên trên iPhone như thế nào?

Tình trạng không singin được Facebook trên iPhone chắc hẳn rằng sẽ với đến cho chính mình nhiều khó khăn chịu. Mặc dù nhiên, cách giải quyết tình trạng này về cơ bạn dạng cũng không thực sự phức tạp như lầm tưởng của rất nhiều người. Do vậy, lúc sự cố hốt nhiên dưng xuất hiện trên dế yêu vào một trong những ngày chẳng mấy đẹp mắt trời, chúng ta nên thử áp dụng một vài ba thủ thuật dễ dàng sau đây:

1. Tắt bỏ các ứng dụng chạy ngầm và khởi hễ lại iPhone

Các áp dụng chạy ngầm trên sản phẩm đôi khi chính là "thủ phạm" khiến cho Facebook không đăng nhập được bên trên iPhone. Vì vậy trước hết, các bạn hãy thử tắt bỏ những ứng dụng này xem sao. Cách thực hiện như sau:

✤ mở cửa sổ đa nhiệm trên iPhone bằng cách nhấn gấp đôi vào nút home (với các phiên phiên bản có nút Home) hoặc vuốt trường đoản cú dưới screen lên bên trên rồi thả tay ra (với các phiên bản iPhone còn lại)

✤ Tiếp theo, các bạn kéo sang đề nghị và vuốt các ứng dụng lên trên nhằm tắt bỏ.

*
Tắt bỏ các ứng dụng chạy ngầm trên iPhone

Ngoài ra, các bạn cũng nhớ rằng khởi động lại iPhone - thao tác làm việc truyền thống tuy đơn giản và dễ dàng nhưng lại hoàn toàn có thể phát huy tác dụng trong nhiều trường đúng theo khác nhau.

2. Gỡ setup ứng dụng Facebook rồi mua lại từ đầu 

Khi Facebook gặp mặt lỗi, gỡ vận dụng rồi cài lại luôn luôn được xem như là một thủ thuật có lợi đáng thử. Với giải pháp này, các bạn chỉ cần:

✤ Vào ứng dụng Cài đặt, lựa chọn Cài để chung. Tại đây, bạn vào mục Dung lượng và sử dụng iCloud.

✤ Tiếp theo, chúng ta chọn Quản lý dung lượng, tìm và chọn áp dụng Facebook rồi chọn Xóa ứng dụng.

Xem thêm: Kim Bình Mai 2 Xem Phim Kim Bình Mai 2013 (Bản Đẹp) Full Hd Việtsub

Mặt khác, chúng ta cũng có thể tiến hành gỡ cấp tốc Facebook bằng phương pháp nhấn giữ biểu tượng của ứng dụng trên màn hình hiển thị rồi nhấp vào biểu tượng vệt (x) => Gỡ tải đặt.

*
Xóa ứng dụng Facebook bên trên iPhone

Sau lúc xóa Facebook trên iPhone, bạn hãy lên cửa hàng ứng dụng Appstore và download lại ứng dụng rất gần gũi này về trang bị nhé.

3. Hạn chế lỗi hệ thống Facebook với ứng dụng hỗ trợ

Trong một vài trường hợp, chúng ta không singin được vào Facebook trên iPhone là vì Server Facebook tại quần thể vực gặp gỡ sự cố. Khi đó, bạn chỉ việc đổi VPN trên sản phẩm sang khoanh vùng khác là xong.

Để làm cho được điều này, các bạn hãy triển khai theo các bước:

✤ cài đặt ứng dụng SurfEasy VPN về iPhone, thiết lập như bình thường rồi khởi động ứng dụng.

✤ nhấn chọn biểu tượng GPS trên hình ảnh của app, lựa chọn View All. Sau đó, các bạn chọn quốc gia mong hy vọng để đổi khác VPN là xong.

*
Thay đổi VPN với vận dụng SurfEasy VPN

Chỉ bởi một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể xử lý lỗi không singin được Facebook bên trên iPhone thành công. Đừng quên theo dõi những bài viết khác của deptraiphaitheclub.com, nhằm tiếp tục cập nhật những tin tức hữu ích tựa như nhé!