KHÔNG CHẠY ĐƯỢC VIDEO TRONG POWERPOINT

Bạn vẫn xem bài viết Cách khắc phục lỗi ko chèn được clip trong Powerpoint 2019, 2016, 2010, 2013, 2016, 2007 của deptraiphaitheclub.com. Thuộc Aloocw tham khảo bài viết Cách khắc phục lỗi không chèn được clip trong Powerpoint 2019, 2016, 2010, 2013, 2016, 2007 bên dưới!

Aloocw.vn sẽ share cách hạn chế và khắc phục lỗi ko chèn được video trong Powerpoint 2010, 2013, 2016, 2007 trong bài viết dưới trên đây để chúng ta có thể khắc phục lỗi dễ dàng, tạo file trình chiếu PowerPoint hiệu quả.

Bạn đang xem: Không chạy được video trong powerpoint

Bạn sẽ xem: Lỗi ko xem được video clip trong powerpoint

Giả sử bạn tạo Trang trình bày trong Powerpoint và nỗ lực chèn video clip vào Powerpoint cùng nhận được thông báo PowerPoint “không thể chèn đoạn clip từ tệp đang chọn. Hãy xác minh rằng codec quan trọng cho định dạng phương tiện này vẫn được thiết lập đặt, tiếp nối thử lại”. Đây là lỗi phổ biến khi chúng ta sử dụng PowerPoint 2013 hoặc những phiên bạn dạng trước khi định hình tệp ko được hỗ trợ. Được Tạo trang trình bày trong Powerpoint nhiều màu sắc cũng như không hề thiếu tính năng, lỗi không chèn được clip trong Powerpoint chắc chắn phải được tự khắc phục.


*

sửa lỗi ko chèn được đoạn phim trong Powerpoint

Để khắc phục và hạn chế lỗi không chèn được đoạn clip trong Powerpoint để chúng ta cũng có thể chèn đoạn clip trong Powerpoint, shop chúng tôi đã phân tích và tìm ra mang đến bạn. 2 cách để giải quyết vụ việc xuất sắc nhất. Làm theo hướng dẫn của chúng tôi dưới và bạn có thể chèn đoạn clip trong Powerpoint ở bất kỳ định dạng nào.

Hướng dẫn sửa lỗi ko chèn được đoạn phim trong Powerpoint

Sửa lỗi không chèn được video trong Powerpoint bằng thiết đặt bộ giải mã.

Bước 1: việc Powerpoint không cung ứng các định hình video 1 phần là do bạn thiếu codec âm thanh, nhằm giải quyết điều này thì không thể không có K Lite Code Pack. Chúng ta có thể tải K Lite Codec Pack trên đây: download Codec Pack K-Lite.


*

Bước 2: tiếp nối bạn tiến hành thiết lập phần mềm bằng cách nhấn kế tiếp cho tới khi mở ra chữ tải đặt.

Xem thêm: Nhu Cầu Sinh Lý Của Con Gái Khi Yêu Và Cách Để Bạn Trai Nhận Biết


*

*

*


Cuối cùng, tác dụng hiện ra, bạn đã xong xuôi việc hạn chế và khắc phục lỗi không chèn được clip trong Powerpoint.


Bước 7: tất cả một cách đơn giản hơn giúp bạn khắc phục ngay lỗi này đó là download phiên bản Powerpoint mới nhất có trong bộ Office 2016, với Powerpoint năm nhâm thìn sẽ nhận được toàn bộ các định dạng phổ biến hiện nay. Bạn có thể tải Office năm nhâm thìn tại đây: Office 2016.


Khi đó, bạn chỉ cần mở Powerpoint năm nhâm thìn lên, mục Chèn với việc lựa lựa chọn Phương tiện truyền thông media >Video >Video bên trên PC của tớ để tiến hành chèn video vào Powerpoint.


Với 2 bí quyết trên bạn cũng có thể khắc phục được lỗi không chèn được video clip trong Powerpoint, một lỗi thường chạm chán khi áp dụng Powerpoint để tạo thành slide, thuyết trình. Tất nhiên, lúc đó trạng thái “không thể chèn video clip từ tệp vẫn chọn. Hãy xác minh rằng codec cần thiết cho định dạng phương tiện đi lại này vẫn được cài đặt, rồi thử lại” sẽ không còn xảy ra với chúng ta nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/khac-phuc-loi-khong-chen-duoc-video-vao-trong-powerpoint-22381n.aspx ko kể ra, nếu bạn muốn sử dụng Powerpoint thành thục hơn, hãy liên tục học Powerpoint cũng như sử dụng những phím tắt trong Powerpoint. Nếu khách hàng đã quen với Powerpoint, thì phím tắt Powerpoint sẽ giúp đỡ bạn làm việc nhanh hơn cùng tiết kiệm thời hạn hơn.

Chuyên mục:
Mới nhất