Không cài được net framework 4.7 trên win 10

     

.NET Framework là một bộ thư viện hỗ trợ lập trình được Microsoft phát triển, hiện nay .NET Framework đã rất phổ biến và được tích hợp sẵn trong hệ điều hành WIndows 7,8,10. Có rất nhiều phần mềm trên máy tính cần sử dụng đến .NET Framework, trong đó có phần mềm deptraiphaitheclub.com. Trong một số ít trường hợp, bộ .NET Framework trên máy tính của bạn có thể bị lỗi (có thể do thiếu file trong quá trình cài đặt, do bị virus hay một nguyên nhân bất kì nào khác...), bạn có thể sửa lại bộ .NET Framework bằng cách sau:

Sử dụng .NET Framework Repair Tool

Các bạn tải bộ .NET Framework Repair Tool tại đường link sau : https://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=30135 . Sau đó bạn mở ứng dụng đó lên bấm Next và chờ 1 lúc để ứng dụng tự động sửa chữa giúp bạn.

Bạn đang xem: Không cài được net framework 4.7 trên win 10

*
Giao diện của công cụ .NET Framework Repair Tool , bạn chỉ cần mở lên rồi bấm Next để công cụ tự sửa lỗi giúp bạn

Cài đặt lại .NET Framework

Nếu cách sửa chữa trên không có tác dụng, hãy thử cài đặt lại .NET Framework:Nếu bạn dùng Windows 7, Windows 8, Windows 10, do bộ .NET framework được tích hợp sẵn trong hệ điều hành, bạn cài đặt lại như sau:Bạn vào Start, gõ tìm Turn Windows feature on or off .

Xem thêm: Cơ Quan Ngôn Luận Của Hiệp Hội Máy Xúc Quảng Ninh, Tuyển Thợ Lái Máy Xúc

Rồi chọn vào kết quả tìm được, 1 hộp thoại hiện ra như sau:
*
Bỏ tích ở 2 dòng .NET Framework 3.5 và .NET Framework 4.6Bạn bỏ tích ở 2 dòng .NET Framework 3.5 và .NET Framework 4.6, bấm Ok và chờ 1 lúc để hệ điều hành gỡ bỏ .NET Framework ra khỏi máy. Sau đó vào bạn vào lại mục trên rồi tích lại vào 2 dòng trên để Windows tiến hành cài đặt lại, nếu Windows có hiện ra dòng thông báo hỏi lựa chọn nguồn để cài đặt, bạn chọn sử dụng Windows Update.
*
Bạn tích lại vào 2 ô trên để Windows tiến hành cài đặt lại bộ .NET Framework.Nếu bạn dùng Windows XP hoặc dùng WIndows 7 nhưng cài bộ .NET Framework 4, do hệ điều hành không có sẵn bộ .NET Framework này nên bạn phải tải trực tiếp trên mạng về cài lại. Bạn có thể google tìm ".NET Framework 4" rồi tải và cài đặt lại.Chúc các bạn thành công!
*
DucFabulous deptraiphaitheclub.com là sản phẩm của DucFabulous Co,ltd. Chúng tôi gồm đội ngũ những kĩ sư chăm chỉ, nhiệt huyết, với khao khát sáng tạo và làm chủ công nghệ, sẽ đem đến những điều đặc biệt giá trị nhất dành cho bạn.