Không cài được net framework 4.7 trên win 10

     

.NET Framework là một trong bộ thư viện hỗ trợ lập trình được Microsoft phạt triển, hiện nay .NET Framework sẽ rất phổ cập và được tích phù hợp sẵn trong hệ quản lý và điều hành WIndows 7,8,10. Có nhiều phần mềm trên máy tính cần thực hiện đến .NET Framework, trong những số đó có ứng dụng deptraiphaitheclub.com. Trong một số ít ngôi trường hợp, cỗ .NET Framework trên máy vi tính của bạn cũng có thể bị lỗi (có thể do thiếu file trong quy trình cài đặt, bởi vì bị virus hay 1 nguyên nhân bất kỳ nào khác...), chúng ta cũng có thể sửa lại cỗ .NET Framework bằng phương pháp sau:

Sử dụng .NET Framework Repair Tool

Các bạn tải cỗ .NET Framework Repair Tool tại đường liên kết sau : https://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=30135 . Kế tiếp bạn mở áp dụng đó lên bấm Next và ngóng 1 lúc để ứng dụng auto sửa chữa trị giúp bạn.

Bạn đang xem: Không cài được net framework 4.7 trên win 10

*
Giao diện của lao lý .NET Framework Repair Tool , bạn chỉ việc mở lên rồi bấm Next để luật tự sửa lỗi giúp bạn

Cài để lại .NET Framework

Nếu cách sửa chữa trên không tồn tại tác dụng, hãy thử thiết đặt lại .NET Framework:Nếu các bạn dùng Windows 7, Windows 8, Windows 10, do cỗ .NET framework được tích vừa lòng sẵn trong hệ điều hành, bạn setup lại như sau:Bạn vào Start, gõ search Turn Windows feature on or off .

Xem thêm: Cơ Quan Ngôn Luận Của Hiệp Hội Máy Xúc Quảng Ninh, Tuyển Thợ Lái Máy Xúc

Rồi lựa chọn vào hiệu quả tìm được, 1 hộp thoại chỉ ra như sau:
*
Bỏ tích ở cả hai dòng .NET Framework 3.5 với .NET Framework 4.6Bạn quăng quật tích ở hai dòng .NET Framework 3.5 với .NET Framework 4.6, bấm Ok và hóng 1 lúc để hệ quản lý gỡ vứt .NET Framework thoát ra khỏi máy. Tiếp đến vào các bạn vào lại mục trên rồi tích lại vào 2 cái trên nhằm Windows tiến hành cài đặt lại, nếu Windows gồm hiện ra dòng thông tin hỏi chọn lọc nguồn để tải đặt, bạn chọn sử dụng Windows Update.
*
Bạn tích lại vào 2 ô trên để Windows tiến hành thiết đặt lại cỗ .NET Framework.Nếu chúng ta dùng Windows XP hoặc cần sử dụng WIndows 7 nhưng lại cài cỗ .NET Framework 4, vì hệ điều hành không có sẵn bộ .NET Framework này nên chúng ta phải cài trực tiếp bên trên mạng về cài đặt lại. Chúng ta có thể google tìm ".NET Framework 4" rồi mua và setup lại.Chúc các bạn thành công!
*
DucFabulous deptraiphaitheclub.com là thành phầm của DucFabulous Co,ltd. Chúng tôi gồm đội ngũ hầu như kĩ sư chuyên chỉ, sức nóng huyết, cùng với khao khát sáng chế và cai quản công nghệ, sẽ đưa về những điều đặc biệt quan trọng giá trị nhất dành cho bạn.