Khôi Phục Bộ Sưu Tập

Android bị mất bộ sưu tập thường là hậu quả của không ít lần chúng ta táy máy nghịch ngợm chiếc di động của mình. Chứng trạng này có thể làm chúng ta "toát mồ hôi hột" vì chưng lo lắng. Tuy nhiên, những phương án được deptraiphaitheclub.com nhắc nhở dưới đây để giúp bạn xử lý sự vậy chỉ vào nháy mắt.

Bạn đang xem: Khôi phục bộ sưu tập

Bộ sưu tập không đối kháng thuần là thư viện lưu giữ trữ hình ảnh hay clip của tín đồ dùng điện thoại thông minh Android. Mà ở kề bên đó, đây còn là một nơi tàng trữ những giây phút đẹp và đều kỷ niệm kỷ niệm của từng người dùng máy. Chính vì như vậy nếu bỗng nhiên một ngày, bộ sưu tầm lằng lặng bặt tăm "không vết vết", có lẽ rằng bất cứ ai cũng đều cảm thấy hoang mang.

*
Bộ sưu tập là ứng dụng đặc trưng của người tiêu dùng Android

Để khắc phục lỗi Android bị mất cỗ sưu tập, bạn chẳng rất cần được áp dụng phần lớn thủ thuật tương đối cao siêu. Núm vào đó, bạn chỉ cần tìm đến một vài chiến thuật cực đơn giản dễ dàng sau đây.

Cách xử trí lỗi game android bị mất bộ sưu tầm trong một nốt nhạc

Mất tủ đựng đồ trên Android là tình trạng không thực sự hiếm gặp. Cạnh bên sự nỗ lực này, nhiều người còn gặp mặt phải một vài ba lỗi khác tương quan đến bộ sưu tầm trên dế yêu. Chẳng hạn như hình ảnh trong tủ chứa đồ "không cánh cơ mà bay", tủ đựng đồ đột nhiên dừng chuyển động không báo trước, hoặc vận dụng này từ chối hiển thị ảnh.

Dù rơi vào trường đúng theo nào, chúng ta đều rất có thể áp dụng một vài thủ thuật như sau:

Kích hoạt lại cỗ sưu tập

Nguyên nhân số 1 khiến điện thoại thông minh bị mất tủ đựng đồ là do bạn vô tình tắt bỏ ứng dụng này. Chính vì vậy, để khôi phục Bộ sưu tập, các bạn hãy vào cài đặt => Ứng dụng => cai quản ứng dụng.

Tại đây, bạn tìm về Bộ sưu tập (Gallery) rồi nhảy lại là xong. Chỉ với thao tác này, nhiều phần trường thích hợp mất tủ chứa đồ trên android đã được giải pháp xử lý thành công.

*
Nếu tủ đồ đã bị tắt, bạn cần bật lại ứng dụng này

Khởi hễ lại máy

Bạn không mở được thư viện ảnh trên Android? tủ đựng đồ trên lắp thêm bị mất, mà bạn vẫn chưa xác định được lý do gây ra lỗi? với trường vừa lòng này, các bạn không yêu cầu phải cân nhắc nhiều. Cầm vào đó, bạn chỉ cần "auto" khởi động lại máy. Đây là thủ thuật truyền thống lâu đời cho các lỗi vặt vãnh trên smartphone.

Không chỉ sở hữu lại công dụng với lỗi tủ đồ bị mất. Khởi rượu cồn lại còn có tính năng với lỗi tủ đựng đồ đã dừng hoặc ko mở được.

*
Khởi rượu cồn lại - thao tác làm việc không khi nào lỗi thời trên smartphone

Có thể bạn quan tâm:

Xóa tệp .nomedia trong thư mục cất ảnh

Nhiều người dù khôi phục bộ sưu tầm thành công, cơ mà lại chạm chán phải chứng trạng ảnh trong tủ chứa đồ bị mất.

Xem thêm: Phim Thị Trấn Smallville: Phần 7 Full 20/20, Phim Thị Trấn Smallville 7 (2007) Vietsub 20/20

nếu cũng lâm vào cảnh trường đúng theo tương tự, bạn hãy vào áp dụng Quản lý File trên điện thoại. Tiếp theo, chúng ta chọn thẻ nhớ SD. Bên trên thanh tra cứu kiếm, chúng ta gõ ".nomedia". Cuối cùng, các bạn xóa những tệp hiện hữu là được.

Lý do bạn cần thực hiện thao tác làm việc này là các tệp có đuôi .nomedia sẽ ẩn hết mọi tệp tất cả trong thư mục đựng nó. Vì chưng vậy, lỗi thư viện hình ảnh không hiển thị ảnh cũng thường xuyên bắt mối cung cấp từ tại sao này.

*
Bạn bắt buộc tìm với xóa tệp .nomedia vào thư mục chứa ảnh

Lưu ý khác

Một vài ba người thắc mắc không biết trên sao hình ảnh không lưu giữ vào cỗ sưu tập. Lý do của chứng trạng này hiện tại vẫn đã là ẩn số. Mặc dù nhiên, để khắc phục, bạn chỉ cần Xóa dữ liệubộ nhớ đệm (clear data và cache) của ứng dụng Camera lẫn tủ đồ trên điện thoại.

Nếu vẫn không được, các bạn hãy đặt lại setup chiếc điện thoại cảm ứng thông minh của mình bằng phương pháp vào thiết đặt => quản lý chung => Đặt lại. trên đây, bạn chọn Xóa các cài đặt. bí quyết thực hiện cụ thể sẽ không giống nhau giữa từng loại máy. Ngoài ra, chúng ta có thể đưa laptop về chế độ thiết lập gốc, sau khoản thời gian đã sao lưu những dữ liệu trên sản phẩm công nghệ cẩn thận.

*
Bạn thử để lại dế yêu của mình xem sao

Riêng cùng với trường hòa hợp khôi phục ảnh bị mất trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, các bạn sẽ cần tới việc trợ góp của một vài ba phần mềm. Chẳng hạn như EaseUS Data Recovery Wizard hay Dr.Fone - apk Data Recovery. Ngoài ra, nếu như đồng album hình ảnh trên máy với Google Photos, bạn có thể tìm lại ảnh ở ứng dụng hữu ích này.

Lỗi apk bị mất cỗ sưu tập sẽ làm các bạn đứng ngồi ko yên? Đừng quên vận dụng những thủ thuật nhắc trên, để xử lý nhanh tình trạng này nhé. Nếu có vướng mắc liên quan, bạn chỉ cần bình luận bên dưới bài viết. deptraiphaitheclub.com sẽ hỗ trợ bạn cụ thể và tận tình.